Du học Hàn Quốc Đại học Myongji: Ngôi trường toàn “sao Kpop”

Là ngôi trường của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như Yunho (DBSK), Bora (Sistar), Sung Min, Donghae (Super Junior), … Đại học Myongji được biết đến là một trong những trường Đại học tư thục danh tiếng nhất tại Hàn Quốc.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Được thành lập vào năm 1948, Đại học Myongji hiện nay có hai cơ sở riêng biệt nằm tại thủ đô Seoul và thành phố Yosin cách đó không xa. Mỗi cơ sở đều có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có thực lực, hệ thống giáo dục xuất sắc và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Chương trình đào tạo phong phú của Đại học Myongji đã được thể nghiệm bởi gần 1000 sinh viên đến từ 21 quốc gia đã học tại Đại học Myongji. Danh tiếng và uy tín của những cựu sinh viên trường đã ghi những dấu ấn của trường không chỉ chỉ ở Hàn Quốc mà cả trên thế giới điều mà thu hút cả những nhà lãnh đạo quốc tế trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa đến với trường Myongji.

* Cơ sở

– Khuôn viên tại Seoul

Khuôn viên trường tại Seoul nằm ngay vị trí gần với các trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị. Hệ thống giao thông công cộng thuận tiện và gần với khu vực Sinchon, là nơi các bạn sinh viên hay tìm đến. Tại khuôn viên Seoul bao gồm 7 khoa như: khoa nhân văn, khoa khoa học xã hội, khoa kinh doanh, khoa luật, khoa công nghệ thông tin ICT, khoa CNTT tương lai và khoa giáo dục cơ bản chăn nuôi, với 27 chuyên ngành khác nhau, cùng Trung tâm học tiếng và Viện giáo dục thường xuyên.

Khoa công nghệ thông tin ICT là khoa đặc biệt được kết hợp với khoa học kỹ thuật của khoa nhân văn nhằm đào tạo ra những nhân tài có chuyên môn học thuật Khoa CNTT tương lai của truờng Đại học Myongji được mở từ năm 2016, là 1 trong tổng số 6 trường được Chính phủ và Bộ giáo dục tuyển chọn qua 1 quá trình đặc biệt, và là 1 trong tổng 4 trường tọa lạc tại Seoul

– Khuôn viên tại Yosin

Khuôn viên Yongin của trường tọa lạc giữa thiên nhiên tươi đẹp, cách Seoul 1 tiếng di chuyển. Khuôn viên cũng gần các nơi như tòa thị chính Yongin, làng truyền thống Hàn Quốc và công viên vui chơi lớn nhất Hàn Quốc. Khuôn viên Yongin bao gồm 5 khoa như: khoa tự nhiên, khoa khoa học công nghệ, khoa năng khiếu nghệ thuật, khoa kiến trúc, khoa giáo dục cơ bản chăn nuôi với 32 chuyên ngành khác nhau cùng Viện giáo dục thường xuyên.

Trường được xếp hạng nằm trong top 23 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc bởi “Study Abroad Foundation” – một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ.

* Cơ sở vật chất

– Trường học: thư viện, phòng thể thao, phòng giảng dạy, môi trường học tập thân thiện và lãng mạn, môi trường giáo dục tối ưu nhất.

– Tiện ích: Quán café, phòng nghỉ, nhà ăn, cửa hàng tiện ích, phòng thảo luận,…

Link Website chính thức của trường: https://www.mju.ac.kr/mbs/mjuen/index.jsp

NHỮNG LÍ DO VÌ SAO BẠN NÊN DU HỌC HÀN QUỐC TẠI ĐẠI HỌC MYONGJI

– Trường ĐH Myongji được lọt vào Top 23 các trường Đại học danh giá nhất hàn Quốc do tổ chứ Study Abroad Foundation bình chọn – một tổ chức phi lợi nhuận từ Mỹ

– Năm 2008, trường Đại học Myongji được lựa chọn là nơi tổ chức đào tạo sinh viên quốc tế và nhận được tài trợ từ chính phủ và do chính phủ Hàn Quốc lựa chọn.

– Năm 2011, trường Đai hoc Myongji là trường thứ 2 trên thế giới và trường đầu tiên tại châu Á đạt điểm chuẩn toàn diện.

– Trường là nơi học tập được nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn như: Cầu thủ bóng đá Park Ji Sung, ca sĩ Yubin (Wonder Girls), Yunho (DBSK), Bora (Sistar), Sung Min (Super Junior),…

– Trường nhận được rất nhiều chứng nhận từ các cơ quan nhà nước như: Đào tạo kinh doanh Hàn Quốc, Đào tạo công nghệ Hàn Quốc.

——————————————————–
LIÊN HỆ INTERPASS và đăng ký để được tư vấn chi tiết.
Hotline 24/7: 090 450 9896