Học viện Nghệ thuật Malaysia (Malaysian Institute of Art – MIA)

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Học viện Nghệ thuật Malaysia (Malaysian Institute of Art (MIA) là một trong những học viện Nghệ thuật hàng đầu tại đất nước này. Đây cũng là cái nôi đào tạo hàng nghìn nghệ sĩ tài năng, nhà thiết kế chuyên nghiệp, nhạc sỹ nổi tiếng cho ngành công nghiệp sáng tạo của Malaysia.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Học viện Nghệ thuật Malaysia (Malaysian Institute of Art (MIA)) là một trường tư thục được thành lập vào năm 1967. MIA luôn nỗ lực để cung cấp ngành giáo dục sáng tạo nghệ thuật chất lượng và phù hợp, bằng cách cung cấp một môi trường thuận lợi cho sinh viên phát triển tiềm năng sáng tạo của mình và phấn đấu cho nghệ thuật. Hiện nay, Học viên đang cung cấp một loạt các khóa học Diploma trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế và âm nhạc với chất lượng toàn diện

* Địa điểm tọa lạc

Khuôn viên MIA tọa lạc ở vị trí mang tính chiến lược tại Taman Melawati, Kuala Lumpur. Có thể dễ dàng đến đây bằng hệ thống giao thông công cộng như LRT, xe buýt và taxi. Và chỉ với khoảng cách nhỏ đi bộ từ trường, sinh viên có thể tìm chỗ ở, cửa hàng ăn, siêu thị, cửa hàng nghệ thuật, ngân hàng và các loại tiện nghi khác.

* Cơ sở vật chất & Tài nguyên

+ Phòng máy tính được trang bị Apple iMac sử dụng hoàn toàn bằng phần mềm Adobe Design, PC với bộ vi xử lý cao cấp và máy in laser màu.

+ Điều hòa được trang bị trong các phòng học, studio và các phòng thí nghiệm được trang bị thiết bị trợ giảng nghe nhìn cao cấp (plasma, máy tính xách tay, máy chiếu LCD, v..v)

+ Thư viện với một bộ sưu tập sách, tạp chí nghệ thuật, Thiết kế và Âm nhạc. Internet có sẵn và tất cả sinh viên đều có thể truy cập WiFi.

+ Triển lãm nghệ thuật nhằm giới thiệu các tác phẩm sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế.

+ Một phòng hòa nhạc mini cho nhạc sinh viên đến biểu diễn.

+ Phòng chung của sinh viên có TV, bộ trò chơi và tài liệu đọc.

+ Tiện ích phòng ở: Tủ quần áo cá nhân, giường với nệm, bàn học và ghế, bàn ăn và ghế, tủ lạnh, bếp gas với bình gas (gas & không bao gồm đồ dùng), vòi sen nước nóng, dịch vụ dọn dẹp 2 lần/tuần


TẠI SAO LẠI LÀ HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT MALAYSIA

+ Những thành tựu của trường trong thời gian gần đây

+ Sinh viên trong trường được trang bị toàn diện các kỹ năng sáng tạo, điều tra chuyên sâu, phát triển khái niệm, tư duy phê phán và kiến thức Công nghệ thông tin để phù hợp với xu hướng hiện nay

+ Môi trường nội thất hiện đại của MIA giúp đưa sinh viên từ ngành học khác nhau vào môi trường học tập thuận lợi nhất nhằm đạt được kết quả học tập cao hơn. Sinh viên có thể tương tác và học hỏi lẫn nhau trong cuộc sống hàng ngày của họ, trong khuôn viên trường và trong các hoạt động ngoại khóa khác như các buổi hòa nhạc, sự kiện định hướng, cuộc thi cạnh tranh và sáng tạo.

+ MIA đã thành lập liên kết với các trường đại học và cao đẳng có uy tín tại Anh, Úc, New Zealand, Đài Loan và Trung Quốc. Thông qua các mối hợp tác, sinh viên tốt nghiệp MIA có thể tiến hành hoàn tất chương trình cấp bằng của họ. Sự sắp xếp độc đáo này cho phép sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí theo đuổi bằng cấp của họ ở nước ngoài. Đó cũng là một con đường rất lý tưởng để trải nghiệm một nền giáo dục mang tính cân bằng, kết hợp kinh nghiệm học tập và sự cọ xát của Malaysia với nước ngoài. Với MQA accreditation, sinh viên tốt nghiệp MIA có thể tiếp tục nghiên cứu tại trường đại học địa phương.

+ Cán bộ giảng viên trong trường là những người này có trình độ đại học trong và ngoài nước, có kinh nghiệm sáng tạo thực tế sâu rộng trong các lĩnh vực liên quan, giúp sinh viên sẵn sàng khi bước vào nghề.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI MIA

Các chương trình đào tạo tại Học viện Nghệ thuật Malaysia bao gồm

– 1 Chương trình dự bị

– 6 Chương trình Diploma đào tạo về Nghệ thuật và Thiết kết

– 1 Chương trình Diploma đào tạo về Âm nhạc

——————————————————–
LIÊN HỆ INTERPASS và đăng ký để được tư vấn chi tiết.
Hotline 24/7: 090 450 9896