Đại học Kyung Hee – Ngôi trường danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc

Là ngôi trường của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như Bi Rain, KyuHuyn, Kim Yongwoon (Super Junior), G-Dragon (Big Bang) hay diễn viên Han Ga In…, trường Đại học Kyung Hee chắc hẳng đã không còn quá xa lạ đối với những fan hâm mộ K-biz. Vậy hãy cùng Interpass tìm hiểu xem điều gì đã khiến ngôi trường này thu hút nhiều nhân tài đến vậy.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Đai học Kyung Hee được thành lập vào năm 1949 bởi Tiến sĩ Young Seek Choue, với triết lý sáng lập là “Hướng tới một nền văn minh mới, đó là nền giáo dục xã hội dân chủ, hiện đại và chủ trương quốc tế hóa giáo dục toàn cầu” cũng được xác định ngay từ những ngày đầu thành lập. Năm 1993, nhờ những đóng góp to lớn vào nền giáo dục chung của toàn thế giới mà Kyung Hee đã nhận được giải thưởng của UNESCO vì Hòa bình Giáo dục.

Hiện nay Kyung Hee đào tạo hơn 100 chuyên ngành về nhân văn, khoa học xã hội, kỹ thuật, y học, nghệ thuật và thể thao. Đại học Kyung Hee đã ký kết thỏa thuận trao đổi với 453 trường đại học ở 71 quốc gia và đang tiến hành các chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên với các trường đại học liên kết, hội thảo khoa học và trại hè quốc tế.

* Địa điểm tọa lạc

Trường tọa lạc tại thành phố Seoul xinh đẹp và hoa lệ. Là thủ đô của Hàn Quốc, Seoul là trung tâm phồn thịnh và phát triển mạnh cả về chính trị, kinh tế, văn hóa và giáo dục.

Những khu trung tâm giải trí hay những cửa hàng đồ ăn nhanh như Lotteria, KFC, Burger King… cùng với những món ăn đường phố như tokbukki, thịt xiên, cá viên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại Seoul. Nơi đây giao thông có thể di chuyển dễ dàng đến các thành phố khác tại Hàn Quốc và bạn có thể thuận tiện sử dụng những phương tiện công cộng để tới những địa điểm xa hơn như sub-way hay xe bus. Chi phí sinh hoạt tại Seoul có nhỉnh hơn một chút so với các vùng khác tuy nhiên sinh viên tại Seoul rất dễ tìm kiếm việc làm thêm.

* Campus

Trường có 3 khu học tập: khu Seoul rộng khoảng 100 héc-ta rợp bóng cây, khu Suwon rộng 200 héc-ta nằm cạnh hồ Singal trong xanh, khu Kwangnung rộng 5 héc-ta nằm ở phía Bắc Seoul. Tất cả khuôn viên trường là các tòa nhà theo phong cách Gothic với những con đường rợp bóng cây và hiện Đại học Kyung Hee đang giữ ngôi vị là một trong những trường đại học đẹp nhất tại Seoul. Đồng thời cũng là một điểm du lịch nổi tiếng khi du khách đặt chân tới Seoul. Hàng loạt các sự kiện được tổ chức thường xuyên trong khuôn viên trường.


TẠI SAO ĐẠI HỌC KYUNG HEE NÊN LÀ ĐIỂM ĐẾN DU HỌC HÀN QUỐC CỦA BẠN

– Năm 2018, Đại học Kyung Hee được bình chọn là trường đại học tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc, xếp thứ 256 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings.

– Đại học Kyung Hee là một trong những ngôi trường đẹp nhất ở Seoul với hàng loạt sự kiện lớn được diễn ra ở đây.

– Trường có tới hơn 20 trường trực thuộc: Khoa học xã hội, Luật, Khoa học chính trị và kinh tế học, Quản lý du lịch và khách sạn, Y học phương đông, Dược, Ngoại ngữ và văn học, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, v.v…

– Chính vì chất lượng giảng dạy ở đây cũng như danh tiếng thuộc hàng Top, nên đã có khá nhiều các super star của Hàn Quốc đã ghi danh theo học và tốt nghiệp từ ngôi trường này. Một số cái tên như Changmin (DBSK), Jung Yong Hwa (CNBlue), Yoon Eun Hye, diễn viên Han Ga In, Li Hongji, Lizzy và Li Ying (After School)…

——————————————————–
LIÊN HỆ INTERPASS và đăng ký để được tư vấn chi tiết.
Hotline 24/7: 090 450 9896