HỌC BỔNG TRỊ GIÁ $25.000 CỦA ĐẠI HỌC MASSEY, NEW ZEALAND 2023

Với các cơ sở ở thành phố lớn, nhiều chương trình đào tạo và giáo dục từ xa linh hoạt. Theo học ở Đại học Massey, sinh viên sẽ có một trải nghiệm New Zealand độc đáo trong môi trường giảng dạy và nghiên cứu đăng cấp quốc tế.

GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC MASSEY

Massey University, được thành lập vào năm 1927, là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu của New Zealand. Massey là một trường Đại học được chính phủ tài trợ, với truyền thống hơn 90 năm tự hào về thành tích học tập xuất sắc và danh tiếng quốc gia và quốc tế mạnh mẽ.

Các mức học bổng của Đại học Massey:

• $10.000 NZD năm nhất (120 Credit).
  • Mỗi năm sau sẽ đạt được thêm $5000 NZD (trên mỗi 120 Credit).
  • Đối với sinh viên học chương trình Đại học 3 năm thì tổng giá trị học bổng là $20.000 NZD.
  • Đối với chương trình 4 năm sẽ được nhận $25.000 NZD.

Các yếu tố quan trọng nhất để được nhận học bổng:

• Điểm học bạ (Yêu cầu đạt được điều kiện đầu vào của trường, dành cho những sinh viên có điểm số cao nhất).
  • Chứng minh sinh viên là 1 du học sinh xứng đáng được học bổng (Thông qua Letter of Recommendation).
  • Nộp đơn đúng thời hạn mở học bổng (Khuyến khích nộp sớn nhất có thể).

LIÊN HỆ INTERPASSđăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896