UNIVERSITY OF NEW BRUNSWICK – ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI CÓ HỌC PHÍ THẤP NHẤT TẠI CANADA

Trường Đại học nói tiếng Anh lâu đời nhất của Canada đó chính là Đại học New Brunswick có vị trí tại bờ biển phía đông xinh đẹp nước này. Một cơ sở giáo dục đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và thay đổi. Sinh viên sẽ chỉ phải bỏ ra ít học phí để có thể tiếp thu được kiến thức của trường.

KHÁI QUÁT ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK

University of New Brunswick (UNB)– Đại học New Brunswick ra đời vào năm 1785. Trải qua con đường truyền đạt kiến thức với bề dày lịch sử phát triển huy hoàng tới gần 240 năm đã cho thấy được rằng mình là một trong những cơ sở đào tạo Đại học hàng đầu tại Canada.

Vị trí địa lý

Tọa lạc tại New Brunswick – Một tỉnh cạnh biển ở phía đông Canada với vốn di sản văn hóa hấp dẫn và phong phú, giáp với Nova Scotia, Québec, và tiểu bang Maine của Hoa Kỳ. Nơi đây với mức sinh hoạt phí vào loại thấp nhất, nhưng lại mang đến chất lượng cuộc sống ở tầm cao nhất.

Sinh viên sẽ được lựa chọn học tập tại 1 trong 2 cơ sở – Tọa lạc ở 2 thành phố khác nhau. Cơ sở Saint John tọa lạc tại thành phố lớn nhất của bang New Brunswick còn cơ sở Federiton nằm tại thủ phủ bang New Brunswick. Cả 2 cơ sở đều đảm bảo một môi trường xanh sạch đẹp, học tập an toàn và thoải mái cho sinh viên.

Vì sao nên chọn đại học New Brunswick để du học

Khuôn viên của trường nằm ở phía bắc trung tâm thành phố và bên cạnh bờ sông xinh đẹp Kennebec. Không chỉ cuộc sống trong khuôn viên trường mà sinh viên còn có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác như buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao, câu lạc bộ, lễ hội theo mùa,…

• Thư viện nằm trong Hans W. Klohn Commons với một cơ sở vật chất được trang vị đầy ấn tượng và hiện đại.
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên.
  • Phòng khám sức khỏe.
  • Nhiều câu lạc bộ sinh viên và hoạt động xã hội.
  • Trung tâm thể dục và giải trí.
  • Quán cà phê phục vụ ngay trong khuôn viên trường.

• Top #8 về mức độ hài lòng của sinh viên (Theo Maclean’s University Ranking 2022).
  • Top #27 Đại học Nghiên cứu hàng đầu (Theo Research Infosource’s Top 50 Research Universities 2021).
  • Top #30 về chất lượng đào tạo (Theo Maclean’s University Ranking 2021).

Chất lượng giảng dạy

Các lớp học tại Đại học UNB có quy mô nhỏ với tỉ lệ sinh viên trên giảng viên là 15 học sinh được dạy bởi 1 giảng viên. Giảng viên luôn quan tâm tận tình tới sinh viên.

Đội ngũ giảng viên làm việc tận tâm nhằm đảm bảo sinh viên có được các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để trở nên vượt trội trên thị trường lao động. Tinh thần kinh doanh được thúc đẩy trong tất cả các ngành học.

Các chương trình đào tạo

• Chương trình tiếng Anh.
  • Chương trình Đại học – Cử nhân 4 năm.
  • Chương trình Sau Đại học.

Các ngành học nổi bật của trường

• Quản lý ứng dụng
  • Khoa học tự nhiên
  • Khoa học sức khỏe
  • Khoa học Xã hội & Nhân văn

Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình Đại học:

• Tốt nghiệp THPT, GPA 6.0 trở lên.
  • IELTS 6.5 – Vào thẳng chương trình chính (Nếu chưa đủ tiếng Anh thì sẽ học thêm khóa tiếng Anh).

Chương trình Sau Đại học:

• Tốt nghiệp Đại học.
  • ELTS 7.0

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Học phí & Chi phí sinh hoạt

• Học phí: $18.300 – $21.300 CAD
  • Phí xét đơn: $125 CAD
  • Chi phí ăn ở: $9.400 CAD
  • Bảo hiểm: $770 CAD

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Thông thường học bổng có giá trị từ $1.000 – $100.000 CAD (Chủ yếu dành cho năm đầu, dựa vào điểm học tập, nhu cầu tài chính và thành tính). Ngoài ra trường còn trao học bổng khu vực dành cho sinh viên đến từ Việt Nam.

Trên đây là tất cả những thông tin về University of New Brunswick (UNB). Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về Đại học lâu đời có học phí thấp nhất tại Canada . Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

————-🧳✈️🎓————–