Du học Singapore vừa học vừa làm ngành hàng không

Hội đồng Giáo dục tư nhân CPE Singapore vừa mới chấp thuận cho Học viện SDH Singapore đào tạo ngành học mới và HOT: Ngành hàng không. Nếu bạn có ước mơ chinh phục bầu trời thì đây chính là cơ hội lý tưởng để Du học Singapore vừa học vừa làm ngành hàng không!

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Học viện SDH đào tạo các lĩnh vực:
Ngành du lịch hàng không quốc tế
Tổ chức Du lịch hàng không
Dịch vụ khách hàng và truyền thông trong ngành hàng không
Hoạt động tại sân bay
Nhận thức về an ninh hàng không
Dịch vụ đường dốc sân bay
Đính kèm công nghiệp hàng không (6 tháng)
Thời lượng: 9 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương

Kỳ nhập học đầu tiên: 03/2019
Kỳ nhập học thứ 2: 07/2019
Kỳ nhập học thứ 3: 11/2019

Yêu cầu đầu vào:
Độ tuổi: 17 tuổi trở lên
Hoàn thành cấp 2 hoặc Igcse/ Secondary School
Ielts: 5.0
Học phí gốc : $12,800 Singapore Dollars

[ĐẶC BIỆT] SDH đang có chương trình Học bổng sớm cho sinh viên Việt Nam đăng ký khóa vừa học vừa làm ngành hàng không với giá trị $2,000 Singapore Dollars

>> Học phí (Sau học bổng) chỉ còn $10,800 Singapore Dollars

5 LÝ DO NÊN CHỌN HỌC NGÀNH HÀNG KHÔNG

1. Cơ hội du lịch khắp năm châu

Thật khó để tìm thấy một ngành công nghiệp tốt hơn cho các cơ hội du lịch.
Một số vị trí bay thường xuyên hơn như Phi công và Phi hành đoàn hoặc các vị trí khác không bay thường xuyên nhưng hầu hết nhân viên đều được hưởng các lợi ích như:
Giảm giá các chuyến bay
Vé máy bay giảm giá đến bất kỳ điểm đến nào

2. Giao lưu kết bạn bốn phương

Những người làm việc trong sân bay tận hưởng cơ hội gặp gỡ những người thú vị với các mối quan hệ rộng lớn, cả trong và ngoài nước. Thật tuyệt vời phải không nào.

3. Cơ hội phát triển sự nghiệp

Để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho hãng hàng không, nhân viên làm việc trong ngành này đòi hỏi phải liên tục phải phát triển, vì vậy họ luôn được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên thông qua các hoạt động như:
Cử nhân viên tham dự Hội thảo để nâng cấp kỹ năng và kiến thức
Tài trợ hoặc cấp học bổng để nhân viên tiếp tục học, nâng cao trình độ chuyên môn

4. Hưởng nhiều lợi ích từ các công ty hàng không

Lấy sân bay Changi Singapore làm ví dụ, một số lợi ích của công ty dành cho các nhân viên hàng không của họ có thể kể đến như: Giờ làm việc linh hoạt, Trung tâm chăm sóc trẻ em cho con cái của nhân viên hàng không…

5. Nâng tầm giá trị cuộc sống

Các hãng hàng không và sân bay cũng nhận ra tầm quan trọng của việc nhân viên của họ tận hưởng cuộc sống bên ngoài công việc. Theo đó, người làm việc trong lĩnh vực hàng không thường nhận được nhiều ưu ái đặc biệt như được giảm giá thuê xe hơi và khách sạn khi đi du lịch, thường xuyên được thưởng những chuyển nghỉ dưỡng hấp dẫn vào các ngành lễ, được giảm giá khi mua sắm tại các cửa hàng highstreet, được khám và chăm sóc sức khỏe định kỳ và được hưởng một chế độ lương hưu rất cao.

TẠI SAO NÊN HỌC NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI SDH, SINGAPORE?

Mặc dù chỉ là một quốc đảo nhỏ bé, Singapore vẫn vươn lên trở thành 1 trong những quốc gia phát triển nhất tại Châu Á. Và hướng phát triển nhiều triển vọng nhất phải kể đến là lĩnh vực hàng không.
Hiện tại Singapore sở hữu 4 nhà ga sân bay lớn, tiếp nhận hơn 63 triệu khách du lịch trong năm 2017, có trên 100 hãng hàng không với khoảng 7200 chuyến bay / tuần. 1 chuyến bay / 80 giây và có tất cả hơn 50.000 nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực đầy hấp dẫn này.
Hiện tại, SDH đang là địa chỉ đào tạo ngành hàng không uy tín và hiện đại nhất Singapore. Bạn sẽ làm chủ được ngành học này với Phương pháp giảng dạy chất lượng chỉ có ở học viện SDH:
Các khóa học cân bằng giữa lý thuyết và kinh nghiệm chuyên môn. Sinh việc được thực tập CÓ LƯƠNG trong suốt thời gian khóa học
Đào tạo các khóa học với mục tiêu quốc tế.
Liên kết chặt chẽ với ngành Hàng không chuyên nghiệp.
Không chỉ được học các kiến thức, kỹ năng trong ngành hàng không, bạn sẽ còn được phát triển một tư duy cởi mở về kinh doanh nói chung để trau dồi phẩm chất kinh doanh
Kết thúc khóa học, sinh viên được cấp 3 bằng:

2 bằng được cấp từ IATA (International Air Transport Association) – Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế
1 bằng được cấp bởi Học viện SDH Singapore.