HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100% HỌC PHÍ CỦA ĐẠI HỌC LA TROBE NĂM HỌC 2023

Khi du học Úc thì Đại học La Trobe luôn được mệnh danh là Đại học năng động nhất và nổi tiếng với sinh viên Việt Nam. Năm 2023 thì trường chính thức mở đơn cho học bổng “Vice – Chancellor 50% – 100% học phí”. Đây là một ngôi trường rất nổi tiếng, thân thiện và chất lượng đào tạo xuất sắc dành cho tất cả mọi người.

THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐẠI HỌC LA TROBE

La Trobe University đã được thành lập vào năm 1964 và toạ lạc tại bang Victoria của Úc. Trường có tới 7 cơ sở đào tạo trong đó La Trobe Melbourne là cơ sở chính. Tại đây cung cấp các chương trình dự bị Đại học, Đại học, sau Đại học, khoá học nghiên cứu và các khoá học ngắn hạn khác. Sinh viên có nhiều sự lựa chọn với 25 chuyên ngành nhỏ và các chuyên ngành chính.

Vị trí địa lý và cơ sở vật chất

Đại học La Trobe có 7 cơ sở tại Melbourne, Albury-Wodonga, Bendigo, Mildura, Shepparton và Sydney.

• Cơ sở Melbourne là trụ sở chính của trường. Cơ sở cách trung tâm thành phố Melbourne 14km và là một cộng đồng hoàn chỉnh với các tiệm cà phê, chỗ ở sinh viên, nhà hàng và khu bảo tồn động vật hoang dã.
  • Cơ sở City Campus nằm ở trung tâm thành phố Melbourne, là cơ sở giảng dạy các khóa sau Đại học các chuyên ngành kinh doanh, y tế và luật.
  • Cơ sở Bendigo là cơ sở lớn thứ hai của trường với Khoa Y tế Nông thôn La Trobe và Trung tâm Cộng đồng Khu vực Bền vững. Cơ sở này có trên 5.000 sinh viên trong nước và quốc tế.
  • Cơ sở Mildura là một nơi tuyệt vời để sinh sống, học tập, làm việc và vui chơi, với cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, khí hậu giống Địa Trung Hải, và chi phí sinh hoạt thấp.
  • Cơ sở Shepparton đã và đang đào tạo các chương trình chất lượng hàng đầu trên 20 năm qua và là một bộ phận không thể tách rời của cộng đồng địa phương. Có khoảng 500 sinh viên đang theo học tại Cơ sở Shepparton.
  • Cơ sở Sydney có sinh viên quốc tế từ hơn 22 nước. Cơ sở này nằm giữa Khu Thương mại Trung tâm Sydney và nằm ngay trên nhà ga Wynyard.

Thành tích nổi bật

• Top 1% các trường Đại học trên thế giới.
  • 4% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Hạng 4 thế giới về Sự đóng góp toàn diện cho các mục tiêu phát triển bền vững của Tổ Chức Liên Hợp Quốc.

HỌC BỔNG CHO CÁC KỲ NHẬP HỌC NĂM 2023

Chính sách học bổng Vice – Chancellor Excellence 2023

• Trị giá: 50% – 100% học phí khóa học.
  • Dành riêng cho học sinh sinh viên từ Việt Nam.
  • Áp dụng cho cả 2 bậc học Cử nhân (Bachelor) và Thạc sỹ (Master).
  • Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 2 và tháng 7 trong năm 2023.

La Trobe Regional Scholarship (Học bổng khu vực)

• Trị giá: $5.000 AUD học phí.

La Trobe University International Excellence Scholarship

• Trị giá: 15% – 25% học phí.
  • Áp dụng: Dành cho sinh viên bậc Đại học và Thạc sĩ.
  • Yêu cầu: Bằng Tốt nghiệp THPT; GPA 7.0 – 7.5 trở lên.

Học bổng chính phủ Úc Australia Awards Scholarship

• Giá trị: Toàn phần.
  • Áp dụng: Dành cho sinh viên bậc Sau Đại học.

La Trobe South East Asia Excellence Scholarship

• Trị giá: 20% – 30% học phí.
  • Áp dụng: Dành cho sinh viên Đông Nam Á (Trong đó có Việt Nam).
  • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT; GPA 7.0 – 7.5 trở lên.

Ealy Bird Acceptance Grant

• Trị giá: 5% học phí năm đầu.
  • Áp dụng: Sinh viên quốc tế xác nhận giữ chỗ sớm cho các khóa Cử nhân và Thạc sĩ.

LIÊN HỆ INTERPASSđăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896