Du học Anh, ĐH Durham

Đại học Durham là trường đại học lâu đời thứ ba ở Anh và là một trong số những trường đại học có danh tiếng về sự dẫn đầu và cách tân trong việc dạy học và nghiên cứu.

Những lý do bạn nên học tại Durham

– Xếp hạng 3 trường ĐH tốt nhất tại UK (The Sunday Times University Guide 2012).

– Nằm trong TOP 100 trường ĐH tốt nhất thế giới (QS World Ranking 2011)

– Xếp hạng 15 trên thế giới về chất lượng SV tốt nghiệp, đánh giá bởi các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu trên thế giới (QS World University Leagur Ranking 2011)

– Hơ 90% SV hài lòng với trải nghiệm của mình tại ĐH Durham.

Các ngành học nổi bật:

– Business: hạng 24 tại Châu Âu, hạng 14 tại UK năm 2012 (Finanical Times Global MBA rankings)
– Economic: xếp hạng 7 tại UK (The Times Good University Guide 2013)

– Chemistry: hạng 3 tại UK (The Times Good University Guide 2013)

– Physics: hạng 4 tại UK (The Times Good University Guide 2013)

– Law: hạng 6 tại UK (The Times Good University Guide 2013)

– History: hạng 2 tại UK (The Times Good University Guide 2013)

Hiện tại ĐH Durham có 16.000 sinh viên từ 156 quốc gia. Là một trong những trung tâm hàng đầu thế giới học tập và giảng dạy, ĐH Durham cung cấp cho sinh viên của mình sự tiếp cận với việc giảng dạy bởi các chuyên gia được quốc tế công nhận, các cơ sở nghiên cứu đoạt giải thưởng lớn trong nước và quốc tế.

Đại học Durham cam kết cung cấp cho sinh viên môi trường kích thích học tập, nơi bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển mạnh các kỹ năng và kiến thức của mình, mang lại cho mỗi học sinh kinh nghiệm học đại học duy nhất như chính bản thân mỗi học sinh. Do đó không có gì ngạc nhiên khi Đại học Durham được xếp thứ 5 trong số các trường đại học hàng đầu ở Anh và 100 trường hàng đầu thế giới

Học phí:

Bậc Đại học

• Học phí: từ 13.300 bảng/năm (các ngành học tại lớp)

• Học phí: từ 17.000 bảng/năm (các ngành học tại phòng thí nghiệm)

Bậc Sau đại học (Taught)

• Học phí: từ 13.300 bảng/năm (các ngành học tại lớp)

• Học phí: từ 17.000 bảng/năm (các ngành học tại phòng thí nghiệm)

Chi phí nhà ở

Từ 110 đến 150 bảng/tuần
——————————————————–
LIÊN HỆ INTERPASS và đăng ký để được tư vấn chi tiết.
Hotline 24/7: 090 450 9896