QUEEN MARY UNIVERSITY OF LONDON – MỘT TRONG SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU ANH QUỐC

Trong nhóm Russell Group tại Anh có trường Đại học Queen Mary là một trong số 24 trường Đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Tại nhóm Russell Group có các trường Đại học danh tiếng thế giới như University of Oxford, University of Edinburgh, University of Cambridge,…

GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC QUEEN MARY

Queen Mary University of London là 1 trong 19 trường Đại học trực thuộc Đại học London danh tiếng (University of London). Trường được thành lập từ các trường Cao đẳng Queen Mary, Cao đẳng Westfield, Cao đẳng y dược St. Bartholomew và Cao đẳng y dược London.

Địa điểm toạ lạc

Tại Đại học Queen Mary có khu nghiên cứu, học xá và ký túc xác nằm tại trung tâm London. Khu học xá chính Mile End nằm giữa hai khu tài chính nổi tiếng của London là “The City” và “Canary Wharf”. Tại đây có giao thông công cộng rất thuận lợi và nền văn hóa tiên tiến, hiện đại.

Những điểm nổi bật

Đại học Queen Mary là một trong 4 cơ sở lớn nhất của Đại học London. Có tới 5 khu học xá quanh thủ đô London với rất nhiều giảng viên luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho sinh viên những khoá học và chương trình nghiên cứu tân tiến và chất lượng. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trong số các nhân viên giảng dạy và nghiên cứu tại trường đã có 5 giảng viên từng được nhận giải Nobel.

• Top #117 Các trường Đại học trên thế giới (Theo The Guardian 2022).
  • Top #51 Các trường Đại học trên quốc gia (Theo QS Ranking 2022).
  • Top #1 for Media & Film Studies in UK 2019
  • Top #9 for Medicine in UK 2019

LÝ DO NÊN CHỌN TRƯỜNG

Top 24 trường Đại học hàng đầu của Vương quốc Anh thuộc nhóm Russell Group, gồm các trường Đại học danh tiếng thế giới như University of Edinburgh, University of Cambridge và University of Oxford. Các thành viên của nhóm đều cam kết giữ vững chất lượng nghiên cứu, đào tạo, dạy và học xuất sắc, khả năng được tuyển dụng cao, liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp nhà nước.

Nằm trong TOP 10 trường có mức lương khởi điểm của sinh viên cao nhất tại Anh (The Sunday Times University Guide 2012).

Theo The Times Higher Education, trường Queen Mary, Đại học London xếp hạng 127 trường Đại học tốt nhất trên thế giới.

Xếp thứ 1 tại London về mức độ hài lòng của sinh viên (National Student Survey 2011).

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các chương trình đào tạo của Đại học Queen Mary cung cấp gồm có Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ và các chương trình tiếng Anh. Sinh viên ở đây sẽ được học tập trong một môi trường năng động, được các giáo sư đầu ngành trong các lĩnh vực chuyên môn trực tiếp giảng dạy.

Đối với Foundation và Pre-Master:

• IELTS 6.0 (Không band nào dưới 5.5).

Đối với bậc Đại học:

• GPA từ 7.0 – 8.0 ở tất cả các môn thi Tốt nghiệp THPT.
  • Tốt nghiệp THPT với điểm Toán ít nhất 8.0
  • IELTS tối thiểu 6.5 (Không band nào dưới 5.5).

Đối với bậc Sau Đại học

• Tốt nghiệp Đại học
  • IELTS 6.5

CHI PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Chi phí

Học phí trung bình theo năm:

• Đại học: £ 22.400
  • Sau Đại học: £ 22.420

Chi phí sinh hoạt:

• Chi phí sinh hoạt: £ 5.900
  • Chi phí ký túc xá: £ 5.045

• Queen Mary Global Excellence Scholarships ~ Trị giá: £ 2000
  • £ 2000 cho chương trình Đại học, Sau Đại học.

Trên đây là tất cả những thông tin về Queen Mary University of London. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về một trong số trường Đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

————- 🧳✈️🎓————–