UNIVERSITY OF WAIKATO – MỘT TRONG SỐ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU NEW ZEALAND

Đại học Waikato là một trong 8 trường Đại học công lập nằm tại Hamilton – thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Trường đã liên tục cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến nhất nhằm trang bị cho sinh viên của mình có đủ các kỹ năng và kiến thức của môi trường kinh doanh và tiến bộ khoa học kỹ thuật đang phát triển liên tục trên thế giới.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐẠI HỌC WAIKATO

University of Waikato (UoW) đã được thành lập vào năm 1964, là 1 trong 8 trường Đại học công lập có tại Hamilton. Đây là trường Đại học rất phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt nhất của New Zealand theo đánh giá hiện nay.

Đến với UoW sinh viên sẽ cảm nhận được bầu không khí học tập sôi nổi với những bài giảng được hỗ trợ bằng các thiết bị hiện đại, những giảng viên nhiệt tình giảng dạy cùng với các hoạt động thể thao cũng như các câu lạc bộ mang nhiều sắc thái phong phú.

• #401-500 (THE World University Rankings 2023)
  • Xếp thứ 331 trên thế giới và là trường đại học hàng đầu của New Zealand về nghiên cứu
  • #83 (THE Impact Rankings 2022)
  • 5 ngành xếp hạng trong top 300 thế giới (THE Rankings by Subject 2023)

Vị trí

Trường nằm ở thành phố Hamilton, là thành phố rộng lớn thứ 4 ở New Zealand, nằm ngay phía Nam Auckland – Waikato. Một miền đất màu mỡ nhất New Zealand. Khi đến thành phố Hamilton sinh sống và học tập, đó là một lựa chọn hàng đầu của không ít học sinh, sinh viên quốc tế đến đây du học. Với môi trường thân thiện, năng động, sáng tạo, cảnh quan thiên nhiên hài hòa và con người nhân hậu, gần gũi, Hamilton xứng đáng là điểm đến kỳ thú cho mọi ước mơ.

Đại học Waikato cùng với 2.000 nhân viên và giảng viên tham gia học tập và giảng dạy trong khuôn viên lên tới 60 ha.

Trường đã được các tổ chức Chính phủ và các tổ chức tư nhân đầu tư hơn 5 triệu đô la để thực hiện các chương trình nghiên cứu khoa học, trang bị các giảng đường, phòng máy tính hiện đại, phòng lab và thư viện với hơn 500.000 đầu sách.

Trung tâm trình diễn bậc cao Adams Center: dành cho các vận động viên giỏi nhất quốc gia đến rèn luyện và chuẩn bị cho các trận thi đấu ở đấu trường quốc tế. Phòng lab khoa học thể thao: Cung cấp các dịch vụ kiểm tra tình hình sức khỏe cho các vận động viên chuyên nghiệp, đội tuyển thể thao và các trường học.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

Bậc Đại học:

• IELTS 6.0 trở lên.
  • Một số cầu cụ thể của từng ngành.

Bậc Sau Đại học:

• Đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh và học thuật.
  • Các ngành sẽ yêu cầu bằng Đại học thuộc lĩnh vực nghiên cứu tương ứng.

Bằng cấp Cao học:

• IELTS 6.5 (không band dưới 6.0).
  • Đáp ứng các yêu cầu về học thuật.

Chương trình dự bị:

• Tổ chức cho học viên chưa đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh.

• Chương trình dự bị: $NZ 11,000 – 22,000 / học kì
  • Cử nhân: $NZ 24,425 – 35,700
  • Thạc sĩ: $NZ 29,370 – 53,550 (Tuỳ chương trình)
  • Văn bằng tốt nghiệp: $NZ 29,370 – 38,350
  • Chứng chỉ: $NZ 14,685 – 19,175
  • Bằng cấp nghiên cứu: $NZ 31,010 – 38,840

Cơ cấu khoa của trường bao gồm:

• Khoa Tâm lý, Khoa Tâm lý học
  • Khoa Y tế, Thể thao và Sức khoẻ Con người
  • Khoa Luật
  • Khoa Giáo dục
  • Khoa Toán Tin

Vice Chancellor’s International Excellence Scholarship for Vietnam

• Giá trị học bổng: lên tới $NZ 15,000 cho học phí.
  • Bậc học: Đại học, Sau Đại học (Đào tạo), Sau Đại học (Nghiên cứu).
  • Lĩnh vực chủ đề: Bất kỳ.

University of Waikato International Entrance Scholarship for School Leavers

• Giá trị học bổng: Lên tới $NZ 15,000 cho học phí.
  • Bậc học: Đại học, chuyển tiếp.

University of Waikato International Progression Bursary

• Giá trị học bổng: Lên tới $NZ 10,000 cho học phí.
  • Bậc học: Sau Đại học (Đào tạo), Sau Đại học (Nghiên cứu).

Trên đây là tất cả những thông tin về University of Auckland. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về ngôi trường lớn nhất Châu Đại Dương. Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

————- 🧳✈️🎓————–