UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES – LỰA CHỌN SỐ MỘT CỦA CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU ÚC

Đại học New South Wales là một trường Đại học công lập nằm ở tiểu bang New South Wales. Một nơi đánh giá cao của các nhà tuyển dụng hàng đầu nước Úc. Trường còn được toàn thế giới công nhận về phương pháp giảng dạy rất sáng tạo và hiện đại.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES

The University of New South Wales (UNSW) được thành lập vào năm vào năm 1949. Đây còn được tính coi là một trong những trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Thành viên danh giá trong Nhóm 8 trường Đại học hàng đầu Úc – Group of Eight (Go8).

Trường UNSW tổng cộng có tới 4 cơ sở, đó chính là:

Kensington Campus

• Địa chỉ: 36MJ + 3G Kensington, New South Wales, Australia.
  • Cách trung tâm thành phố Sydney 13 phút đi xe.
  • Cách sân bay quốc tế 20 phút đi xe.

Paddington Campus

• Địa chỉ: UNSW Art & Design, Block D Cnr Oxford St & Greens Rd, Paddington NSW 2021, Australia.
  • Cách trung tâm thành phố Sydney 7 phút đi xe.
  • Cách sân bay quốc tế Sydney 19 phút đi xe.

Canberra Campus

• Địa chỉ: ADFA, Northcott Drive, Canberra ACT 2600, Australia.
  • Cách trung tâm thành phố 8 Km.
  • Cách sân bay quốc tế Canberra 10 phút đi xe.

Cliffbrook Campus

• Địa chỉ: 45 Beach Street, Coogee NSW 2034, Australia.
  • Cách Gordon Bay 6 phút đi bộ.
  • Cách sân bay Sydney 26 phút đi xe.

Cơ sở vật chất và giảng viên chất lượng cao

Tại các cơ sở học tập của trường UNSW luôn được đảm bảo có một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên. Sinh viên sẽ được sử dụng các phòng lab, phòng trưng bày nghệ thuật và xưởng thiết kế chuẩn quốc tế, thư viện và trang thiết bị giá trị hiện đại.

Giảng viên của trường UNSW được công nhận là những nhà lãnh đạo toàn cầu, có trình độ cao và đã giúp trường được xếp hạng Top 50 trên thế giới. Trong các lĩnh vực của họ với hàng loạt các giải thưởng danh giá.

• Top #44 Thế giới (Theo 2021 QS World University Rankings).
  • Top #4 tại Úc (Theo 2021 QS World University Rankings).
  • Top #23 Trường Đại học tốt nhất thế giới (Theo Times Higher Education World University Rankings, 2018)

Quan hệ đối tác rộng khắp nơi

Trường có mối quan hệ đối tác tích cực với 200 trường Đại học ở 39 quốc gia trên thế giới. Mỗi học kỳ số lượng sinh viên đi trao đổi để học tập ở nước ngoài tại các cơ sở đối tác. Một số trường Đại học đối tác nhưng:

• Đại học Imperial College London.
  • Đại học McGill.
  • Trường Kinh tế London.
  • Đại học Princeton.

Trường UNSW đã tạo ra nhiều cựu sinh viên với những sinh viên tốt nghiệp đang làm việc cho một số công ty lớn nhất và tốt nhất trên thế giới như Google, PayPal, NASA và Oxfarm, Ernst & Young, Rio Tinto.

Arts & Social Sciences UG International High Achievers Award UGCA1582

• Trị giá $10,000 AUD
  • Điều kiện: GPA 7.0 – Tiếng Anh 6.5 trở lên

Herbert Smith Freehills Law and Economics Honours Year Award

• Trị giá: $5,000 AUD mỗi 1 năm.

SecEDU Honours Scholarship UGCA1568

• Trị giá: $8,000 AUD mỗi năm.

UNSW Business School Honours Scholarship

• Trị giá: $5,000 AUD.
  • Điều kiện: GPA và Tiếng Anh đáp ứng yêu cầu đầu vào của khoá học.

Các chương trình học phổ biến cho sinh viên quốc tế:

Trường UNSW có rất nhiều chương trình học, chương trình học tiếng Anh dành cho sinh viên ở các bậc: Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh giao tiếp, IELTS… Các chương trình phổ biến cho sinh viên quốc tế bao gồm:

Chương trình Tiếng Anh:

• Dành cho sinh viên quốc tế chưa đạt đủ điều kiện Tiếng Anh đầu vào.

Chương trình Dự bị Đại học:

Có nhiều chương trình và ngành học cho sinh viên lựa chọn, tuỳ theo trình độ học vấn và sở thích cá nhân về chuyên ngành Đại học của sinh viên.

• Chương trình Chuẩn (Standard Program): Dành cho sinh viên thông thạo tiếng Anh và có kết quả học tập tốt.
  • Chương trình Chuẩn Cộng (Standard Plus Program): Dành cho sinh viên thông thạo tiếng Anh nhưng cần học hoặc muốn học ở tốc độ chậm hơn.
  • Chương trình tiếng Anh Bổ sung (English Plus Program): Dành cho sinh viên đạt tiêu chuẩn học vấn đề nhập học nhưng chỉ có trình độ tiếng Anh trung bình.
  • Chương trình Chuyển tiếp (Transition Program): Dành cho sinh viên quốc tế thông tạo tiếng Anh và hoàn tất chương trình Đại học tại khu vực quê nhà.

Bậc Đại học:

• Tốt nghiệp trường THPT, GPA 7.0
  • IELTS 6.5

Bậc Sau Đại học

• Bằng Đại học chuyên ngành liên quan.
  • IELTS 6.5 trở lên.

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT

Học phí:

• Tiếng Anh: $2,300 – 11,300 AUD.
  • Dự bị Đại học: $22,800 – 45,800 AUD.
  • Đại học: $770 – 1,010 AUD / tín chỉ, trung bình 48 tín chỉ / năm.
  • Sau Đại học: $710 – 1035 AUD / tín chỉ, trung bình 48 tín chỉ / năm.

Chi phí sinh hoạt:

• Ở chung nhà: $476.50 AUD / tuần.
  • Phòng ngủ riêng: $701.50 AUD / tuần.
  • Kí túc xá (College): $445 AUD / tuần.

Trên đây là tất cả những thông tin về The University of New South Wales. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về một lựa chọn số một của các nhà tuyển dụng hàng đầu Úc. Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

————-🧳✈️🎓————–