GREEN RIVER COLLEGE – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT TẠI MỸ

Một trong số các trường công lập hệ 2 năm trực thuộc chính phủ các bang của Mỹ đó là trường Cao đẳng Cộng đồng Green River. Đây thực sự là một nơi lý tưởng từ giảng viên tận tâm, chi phí hợp lý, chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ nhân viên thân thiện.

GIỚI THIỆU VỀ CAO ĐẲNG GREEN RIVER

Green River College – Cao đẳng Cộng đồng Green River đã được thành lập vào năm 1965. Tại đây đào tạo các ngành học phổ biến, cấp bằng cao đẳng hệ hai năm. Trường còn có các chương trình như du học 3, 6 hoặc 9 tháng, được thiết kế giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội để tự khám phá và phát triển khả năng học tập tại Mỹ.

Học tập tại trường Cao đẳng Green River, sinh viên sẽ được học tập trong một khuôn viên trường thật an toàn, xinh đẹp và hiện tại cùng các lớp học ít sinh viên bên cạnh giáo việt nhiệt tình và thân thiện, luôn quan tâm chăm sóc đến từng sinh viên.

Vị trí địa lý

Trường tọa lạc tại một thành phố phát triển và sầm uất ngay bên cạnh thành phố Seattle – thủ phủ bang Washington. Chỉ 45 phút về phía nam trong thành phố nhỏ, an toàn của thành phố Auburn và chỉ một đoạn lái xe ngắn đến sân bay quốc tế Sea-Tac.

Có 3 Campus là Lea Hill – Campus chính ở Auburn, Unumclaw Campus và Kent Campus nằm tại trung tâm Auburn.

• Thuộc Top #10 các trường Cao đẳng Cộng đồng được lựa chọn nhiều nhất.
  • Khuôn viên an toàn nhất tại Mỹ.
  • Cao đẳng bảo thủ tại Mỹ.
  • Cao đẳng đang dạng tại Mỹ.

VÌ SAO SINH VIÊN NÊN DU HỌC TẠI CAO ĐẲNG GREEN RIVER

Cao đẳng được nằm trong khuôn viên yên tĩnh, thân thiện và an toàn cho việc học tập và sinh sống. Tại ký túc xá có đầy đủ các tiện nghi cho sinh viên quốc tế. Khi tới học tập thì sinh viên có cơ hội làm việc tại trường.

Xét tuyển vào Cao đẳng thì trường không yêu cầu TOEFL hay IELTS khi đăng ký nhập học. Có trung tâm khoa học – công nghệ, phòng tập thể dục và trung tâm thể thao hiện đại.

Về việc học phí thì chi phí học tập thấp, dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời. Nhiều học bổng dành cho sinh viên mới và sinh viên đang học tập tại trường.

Các ngành học tiêu biểu

• Quản trị kinh doanh.
  • Hàng không.
  • Công nghệ thông tin.
  • Nghệ thuật / Thiết kế.
  • Truyền thông.

Danh sách các chương trình đào tạo

Chương trình chuyển tiếp Đại học:

Với hơn 75 ngành học khác nhau đặc biệt là các ngành nổi trội như: Nghệ thuật, Kinh tế, Quản trị kinh doanh,… Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường theo chương trình 2 + 2 được chuyển tiếp vào các trường Đại học trên toàn nước Mỹ. Trong đó có nhiều trường Đại học hàng đầu như: Cornell University, University of California, University of Warshington,…

Chương trình Hoàn thất THPT (High School Plus):

Chương trình dành cho học sinh 16 tuổi và học ít nhất lớn 10 trở lên. Giúp cho học sinh  có thể lấy bằng hai năm đầu Đại học và bằng THPT cùng lúc, tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí.

Chương trình tiếng Anh:

Trình độ bắt đầu cho tới nâng cao giúp cho sinh viên quốc tế có đủ trình độ tiếng anh để nhập học vào chương trình Cao đẳng hoặc Đại học.

Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình cấp bằng kép

• Học sinh đã hoàn thành lớp 10 ở VN (Đủ 16 tuổi).
  • Đạt điểm IELTS 5.5 (Không band nào dưới 5.0) / Hoàn thành khóa tiếng Anh của trường.

Chương trình chuyển tiếp Đại học

• Tốt nghiệp THPT ở Việt Nam.

CHI PHÍ KHÓA HỌC VÀ HỌC BỔNG

Học phí và chi phí sinh hoạt

Học phí:

• Chương trình thường: $3.600 USD / 1 kỳ
  • Chương trình Cử nhân: $6.700 USD
  • Chương trình tiếng Anh IEP: $3.800 USD

Chi phí sinh hoạt

• Chi phí ăn ở: $3.000 USD
  • Chi phí Bảo hiểm y tế: $350 USD
  • Chi phí đồ dùng học tập: $ 240 USD

• Achievement, Merit & Leadership Scholarships ~ Trị giá: $500 USD.
  • International Student Ambassador Apprentice (Lên tới 4 năm) ~ Trị giá: Lên tới $1.000 USD.
  • International Student Ambassador (Lên tới 4 năm) ~ Trị giá: $5.500 / năm.

Trên đây là tất cả những thông tin về Green River College. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về trường Cao đẳng Cộng đồng được lựa chọn nhiều nhất tại Mỹ . Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết. Xin trân thành cảm ơn.

————-🧳✈️🎓————–