Du học trung học Canada: Thames Valley District School Board

Thames Valley District School Board (TVDSB), là một trong những hội đồng giáo dục công lập lớn nhất bang Ontario, nằm tại thành phố London. London, bang Ontario, là một trong các thành phố tuyệt vời của Canada, an toàn, sạch sẽ, thân thiện và dễ dàng di chuyển đến các thành phố lân cận.

Với bốn mùa, mùa hè nhiệt độ cao nhất 30 độ C, mùa đông khoảng -10 độ C, thành phố đem đến cơ hội cho các bạn yêu thích ngắm tuyết và trượt băng. London, cách thành phố Toronto – thành phố lớn nhất quốc gia chỉ 2 giờ đi xe và gần biên giới Hoa Kỳ, ba Đại hồ, và thác nước nổi tiếng thế giới Niagara. Học khu Thames Valley có 134 trường tiểu học và 27 trường trung học.

Đặc biệt, các bạn học sinh học trung học tại TVDSB trong thời gian 2-3 năm hoặc ít hơn và tốt nghiệp với bằng Tốt nghiệp trung học bang Ontario (OSSD) sẽ nhận được thư mời nhập học có điều kiện của trường King’s University College tại Đại học Western.

Các môn học chủ yếu bậc trung học và các môn tự chọn bao gồm:
• Anh văn, Pháp văn
• Toán
• Khoa học – Sinh, Hóa, Lý
• Khoa học Môi trường
• Khoa học Địa cầu và Không gian
• Âm nhạc
• Nghệ thuật
• Nghệ thuật sân khấu
• Lịch sử
• Địa lý
• Nghiên cứu kinh doanh và vi tính
• Kỹ thuật
• Thể dục thể thao

Chi phí học tập:

– Phí xét duyệt hồ sơ C$250
– Học phí 1 năm: C$13,800
– Lệ phí ở homestay: C$ 11,450/năm
– Bảo hiểm: C$450

* Với học sinh dưới 18 tuổi bắt buộc phải có người giám hộ tại Canada để hoàn thành hồ sơ xin nhập học tại trường.

LIÊN HỆ INTERPASS và đăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896