GEORGIAN COLLEGE – CAO ĐẲNG LÂU ĐỜI VÀ LỚN MẠNH NHẤT BANG ONTARIO, CANADA

Trường Cao đẳng Georgian là một trường Cao đẳng nghệ thuật và công nghệ ứng dụng lâu đời có ở bang Ontario tại Canada. Tại đây có những chương trình đào tạo liên kết với việc làm và được công nhận có quan hệ hợp tác với nhiều nhà tuyển dụng.

GIỚI THIỆU CHUNG CAO ĐẲNG GEORGIAN

Georgian College – Cao đẳng Georgian được thành lập vào năm 1967 và được đánh giá tốc độ phát triển nhanh nhất ở tỉnh Ontario với số lượng sinh viên tăng hơn 68.5% trong vòng 10 năm từ 2000 – 2010 và nhận được kết quả tốt nhất trong Quy trình kiểm toán chất lượng chương trình của tỉnh. Bên cạnh đó, trường có các khu thể thao để mọi sinh viên có thể rèn luyện sức khoẻ với các bộ môn như: leo núi trong nhà, chạy bộ, gym, bóng rổ…Trường có quầy bar riêng và đây là nơi thu hút các bạn đến để giao lưu, kết bạn cũng như xả stress sau những giờ học căng thẳng.

• Phòng thể dục được trang bị máy luyện tập đa năng, đường chạy bộ, sân bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền và nhửng môn thể thao khác.
  • Bảng viết tương tác và những kĩ thuật đa phương tiện trong phòng học.
  • Một thư viện khổng lồ cộng với phòng nghe nhìn có 3000 máy vi tính được cập nhật hệ thống 3 năm 1 lần. Tất cả cơ sở đều có Wifi.

Địa điểm tọa lạc

Trường có 7 Campus tọa lạc tại Thành phố Barrie – cách thủ phủ Toronto chỉ khoảng 1 giờ đi xe về phía Bắc.

Trường Georgian tọa lạc tại thành phố Barrie thuộc tỉnh bang Ontario. Chỉ mất 45 phút lái xe từ Barrie đến Toronto rất thuận tiện để đi về trong ngày. Thành phố được coi là một địa điểm du lịch khá nổi tiếng và là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Canada. Tại đây được xem là ngôi nhà tập trung nhiều bãi biển xinh đẹp, công viên và đồi núi hùng vĩ.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Georgian College cung cấp vô số các cơ hội học tập cho sinh viên qua rất nhiều loại chương trình và bằng cấp, chứng chỉ nhờ có Trung tâm Hợp tác – University Partnership Centre.

• Dịch vụ đưa đón sinh viên tại sân bay.
  • Hướng dẫn sinh hoạt trong trường và cộng đồng sinh viên
  • Trường có trung tâm hỗ trợ cho sinh viên quốc tế hoạt động toàn thời gian.
  • Sắp xếp chỗ ở tại nhà người bản địa (homestay), ký túc xá.
  • Hướng dẫn gia hạn Visa, giấy phép học tập và làm việc tại Canada

• Đứng đầu 7 lần đạt danh hiệu “Top 100 Employers” ở Canada.
  • Nhà tuyển dụng thân thiện hàng đầu với môi trường xanh trong 4 năm liên tiếp.
  • Trường được công nhận hàng đầu đào tạo sinh viên với nhiều kinh nghiệm làm việc, hợp tác với khoảng 6.200 nhà tuyển dụng.
  • Một trong những trường phát triển nhanh nhất ở Ontario: 83% học sinh đăng kí học từ 2003 đến 2012.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

Các ngành đào tạo chính

• Business and Management – Kinh doanh và Quản trị
  • Design and Visual Arts – Thiết kế và Mỹ thuật
  • Health, Wellness and Sciences – Sức khỏe và Khoa học
  • Information Technology – Công nghệ thông tin

• Chương trình tiếng Anh học thuật.
  • Chương trình Cao đẳng.
  • Chương trình Cử nhân.
  • Chương trình Sau Đại học.

Yêu cầu tuyển sinh

Bậc Đại học:

• Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 / TOEFL iBT 79 / TOEIC 800

Bậc Sau Đại học:

• Tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học.
  • Kinh nghiệm làm việc.
  • IELTS 6.5 / TOEFL iBT 89

Học bổng hấp dẫn

• Học bổng đầu vào $2.000 CAD quốc tế năm học 2023 / 2024.
  • Học bổng tuyển sinh Georgian trị giá $2.000 CAD trong học kỳ đầu tiên và được trao cho những sinh viên mới, đủ điều kiện gia nhập Georgian. Số lượng học bổng có hạn.

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT

• Chương trình tiếng Anh: $3.000 CAD / chương trình.
  • Bậc Đại học: từ $17.000 – 29.200 CAD / năm.
  • Bậc Sau Đại học: từ $18.000 – 19.300 CAD / năm.
  • Chương trình Dạy nghề: $14.800 CAD / năm.

Chi phí sinh hoạt:

• Chi phí sinh hoạt: $12.000 CAD / tháng.
  • Chi phí Ký túc xá: $7.800 CAD / tháng.

Trên đây là tất cả những thông tin về Georgian College. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về ngôi trường xếp hạng rất cao nhưng chi phí lại rất rẻ . Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết. Xin trân thành cảm ơn.

————- 🧳✈️🎓————–