Du học trung học Canada: Lambton Kent District School Board

The Lambton Kent District School Board là hệ thống các trường công lập nằm ở phía Tây Nam tỉnh Ontario. Đây được cho là điểm tham quan đẹp nhất Canada khi xung quanh được bao phủ bởi Ngũ Hồ và các con đường ven biển tuyệt đẹp. Lambton Kent nằm cách thành phố lớn 2,5 giờ đi xe theo hướng Nam thành phố Toronto và chỉ một giờ lái xe để đến Detroit.

Tổng quan về Sở giáo dục Lambton Kent:

Sở giáo dục Lambton Kent là hệ thống giáo dục công lập được chính phủ bảo trợ riêng với mục đích mang lại những chương trình giáo dục chất lượng cho tất cả học sinh đến khu vực sinh sống và học tập.  Để đảm bảo những điều kiện tốt nhất hội đồng trường đưa ra các quy định rõ ràng cho các trường trong khu vực:

  • Đội ngũ giáo viên có trình độ và chứng nhận ở tất cả các cấp.
  • Quy mô lớp học vừa phải để có thể quan tâm đến chất lượng học tập từng học sinh.
  • Cung cấp đa dạng chương trình học tập.
  • Cung cấp các thông tin tốt nhất để học sinh gia nhập các trường Cao đẳng – Đại học tốt nhất ở Canada và trên khắp Bắc Mỹ.

Với kinh nghiệm nhiều năm thành lập, Sở giáo dục Lambton Kent có thể tự tin mang lại cho các em học sinh những trải nghiệm tích cực nhất. Chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục hàng đầu, một môi trường học tập và hỗ trợ tuyệt vời để giúp bạn có bước tiến vững chắc trong việc phát triển định hướng sau khi tốt nghiệp trung học.

Chương trình học tập

Sở giáo dục Lambton Kent là nơi luôn chào đón các bạn học học gia nhập vào môi trường giáo dục tại Canada. Đối với những bạn học sinh Quốc tế đây sẽ là một môi trường vô cùng thân thiện và những giáo viên sẽ luôn hỗ trợ tối đa để giúp các bạn hòa nhập nhanh nhất. Chắc chắn bạn sẽ ấn tượng bởi sự thân thiện của mỗi cá nhân trong môi trường này.

Hướng tới chất lượng giáo dục chuẩn mực và đi đầu trong sáng tạo, cùng với chương trình hỗ trợ ESL đầy đủ (Bạn sẽ được tham gia các lớp bổ trợ tiếng Anh để có thể bắt nhịp với bài giảng giáo viên) khi cần thiết. Học sinh sẽ luôn được chào đón như mộ thành viên trong gia đình lớn và cùng nhau chia sẻ về văn hóa Canada để bạn có thể hoàn thành và tiếp thu tốt nhất trong học tập.

Quy mô trường học

Với tổng cộng 64 trường được kết nối, trong đó có 11 trường THPT và 53 trường THCS (có 4 cơ sở hỗ trợ ESL). Một số trường nằm trong hội đồng như: THCS Chatham Kent, THPT Tilbury District, THPT Wallaceburg District, THCS North Lambton, THCS Great Lakes, trường tổng hợp Lambton-Kent,…Với cam kết học sinh sẽ được học hoàn toàn trong môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế dù trong bất kỳ trường nào thuộc hội đồng.

Chương trình Homestay

Đối với các bạn sinh viên Quốc tế du học thì việc ăn ở tại một Quốc gia sở tại là vô cùng quan trọng để đảm bảo sự thành công trong quá trình giáo dục toàn diện. Các bạn học sinh Quốc tế sẽ được hỗ trợ và sắp xếp ở cùng một môi trường an toàn, thân thiện của một gia đình Canada sinh sống trong khu vực Lambton Kent.

Đặt vấn đề của các phụ huynh và các em học sinh Quốc tế lên hàng đầu, chính vì vậy chương trình luôn đưa ra sự quan tâm đặc biệt đối với học sinh. Hội đồng trường Lambton Kent sẽ làm việc hết sức để giúp các em học sinh có thể dần thích nghi với môi trường mới một cách nhanh chóng. Ngoài vấn đề học tập trên học đường các em còn được hỗ trợ về văn hóa, tích hợp các vấn đề xã hội vào trường. Học sinh sẽ được giới thiệu về hoạt động của địa phương, tham gia các buổi giao lưu, dã ngoài và hoạt động cộng đồng sau giờ học.

Hỗ trợ và chính sách cho học sinh Quốc tế

Những người giám hộ – Trong chương trình du học với Hội đồng trường sẽ có dịch vụ giám sát cho học sinh (không tính phí với dịch vụ này). Với sự liên kết chặt chẽ với Canada Homestay Network và nhà trường để đảm bảo cho các bậc phụ huynh và học hoàn toàn được chương trình hỗ trợ.

Điều phối viên cuộc sống – Từ phía Hội đồng trường Lambton Kent sẽ cử các điều phối viên xuống để thăm các bạn học sinh Quốc tế để nắm được cuộc sống của các em. Từ đó mà điều chỉnh và giải đáp cho các em học sinh để thích ứng nhanh nhất với cuộc sống ở Canada.

Thi IELTS – Trong hai năm qua, Hội đồng trường đã thực hiện nhiều bài thi IELTS trong học kỳ 1 tại một số trường trung học thuộc khu vực. Điều này giúp các em có động lực giao tiếp và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh tốt hơn. Một tin mừng là hội đồng cung cấp thử nghiệm chương trình thi IELTS tại địa phương nên bạn có thể đăng ký trực tuyến với mức giá ưu đãi

Chương trình du học Canada của Hội đồng trường Lambton Kent mang lại lợi ích và trải nghiệm rất lớn đối với học sinh và cả các bậc phụ huynh. Du học chi phí thấp chưa đến 400 triệu đồng, nhưng các bạn được trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu và cuộc sống lành mạnh tại Canada. Ngoài ra, việc du học tư sớm sẽ giúp các bạn học sinh có nề tảng không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường đại học và dễ dàng có cơ hội định cư tại Canada.

LIÊN HỆ INTERPASS và đăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896