RMIT UNIVERSITY – TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐA NGÀNH ĐÀO TẠO NHẤT TẠI ÚC

Cơ sở giáo dục đa ngành lớn nhất tại Úc là Đại học RMIT. Một trường đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp rất được các nhà tuyển dụng chào đón nhất. Đây là Đại học lâu đời thứ ba tại bang Victoria và là Đại học công lập lâu đời thứ tám tại Úc.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN ĐẠI HỌC RMIT

The Royal Melbourne Institute of Technology University hay Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT University) là một trong những trường Đại học đầu tiên của Úc. Trường RMIT đã được thành lập vào ngày 7 tháng 6 năm 1887 với tên gọi đầu tiên là Cao đẳng Lao động. Sau đó RMIT đã phát triển từ một trường Cao đẳng Kỹ thuật chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo trong lĩnh vực công nghệ, nghệ thuật và thương mại để có thể trở thành một trường Đại học toàn cầu về thiết kế, công nghệ và kinh doanh.

Cơ sở chính Melbourne:

• Nằm tại trung tâm của thành phố Melbourne.
  • Khuôn viên lớn và lâu đời nhất của RMIT.

Cơ sở Brunswick:

• Cách cơ sở chính Melbourne khoảng 5km đi về phía Bắc
  • Trung tâm sáng tạo, đa văn hoá.
  • Thu hút những sinh viên theo học chương trình: Thời trang, Thiết kế, Dệt may, Đồ hoạ, Thiết kế công nghiệp.

Cơ sở Bundoora:

• Cách cơ sở chính Melbourne khoảng 17km đi về phía Tây Bắc.
  • Không gian yên tĩnh, hoà mình với thiên nhiên.
  • Thu hút những sinh viên theo học chương trình: Sinh học, Sức khoẻ, Giáo dục.

Cơ sở Việt Nam

• Cơ sở được thành lập từ năm 2000. Có 2 khu học xá lớn ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở là trường Đại học tư chất lượng dành cho những sinh viên có tài chính mạnh và học lực tốt.

Bên cạnh có, Đại học RMIT còn đào tạo qua các đối tác có tại Singapore, Indonesia, Sri Lanka, Ấn Độ, Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Bỉ, Đức, Áo và Hà Lan.

Sinh viên trong RMIT sẽ được sử dụng các trang thiết bị giảng dạy và học tập tối tân, máy móc và dịch vụ hoàn hảo giúp ổn định học tập nhanh chóng tại Úc.

Dịch vụ dành cho sinh viên Quốc tế bao gồm các việc đón học sinh tại sân bay, hỗ trợ học thuật, tiếng Anh, Các câu lạc bộ và hiệp hội. Dịch vụ pháp lý sinh viên, xúc tiến việc làm và phát triển nghề nghiệp. Chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc cho trẻ em và các dịch vụ tư vấn chỗ ở.

• Top #1 Úc và Top #12 Thế giới trong các ngành về nghệ thuật.
  • Top #11 Quốc gia trường (Theo QS Raking 2023).
  • Top #21 – 50 trường Đại học trẻ trên toàn thế giới (Theo QS Top 50 Under 50 2023).
  • Nằm trong Top 1% các trường Đại học trên toàn cầu (Theo QS World University Rankings 2023).
  • Top #209 Thế giới (Theo QS Rankings 2023).

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA ĐẠI HỌC RMIT

Những ngành đào tạo có tại Đại học RMIT

Tại Đại học RMIT thì sinh viên quốc tế có thể lựa chọn hơn 450 chương trình đào tạo khác nhau, được cập nhật liên tục đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay. Các ngành phổ biến bao gồm:

• Thời trang và Dệt may
  • Sơ cấp Y và Chăm sóc sức khoẻ
  • Công nghệ Sinh học
  • Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính
  • Quảng cáo và truyền thông
Parents and teens are welcome to reach out to our online and on-campus support services.

Với các chương trình chứng chỉ và đào tạo nghề:

• Tốt nghiệp THPT.
  • Điểm GPA từ 6.0
  • Điểm IELTS từ 5.5 trở lên.

Với các chương trình đào tạo Đại học:

• Tốt nghiệp THPT.
  • Điểm GPA 7.0
  • Điểm IELTS từ 6.5 trở lên.

HỌC PHÍ, CHI PHÍ SINH HOẠT VÀ HỌC BỔNG

Học phí, chi phí sinh hoạt

• Học phí trung bình 1 năm: từ $27,000 – 40,000 AUD.
  • Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế (Bắt buộc): từ $480 – 550 AUD / năm
  • Chi phí sinh hoạt: khoảng $20,000 AUD / năm.

International Cost of Living Vietnam Scholarships

• Trị giá: $1,000
  • Điều kiện: GPA 6.5 – Tiếng Anh đáp ứng yêu cầu đầu vào của khoá học

RMIT International School Leaver Scholarship

• Trị giá: $5,000
  • Điều kiện: GPA và điểm Tiếng Anh đáp ứng yêu cầu đầu vào của khoá học

Merit scholarship for Vietnamese students

• Trị giá: $10,000 AUD

Trên đây là tất cả những thông tin về RMIT University. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về trường Đại học đa ngành đào tạo nhất tại Úc. Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

————-🧳✈️🎓————–