CONESTOGA COLLEGE – TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA HÀNG ĐẦU Ở CANADA

Ở tại Canada có một ngôi trường thuộc trong danh sách những trường Cao đẳng bách khoa hàng đầu, đó chính là Cao đẳng Conestoga. Mỗi năm, hơn 3000 sinh viên hoàn thành khoá học của bản thân và ra trường với một tấm bằng chuyên ngành trong tay để tìm kiếm cơ hội làm việc tại Canada cũng như khắp nơi trên thế giới.

TỔNG QUAN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CONESTOGA

Conestoga College được thành lập vào năm 1967 và tự hoà là một trong những trường Cao đẳng công lập phát triển nhất tỉnh bang Ontario, Canada. Nơi đây cung cấp nền tảng giáo dục thực hành mạnh mẽ với những hỗ trợ cho sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ năng lực cạnh tranh trong thị trường việc làm của nhiều nơi.

Vị trí

Cao đẳng Conestoga nằm tại thành phố Kitchener, thuộc tỉnh bang Ontario, cách thành phố Toronto đông dân nhất 100km về phía Tây Nam. Thành phố là nơi dẫn đầu về công nghệ của cả nước, một khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở Ontario.

Tổng cộng có 9 cơ sở thuộc trường, 6 cơ sở là nhà đón sinh viên quốc tế, thuộc vùng Waterloo. Khu vực nổi tiếng Startup và công nghệ.

Cao đẳng Conestoga được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế gồm có giảng đường, thư viện, khu thực hành, khu vui chơi giải trí thể thao,… đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và hiện đại nhất, mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho mọi sinh viên.

• Trường Cao đẳng duy nhất ở Ontario cung cấp chương trình Đào tạo Kỹ sư được công nhận bởi Hội đồng giám định Kỹ thuật Canada
  • Hơn 230 chương trình học, hơn 70 chương trình thực nghiệp dành cho sinh viên hàng năm.
  • 87% tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
  • Hơn 30 chứng nhận liên kế và công nhận các chương trình học từ nhiều tổ chức có trong và ngoài Canada.

VÌ SAO NÊN CHỌN CAO ĐẲNG COLLEGE ĐỂ KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP

Chương trình đào tạo xen kẽ với thực tập hưởng lương

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên cân bằng giữa học tập và làm thêm để trang trải cho cuộc sống du học tại Canada. Nhà trường đã thiết kế ra các chương trình học lý thuyết cùng với các kỳ thực tập hưởng lương Co-op cho sinh viên. Giúp  cho sinh viên kiếm được một khoản thu nhập và kèm theo đó là trải nghiệm những công việc thực tế phù hợp với đúng ngành nghề.

Chương trình đào tạo đa dạng

Cao đẳng Conestoga cung cấp 102 chương trình đào tạo toàn thời gian, 96 chương trình bán thời gian, 29 chứng chỉ Sau Đại học, 5 bằng ứng dụng, 4 bằng hợp tác, và 27 chương trình hướng dẫn thực tập. Các chương trình đào tạo thuộc nhiều cấp học khác nhau gồm: Học nghề, Cao đẳng, Vừa học vừa làm, Chuyển tiếp lên Đại học, Sau Đại học…

Chuyển tiếp lên Đại học dễ dàng

Cao đẳng Conestoga liên kết với rất nhiều trường Đại học, học viện tại Canada, Mỹ và Úc nên du học sinh dễ dàng theo học chương trình các trường có chất lượng hàng đầu thế giới.

Học bổng

Sinh viên học tập tại Cao đẳng Conestoga có thành tích học tập tốt có thể nộp hồ sơ xin học bổng từ 1,000 CAD đến 2,500 CAD thông qua các chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) hoặc xin học bổng của trường.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT TẠI TRƯỜNG

Bậc đào tạo

• Chương trình tiếng Anh Học thuật (English for Academic Study – EAS): với 4 cấp độ.
  • Chứng chỉ (Certificate): 1 năm.
  • Cao đẳng (Diploma): 2 năm.
  • Cao đẳng nâng cao (Advanced Diploma): 3 năm.
  • Cử nhân (Undergraduate): 4 năm.
  • Chứng chỉ Sau Đại học (Postgraduate Certificate): 1 – 2 năm.

Chuyên ngành đào tạo

• Kỹ thuật & công nghệ
  • Kinh doanh
  • Khoa học máy tính ứng dụng và Công nghệ thông tin
  • Du lịch, Khách sạn, Nghệ thuật & Ẩm thực
  • Công nghiệp sáng tạo

Yêu cầu đầu vào

Cao đẳng (Diploma) hoặc Chứng chỉ (Certificate):

• Tốt nghiệp THPT, GPA 6.5
  • IELTS 6.0 (Không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 80

Riêng ngành Điều dưỡng (Nursing Diploma)

• IELTS 6.5 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL 80
  • Vượt qua bài kiểm tra Health Occupations Aptitude Exam.
  • Có thể học 1 năm chương trình Pre – Health để chuẩn bị cho bài kiểm tra (Không bắt buộc).

Chứng chỉ (Graduate Certificate, Post Graduate):

• IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL 88
  • Bằng Cử nhân.

CHI PHÍ DU HỌC TẠI TRƯỜNG

Học phí:

• Chứng chỉ, Cao đẳng: $9,500 CAD / Năm.
  • Đại học: $11,895 CAD / Năm

Chi phí khác:

• Ký túc xá: $3,200 CAD / Học kỳ.
  • Homestay: $825 CAD / Tháng.

Trên đây là tất cả những thông tin về Conestoga College. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về trường Cao đẳng Bách Khoa hàng đầu ở Canada. Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

————-🧳✈️🎓————–