UNIVERSITY OF LINCOLN – ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI ĐƯỢC THÀNH LẬP TRÊN VƯƠNG QUỐC ANH

Tại trung tâm của một thành phố lịch sử, xinh đẹp và cổ kính. Đại học Lincoln đã được thiết lập một danh tiếng quốc tế về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy.

VỊ TRÍ

Trường Đại học Lincoln tại thành phố Lincoln, Vương Quốc Anh với cái tên đầu tiên là Đại học Humberside. Từ đây chỉ mất 1 giờ đi xe đến các thành phố lớn như Manchester, Leeds, Nottingham, York và 2 giờ đi bằng xe lửa tới thủ đô London.

ĐIỂM NỔI BẬT

Ngành nổi bật:

• #1 Hospitality Tounrisism Event Management in UK The Guardian 2020.
  • #2 Chemistry in UK The Guardian 2020.
  • #7 Journalism and Media in UK The Guardian 2020.
  • #8 Pharmacy and Pharmacology in UK The Guardian 2020.
  • #9 Film production and Photography in  UK The Guardian 2020.
  • #11 Biosciences in UK The Guardian 2020.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC LINCOLN

University of Lincoln được thành lập từ năm 1861 với tên gọi Humberside. Sau đó, đến năm 2001 thì trường mới chính thức trở thành trường Đại học Lincoln. Trường có một khuôn viên hiện đại ngay trung tâm thành phố, bên cạnh bến du thuyền Brayford Pool.

Cuộc sống tại trung tâm nước Anh – Thành phố Lincoln

Đến với Lincoln có các nhà hàng, quán café chuyên về ẩm thực trên thế giới bao gồm Tây Ban Nha, Hy Lạp, Hàn Quốc, Mexico. Tại The Engine Shed, ở bên cạnh khuôn viên trường có rạp chiếu phim Odeon. Có các quán bar speakeasy, rượu ấm cúng và café.

Cơ sở vật chất và ký túc xá

Trong hai thập kỷ qua, Trường đã đầu tư vào khuôn viên Brayford Pool với hơn 350 triệu bảng Anh. Sau khi khánh thành Tòa nhà Isaac Newton trị giá 28 triệu bảng anh và Tòa nhà Sarah Swift trị giá 19 triệu bảng Anh.

• Isaac Newton Building – Sinh viên khoa học máy tính, kỹ thuật, toán học, vật lý có quyền truy cập vào các thiết bị chuyên dụng trong Minster House và Phòng thí nghiệm Joseph Banks.
  • Lincoln Science and Innovation Park – Khu nghiên cứu khoa học có nhiều cơ sở vật chất.
  • Sarah Swift Duilding – Nơi có các dãy phòng lâm sàng mô phỏng môi trường bệnh viện và gia đình. Có các công nghệ bệnh nhân nhân tạo chuyên biệt.

Ký túc xá:

Ký túc 179 High Street

• 282 phòng en-suite và 19 studio.
  • Cơ sở giặt là nhỏ.
  • Có chỗ để xe đạp.
  • Giá: £6.453,27/năm đã bao gồm tất cả hóa đơn điện nước.

Ký túc Lincoln Courts

• 941 phòng tắm riêng và 96 phòng tắm chung.
  • Cơ sở giặt là ngay trong khuôn viên.
  • Giá: £4.405,41/năm đã bao gồm tất cả hóa đơn điện nước.

Ký túc Cygnet Wharf

• 442 phòng có phòng tắm riêng.
  • Miễn phí gửi xe.
  • Giá: £6.552,00/năm đã bao gồm tất cả hóa đơn điện nước.

Đa dạng ngành học

Trường đã được chia ra làm 4 khóa chính: Lincoln International Business School, College of Arts , College of Social Science College of Science.

• Lincoln International Business School

Nơi đào tạo các chương trình Đại học và sau Đại học thuộc các lĩnh vực: Kinh Doanh, Kế Toán, Tài Chính,

• College of Arts

Nơi đào tạo các chương trình Đại học và sau Đại học thuộc các lĩnh vực: Kiến Trúc Và Xây Dựng Môi Trường, Thiết Kế, Tiếng Anh.

• College of Science

Đào tạo các chuyên ngành: Hóa Học, Khoa Học Máy Tính, Kỹ Thuật, Sản Xuất Thực Phẩm, Nông Sản, Địa Lý.

• College of Social Science

Nơi đào tạo các chương trình Đại học và sau Đại học thuộc các lĩnh vực: Khoa Học Thể Dục Thể Thao, Luật, Giáo Dục, Sức Khỏe.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO, CHI PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Bậc Đại học (Undergraduate):

• Tốt nghiệp THPT với điểm GPA từ 6.5 trở lên.
  • IELTS 6.0, không band nào dưới 5.5.

Sau Đại học(Postgraduate):

• Bằng Đại học chuyên ngành liên quan, GPA 7.0 trở lên.
  • IELTS 6.5, không band nào dưới 6.0.
  • Một số khóa học sẽ yêu cầu phỏng vấn hoặc kinh nghiệm làm việc.

Chi phí

• Bậc Đại học (Undergraduate) sẽ có học phí £15,800/năm.
  • Sau Đại học (Postgraduate) sẽ có học phí £17,900/năm.

HỌC BỔNG

The Lincoln Global Leaders Scholarship: Upto 50% (dành cho cả UG & PG Taught)

• Áp dụng cho cả bậc UG và PG. Kỳ nhập học tháng 9/2023 và 2/2024.
  • Dành cho sinh viên xuất sắc trong các lĩnh vực: Học tập, ngoại khóa,…
  • GPA 7.0/10 hoặc 3.0/4.
  • Viết luận.

Vietnam Scholarship – £4,000 (Dành cho bậc Thạc Sĩ)

• Áp dụng cho năm học đầu tiên của khóa Thạc sĩ. Kỳ nhập học tháng 9/2023 và 2/2024.
  • Sinh viên Việt Nam đã có bằng Tốt nghiệp Cử nhân đạt loại khóa trở lên (6.5/10 hoặc 2.6/4).
  • Hoàn thành khóa dự bị Thạc sĩ với điểm Khá.

Trên đây là tất cả những thông tin về University of Lincoln tại Nottingham thuộc Anh quốc. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về ngôi trường lâu đời trên nước Anh. Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

————- 🧳✈️🎓————–