CÁC HỌC BỔNG CỦA ĐẠI HỌC CANTERBURY TRỊ GIÁ $21.000 NZD VÀO NĂM 2023

Đại học Canterbury được biết đến là một ngôi trường lâu đời nhất tại New Zealand. Vì vậy nhà trường rất có nhiều kinh nghiệm về việc học bổng dành cho du học sinh của trường. Sau đây sẽ là những thông tin về trường và các học bổng của trường tạo nên trong năm 2023.

THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐẠI HỌC CANTERBURY

University of Canterbury là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại New Zealand. Trường là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên quốc tế du học tới. Đến với Đại học Canterbury, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường năng động cùng đội ngũ giảng viên hàng đầu trên thế giới, với một chương trình học vô cùng đa dạng với nhiều chuyên ngành hấp dẫn, thú vị khác nhau.

Vị trí

Trường tọa lạc ở Christchurch, thành phố lớn nhất vùng bán đảo nam của Tân Tây Lan (New Zealand), nằm trên bờ duyên hải Bình Nguyên Canterbury gần cả biển lẫn núi. Trường có một bãi biển tuyệt đẹp với nhiều công viên và sân gôn, dễ dàng tiếp cận các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá và trượt tuyệt.

• #284 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2023.
  • #50 trên tổng số 1406 trường Đại học hàng đầu trong Bảng xếp hạng Tác động Giáo dục Đại học của Times cho các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG).
  • Đại học Canterbury có các môn học sau được xếp hạng trong top 300 thế giới (QS World University Rankings by Subject, 2023).
  • Các môn Kinh doanh và Kinh tế đã tăng thứ hạng toàn cầu của họ lên 126-150 trong Xếp hạng Chủ đề của Times Higher Education (THE).

Chương trình Cử nhân

• Tốt nghiệp Đại học lại khá trở lên.
  • Điểm IELTS 6.0 – 6.5 hoặc TOEFL 550 / 213 trở lên..

Chương trình Thạc sĩ

• Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành liên quan trở lên.
  • Điểm IELTS 6.5 – 7.0 trở lên hoặc TOEFL tương đương.

Chương trình Tiến sĩ

• Có bằng Thạc sĩ chuyên ngành liên quan, có đề cương luận án rõ ràng.

DANH SÁCH CÁC HỌC BỔNG NĂM 2023 CỦA TRƯỜNG

International Doctoral Scholarships

Gói học bổng trả toàn bộ học phí theo mức học phí của sinh viên bản địa. Bên cạnh đó còn có những ưu đãi rất lơn như: trợ cấp phí sinh hoạt $25.000 NZD / Năm và vé máy bay 1 chiều.

College Doctoral and Masters Scholarships

Gói học bổng dành cho sinh viên đăng ký học Thạc sĩ và Tiến sĩ các chuyên ngành như: Giáo dục, Luật, Kinh doanh và Thương mại với những ưu đãi rất lớn như sau:

• Nghiên cứu sinh Tiến sĩ được trợ cấp $20.000 NZD / Năm + Trợ cấp học phí theo mức sinh viên bản địa trong 3 năm.
  • Nghiên cứu sinh Thạc sĩ được trợ cấp $12.000 NZD + Trợ cấp học phí theo mức sinh viên bản địa trong 1 năm.

University of Canterbury Doctoral Scholarships

Một hình thức học bổng trả toàn bộ học phí theo mức học phí của sinh viên bản địa, bên cạnh đó còn hỗ trợ phí sinh hoạt $21.000 NZD / Năm (gần 350 triệu VNĐ). Hồ sơ sẽ được nộp vào ngày 15/5 và 15/10 hằng năm, mỗi năm có 02 xuất.

University of Canterbury Masters Scholarships

Du học sinh sẽ nhận được gói học bổng này có giá trị được trợ cấp từ $15.000 – 20.000 NZD / Năm (Theo chương trình học), trợ cấp phí sinh hoạt $12.000 NZD / Năm (Theo tháng) và hồ sơ được nộp vào 15/05 và 15/10 hằng năm.

LIÊN HỆ INTERPASSđăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896