GOLDEN WEST COLLEGE – MỘT TRONG CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀNG ĐẦU MỸ

Ở khu dân cư ven biển thành phố Huntington Beach phía Nam California, Cao đẳng Golden West được biết tới là một phần trong hệ thống California Community College. Đây được đánh giá cao về chất lượng học thuật và đổi mới.

TỔNG QUAN CAO ĐẲNG GOLDEN WEST

Golden West College (GWC) – Cao đẳng Golden West được thành lập vào năm 1965, cơ sở Nam California của trường được nằm trong cộng đồng ven biển xinh đẹp vùng Huntington Beach, chỉ cách Los Angeles 30 dặm. Với mục tiêu nâng cao triển vọng nghề nghiệp và chuẩn bị cho sinh viên liên thông lên các trường hệ bốn năm, GWC đào tạo hơn 60 ngành thuộc nhiều lĩnh vực.

Cao đẳng Golden West có một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và thường xuyên đổi mới cùng với một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. GWC tạo ra một môi trường học tập thoải mái, an ninh, năng động và đa văn hóa dành cho sinh viên có tại trường. Trường có một chất lượng giảng dạy cao, uy tín và thường xuyên đổi mới.

Trường cung cấp nhiều tiện nghi với các cơ sở vật chất hiện đại như: Phòng huấn luyện thể thao, phòng thể dục,… mang đến nhiều cơ hội tốt nhất dành cho sinh viên.

Vị trí

GWC nằm ở khu vực dân cư ven biển ở thành phố Huntington Beach, phía Nam California. Rộng gần 50 ha nằm trong khu vực dân cư sinh sống của bờ biển Huntington. Trường được tọa lạc tại một vị trí an toàn và đa văn hóa cùng một khuôn viên trường năng động.

Một số hoạt động ngoại khóa của trường

• Hiệp hội Sinh viên của Cao đẳng Golden West.
  • Khoa Nghệ thuật Sân khấu.
  • Thể thao.
  • Khoa Âm nhạc.
  • Chương trình Danh dự.
  • Câu lạc bộ sinh viên.

VÌ SAO NÊN HỌC TẬP TẠI CAO ĐẲNG GOLDEN WEST

Đời sống sinh viên

Tại chương trình Sinh viên Quốc tế có một văn phòng dịch vụ hoàn chỉnh dùng để dịch vụ tư vấn cá nhân và hướng dẫn sinh viên bằng cách cung cấp:

• Tư vấn học thuật chuyên ngành, các vấn đề nhập cư và cá nhân.
  • Chương trình ở trọ trong các Gia đình người Mỹ.
  • Câu lạc bộ và các hoạt động dành cho Sinh viên Quốc tế.
  • Đưa đón Miễn phí tại Sân bay.
  • Chuyên gia Giáo dục Quốc tế có kinh nghiệm.

Cơ cấu khoa

GWC được chia thành bảy ban, gồm có:

• Giáo dục nghề nghiệp.
  • Y học, vận động học và điền kinh.
  • Khoa điều dưỡng,
  • Nghệ thuật và văn học.
  • Trung tâm đào tạo tư pháp hình sự
  • Toán và khoa học.
  • Khoa học xã hội.

Chất lượng giảng dạy

Nhằm khuyến khích khả năng lãnh đạo trong học tập, sinh viên sẽ được học các kỹ năng và kiến thức chuyên môn cần thiết trong quy mô lớp nhỏ. Ngoài việc được đội ngũ nhân viên hỗ trợ các vấn đề riêng, sinh viên còn được trường hỗ trợ về mặt học thuật. Điều này bao gồm trợ giúp về hồ sơ đăng ký, giúp đỡ xin thị thực, tư vấn chỗ ở và hỗ trợ định hướng.

Các chương trình đào tạo

Chương trình chuyển tiếp Đại học.

Chương trình dùng để tiết kiệm chi phí trong hai năm đầu học lấy bằng Cử nhân. Chuyển tiếp lên các trường Đại học uy tín đào tạo 4 năm.

Chứng chỉ Ngắn hạn trên 60 chuyên ngành.

Một số chuyên ngành gồm:

• Phát thanh – Truyền hình / Sản xuất Video.
  • Quản trị Kinh doanh.
  • Thương mại Quốc tế / Tiếp thị.
  • Công nghệ Kỹ thuật.

Trung tâm Gia sư Công nghệ cao và Dạy Viết nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Một cộng đồng dân cư đa văn hóa, an toàn và thân thiện – Huntington Beach được xếp vào top 10 thành phố an toàn nhất do City Crime Rankings bầu chọn.

Một số ngành học chính của trường

• Nghiên cứu truyền thông.
  • Quản trị Kinh doanh.
  • Phát triển phần mềm.
  • Nghệ thuật sân khẩu.
  • Tâm lý học.

Khóa học tiếng Anh:

• Kiểm tra đầu vào

Khóa học chính:

• TOEFL > 500 / TOEFL iBT > 61 / Hoàn thành các khóa học tiếng Anh cần thiết.

Học phí và chi phí sinh hoạt

Học phí trung bình theo năm:

• Khóa học chính: $11.000 USD / Khóa.
  • Khóa dạy nghề: $11.000 USD / Khóa.

Chi phí sinh hoạt:

• Chi phí sinh hoạt: $13.200 USD / Khóa.
  • Chi phí ký túc xá: $9.000 USD / Khóa.

• Thiel High School Fellowship ~ Trị giá: $100.000 USD.
  • Be Bold Scholarship ~ Trị giá: $25.180 USD.
  • Underdog Scholarships ~ Trị giá: $5.000 USD.

Trên đây là tất cả những thông tin về Golden West College. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về Một trong các trường Cao đẳng Cộng đồng hàng đầu Mỹ . Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

————- 🧳✈️🎓————–