VICTORIA UNIVERSITY – ĐẠI HỌC CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH TỐT NHẤT TẠI ÚC

Tại thành phố đáng sống nhất thế giới  ở Úc, với chiều dài lịch sử lâu đời hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và cung cấp các chương trình đào tạo tốt nhất. Trường Đại học Victoria là một trường Đại học nghiên cứu công lập nổi tiếng có trụ sở tại Melbourne.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC VICTORIA

Victoria University (VU) – Đại học Victoria thành lập từ năm 1916. Trường là môi trường du học Úc tuyệt vời với nhịp sống sôi nổi, tấp nhập của thành phố Melbourne. Tới năm 2016 đánh dấu một trăm năm của VU, một tổ chức giáo dục và kỉ niệm 25 năm thành lập trường Đại học.

Trường có một số cơ sở tại Khu thương mại trung tâm Melbourne, vùng phía Tây Melbourne và tại Sydney trong đó có 8 cơ sở tại Melbourne và 1 cơ sở tại khu trung tâm Sydney.

Địa điểm tọa lạc

Về thành phố Melbourne thì được mệnh danh là trung tâm giáo dục của Úc và được vinh danh là thành phố đáng sống nhất thế giới trong 7 năm liên tục. Khí hậu ôn hòa, thích hợp có các hoạt động ngoài trời.

Phương tiện giao thông công cộng vô cùng thuận tiện khi có hệ thống tàu lửa, xe buýt, tàu điện gần trường học và trung tâm thành phố. Chi phí sinh hoạt hợp lý, nền y tế chăm sóc sức khỏe tiên tiến, cơ sở hạ tầng hiện đại và môi trường sống ôn hòa, thuật lợi cho việc học tập.

Melbourne city skyline at twilight in Australia; Shutterstock ID 652935751; Purchase Order: –

Thành tích nổi bật

• Top 2% các trường Đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education – THE 2022).
  • Top 50 trong hơn 300 những trường Đại học tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương (Times Greater Education – TGE 2022).
  • Top 50 các trường Đại học trẻ dưới 50 tuổi (THE Young University Rankings 2022).
  • Top #45 Các trường Đại học tốt nhất thế giới (Times Higher Education 2022).

TẠI SAO NÊN DU HỌC ÚC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VICTORIA

Các chương trình đào tạo

• Tiếng Anh dự bị.
  • Diploma
  • Cử nhân
  • Sau Đại học

Chất lượng giáo dục

Các chương trình học đều đã được xây dựng theo các cấp độ của Hệ thống Văn bằng Úc – Australian Qualifications Framework (AQF). Với yêu cầu của các cơ quan chứng nhận chuyên môn thì chương trình học của VU đã rất phù hợp. Giúp cho sinh viên thành công và có thể làm việc tại các cơ quan, lĩnh vực chuyên môn, ngành có yêu cầu hoặc tiêu chuẩn về chứng nhận. Chất lượng và tiêu chuẩn của trường giúp đảm bảo hoạt động giảng dạy và học tập đạt được rất cao.

Các ngành, lĩnh vực chính

• Kinh doanh
  • Nghệ thuật
  • Khoa học Máy tính
  • Y tế và Y sinh
  • Giáo dục

Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình tiếng Anh dự bị:

• Tốt nghiệp THPT Việt Nam.
  • Hoàn thành bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào / Hoàn thành khóa tiếng Anh tổng quát.

Chương trình Diploma:

• Tốt nghiệp THPT Việt Nam.
  • IELTS từ 5.5 trở lên (Không band nào dưới 5.0) / TOEFL 525

Chương trình Cử nhân:

• Tốt nghiệp THPT Việt Nam với GPA từ 80% trở lên (với trường chuyên GPA từ 75% trở lên).
  • Riêng chương trình Cử nhân ngành Luật yêu cầu GPA 85% trở lên.
  • IELTS từ 6.0 trở lên (Không band nào dưới 5.5) / TOEFL 550
  • Hoặc chuyển tiếp từ chương trình Diploma.

Chương trình Sau Đại học:

• Tốt nghiệp Đại học cùng chuyên ngành / Tốt nghiệp Thạc sĩ (với bậc Tiến sĩ).
  • IELTS 6.5 (Không band nào dưới 6.0).

Học bổng giá trị

• Victoria University College Diploma Merit Scholarship ~ Trị giá: $2.000 AUD cho học kì thứ 2.
  • Research Training Program (RTP) Stipend Scholarship ~ Trị giá: $27.600 AUD / năm.
  • Entrance Scholarship ~ Trị giá: 25% học phí dành cho sinh viên quốc tế.

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT

• Chương trình Đào tạo tiếng Anh: $395 AUD / tuần.
  • Chương trình Diploma: $5.250 – 9.400 AUD.
  • Chương trình Cử nhân: $9.400 – 13.900 AUD / năm tùy chuyên ngành.
  • Chương trình Thạc sĩ: $11.300 – 14.600 AUD / năm tùy chuyên ngành.

Chi phí sinh hoạt

• Chi phí Sinh hoạt: $21.000 AUD.
  • Chi phí Ký túc xá: $280 AUD.

Trên đây là tất cả những thông tin về Victoria University. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về Đại học cung cấp các chương trình tốt nhất tại Úc. Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

————-🧳✈️🎓————–