Du học New Zealand: các trường học viện chi phí rẻ, chất lượng tốt tại Auckland

Aukland là thành phố phát triển bậc nhất tại xứ sở kiwi New Zealand. Có lẽ vì thế mà đến 2/3 du học sinh khi đến với New Zealand đều mong muốn được học tập tại thành phố du học lý tưởng này.Tuy nhiên, thực tế chi phí du học ở đây không phải là một con số nhỏ, vì vậy hãy cùng Interpass Vietnam đi tìm giải pháp cho vấn đề này từ danh sách các trường học viện chi phí rẻ, chất lượng tốt tại Aukland!

Những lý do bạn nên du học tại Aukland, New Zealand

Auckland nằm ở phía Bắc của New Zealand với dân số khoảng 1,5 triệu người. Auckland được mệnh danh là thành phố cảng trong mơ.

Nơi đây được bình chọn là một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới, xếp thứ 4 trong 215 thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới. Người dân nơi đây vô cùng thân thiện, hòa đồng với đa nền văn hóa đến từ khắp nơi trên thế giới với 66% là người châu Âu, 19% là người châu Á và 15% còn lại là người Maori và Thái Bình Dương. Auckland có mật độ dân số thấp, vì vậy đây là thành phố sạch sẽ và ít bị ô nhiễm.

Đặc biệt, Aukland còn có những chính sách ưu đãi riêng cho du học sinh quốc tế khi đến đây. Là nơi có nền văn hóa phong phú, sinh viên quốc tế khi đến với Aukland được chào đón nồng nhiệt và có thể cảm nhận được nét đẹp của quê hương mình. Tất cả các trường học ở Auckland đưa ra chính sách phúc lợi cho sinh viên quốc tế với nhiều ưu đãi như phí nhà ở, bảo hiểm, giao thông công cộng,…
Những chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế tại Aukland
Sinh viên quốc tế được tự do lựa chọn nhà ở tại Auckland. Bạn có thể sống cùng với một gia đình địa phương, để hòa mình vào văn hóa sinh hoạt của người New Zealand. Hoặc có thể sống độc lập trong ký túc xá hay thuê căn hộ.

Auckland cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, bảo đảm sức khỏe cho cộng đồng sinh viên. Các dịch vụ tại trung tâm y tế cung cấp như tư vấn y tế, da liễu, điều trị chấn thương, tiểu phẫu…

Sinh viên được sử dụng các loại phương tiện giao thông công cộng để đi lại tại Auckland như xe buýt, tàu hỏa, tàu điện ngầm, phà… Trong đó sử dụng phổ biến nhất là xe buýt. Tất cả các hệ thống xe buýt đều thanh toán vé bằng tiền mặt. Để tiết kiệm chi phí đi lại, bạn có thể mua vé theo tuần hoặc theo tháng.

Các trường học viện chi phí rẻ, chất lượng tốt tại Aukland:

1. Trường Auckland Institute of Studies (AIS)
Được thành lập năm 1990, Auckland Institute of Studies (AIS) là một trong những Tổ chức giáo dục đại học lớn nhất tại New Zealand, nơi cung cấp rất nhiều loại bằng cấp, chứng chỉ và chứng nhận ngoại ngữ được NZQA chứng nhận. Sinh viên được hưởng những chương trình chất lượng, học phí hấp dẫn cho các ngành:

Quản trị kinh doanh
Kinh tế quốc tế, công nghệ thông tin
Quản lý khách sạn và quản lý du lịch
Thêm vào đó, nếu cần, còn có sự hỗ trợ tuyệt vời từ Trung tâm Anh ngữ của AIS. AIS hỗ trợ sinh viên trong tất cả các vấn đề liên quan tới nghề nghiệp. Các hoạt động này bao gồm tổ chức các hội thảo về chuẩn bị viết CV, kỹ năng phỏng vấn và tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp phù hợp. Trung tâm tìm kiếm việc làm cho sinh viên của trường cũng liên hệ với các nhà tuyển dụng và giúp hẹn phỏng vấn trực tiếp cho sinh viên.

Chất lượng và uy tín đào tạo của AIS đã là vấn đề không cần bàn cãi nhiều, điều khiến AIS thực sự là một điểm đến lý tưởng tại Aukland đó chính là ở yếu tố chi phí rẻ, được quyết định bởi các khóa học ngắn hạn và vô cùng linh hoạt của trường. AIS có hệ thống ba học kỳ linh hoạt (Tháng 1/Tháng 2, Tháng 5 và Tháng 9 hàng năm) cho sinh viên đại học và sau đại học, điều này cho phép bạn có thể đẩy nhanh việc học. Các sinh viên chăm chỉ có thể hoàn thiện các chương trình học nhanh hơn tại các trường đào tạo theo mô hình truyền thống, giúp giảm chi phí học tập và cho phép sinh viên đi làm sớm hơn.

Các chương trình đào tạo sau đại học (PGDBA và MBA) có 6 đợt nhập học mỗi năm (thường là đầu tháng 2, cuối tháng 3, cuối tháng 5, giữa tháng 7, giữa tháng 9 và đầu tháng 11).

2. Trường Bách khoa Otago Polytechnic
Học viện Bách khoa Otago tự hào là ngôi trường đi đầu trong đào tạo gắn liền thực tiễn và đặc biệt chú trọng vào kỹ năng nghề, trở thành ngôi trường có tỉ lệ sinh viên hài lòng cao nhất New Zealand cũng như nhận được những đánh giá tích cực từ nhà tuyển dụng. Chú trọng tới việc học tập trực tiếp với tính ứng dụng cao, trải nghiệm học tập tại Otago sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng, chuẩn bị cho bạn bước vào sự nghiệp thành công trong tương lai.

Bách khoa Otago có 3 cơ sở, một ở trong thành phố Dunedin, một trong vùng trung tâm Otago, và một ở thành phố Auckland. Cơ sở Auckland chỉ dành cho sinh viên quốc tế. Ủy ban Giáo dục Đại học đã xếp hạng trường:

Là trường bách khoa có tỉ lệ tốt nghiệp cao thứ hai tại New Zealand (năm 2014)
Nằm trong tốp 5 trường bách khoa ở New Zealand về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp, tỉ lệ lưu học sinh và tỉ lệ sinh viên tiến triển (2014)
Về học thuật, trường được xếp hạng trong số những trường tốp đầu trong lĩnh vực

Thiết kế
Y tế
Nghệ thuật
Nghe nhìn và Thủ công mỹ nghệ
Công nghệ thông tin và Dịch vụ Thông tin
Sinh viên của trường rất hài lòng với chất lượng xuất sắc của những chương trình đào tạo tại trường.

3. Đại học Massey
Đại học Massey một trong những đại học lớn nhất của New Zealand với hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia, có chi nhánh nằm tại 3 thành phố Palmerston, Auckland và Wellington. Bằng cấp của trường được công nhận trên thế giới, nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu.

Trường dẫn đầu tại New Zealand về các chuyên ngành:

Kỹ thuật
Công nghệ
Vật lý
Khoa học thể thao
Thống kê.
Trường đào tạo từ Chứng chỉ, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ các chuyên ngành: Kinh doanh, Thiết kế, công nghệ và kỹ thuật, sư phạm, khoa học tự nhiên….
————————–
LIÊN HỆ INTERPASS và đăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896