FLORIDA INSTITUTE OF TECHNOLOGY – HỌC VIỆN UY TÍN VỀ CÔNG NGHỆ, KHOA HỌC VŨ TRỤ TẠI MỸ

Tại Mỹ có một trường công nghệ uy tín về Công nghệ, Khoa học Vũ trụ đó chính là Học viện Công nghệ Florida. Chương trình đào tạo tại trường thì đa dạng. Các lớp học đều được giảng dạy bởi các giảng viên đầu ngành. Trường đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá được xây dựng bởi những chương trình học triển vọng, phù hợp với sinh viên toàn thế giới.

THÔNG TIN CHUNG VỀ HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ FLORIDA

Florida Institute of Technology (FIT) – Học viện Công nghệ Florida đã được thành lập vào năm 1958. Đây là một trường Đại học Nghiên cứu tư thục phi lợi nhuận tại Melbourne, Florida. Lúc đầu trường có tên là Brevard Engineering College, tới bây giờ trường đã là một trường Đại học tư thục nghiên cứu chuyên sâu về mảng công nghệ và khoa học vũ trụ.

Vị trí địa lý

Trường đặt tại thành phố Melbourne, cách Đại Tây Dương vài phút, cách Orlando một giờ về phía Đông và cách Miami 3 giờ lái xe về phía Bắc. Tại vị trí của trường thì khu vực này là nơi có nền kinh tế công nghệ cao tập trung nhiều nhất trong bang và lực lượng lao động công nghệ cao lớn thứ tư trong cả nước. Môi trường được hỗ trợ thêm bởi nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, bao gồm cả Đại Tây Dương và Indian River Lagoon, rất lý tưởng cho khoa học và nghiên cứu. Khí hậu nắng ấm và ôn hòa, bão lớn ít khi xảy ra.

FIT sở hữu hơn 40 tụ điểm khác nhau nằm trên khuôn viên của trường, trong đó có nhiều cơ sở vật chất giá trị, bao gồm khán phòng, phòng hội nghị, phòng học, giảng đường, phòng thực hành máy tính, không gian tổ chức tiệc, khu thể thao, trung tâm biểu diễn 500 chỗ ngồi, các nhà nguyên lớn nhỏ, vườn bách thảo và nhiều không gian xanh ngoài trời.

Thành tựu

• #161 trong danh sách “Top National Universities” thuộc Washington Monthly – 2015.
  • Trong danh sách “Top 20 Small Universities” thuộc Times Higher Education – 2016.
  • #161 trong danh sách “Top National Universities” thuộc U.S. News & World Report – 2016.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

Các chương trình đào tạo ở Học viện Công nghệ Florida được giảng dạy tại các trường phân theo các lĩnh vực khác nhau:

Trường Tâm lý và Khai phóng – College Of Psychology And Liberal Arts

Các chương trình cử nhân của trường gồm nhiều các ngành khác nhau. Các khoa chính gồm có 3 khoa là:

• Tâm lý học.
  • Nghệ thuật và Truyền thông.
  • Trường phái phân tích hành vi.

Trường Kỹ thuật & Khoa học – College Of Engineering And Science

Trường là chi nhánh lớn nhất và chuyên sâu nhất về các nghiên cứu của FIT. Trường đã cung cấp các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong tất cả các lĩnh vực gồm có 6 khoa là:

• Hàng không, Vật ký và Khoa học Không gian.
  • Kỹ thuật Đại dương và Khoa học Biển.
  • Khoa học và Kỹ thuật Máy tính.
  • Cơ khí và Xây dựng.
  • Khoa học toán học.

Trường Kinh doanh Bisk – Bisk College Of Business

Trường giảng dạy các môn học thiết yếu trong lĩnh vực kinh doanh giúp sinh viên áp dụng kiến thức giảng dạy vào thực tế đời sống. Bao gồm các ngành:

• Nghiên cứu Kinh doanh và Môi trường.
  • Tài chính, Hệ thống thông tin.
  • Quản trị kinh doanh.
  • Kế toán.

Trường Hàng không – College Of Aeronautics

FIT là một trong những trường Đại học đào tạo Cử nhân hàng không hàng đầu Hoa Kỳ. Trường với đội ngũ giảng viên có chuyên môn nổi tiếng về huấn luyện và đào tạo chuyên ngành không giảng dạy. Các ngành bao gồm:

• Điều hành chuyến bay và điều phối.
  • Khí tượng hàng không.
  • Khoa học Hàng không.
  • Quản lý Hàng không.

THÔNG TIN NHẬP HỌC

Yêu cầu tuyển sinh

Điều kiện bậc Đại học:

• Bảng điểm THPT gần nhất.
  • Bài tự luận.
  • Thư giới thiệu.
  • Tiếng Anh: TOEFL / IELTS.

Điều kiện bậc Sau Đại học:

• Tốt nghiệp cử nhân (hệ 4 năm) ở chuyên ngành có liên quan.
  • GPA 3.0 / 4.0
  • Bài tiểu luận.
  • Thư giới thiệu: 2 – 3 thư.
  • GMAT / GRE (Tùy theo chương trình học).
  • Trình độ tiếng Anh hệ Sau Đại học: Cấp độ ELS 109.

Học phí và chi phí sinh hoạt

Học phí các bậc:

• Bậc Đại học: $40.350 USD / Năm.
  • Bậc Sau Đại học: $34.000 USD / Năm.

Chi phí sinh hoạt:

• Chi phí sinh hoạt: $15.100 USD.
  • Chi phí Ký túc xá: $7.200 USD.

HỌC BỔNG VÀ QUỸ HỖ TRỢ

• FL Tech Panther Scholarship ~ Trị giá: $10.000 USD.
  • Family Grant ~ Trị giá: $2.500 USD.

Trên đây là tất cả những thông tin về Florida Institute of Technology (FIT). Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về Học viện uy tín về công nghệ, khoa học vũ trụ tại Mỹ. Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

————- 🧳✈️🎓————–