UNIVERSITY OF GALWAY – ĐẠI HỌC CÓ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU IRELAND

Đại học quốc gia Ireland Galway là Đại học xếp hạng top 2% những trường Đại học xuất sắc nhất thế giới và là mục tiêu của hàng triệu bạn trẻ trên khắp thế giới khi muốn đi du học tại Ireland ở Châu Âu.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC GALWAY

University of Galway được thành lập vào năm 1845 và mở cửa lần đầu cho một nhóm 68 sinh viên, đã tạo dựng danh tiếng ưu việt xuyên suốt lịch sử lâu đời. Tên gọi trước đây của trường là National University of Ireland Galway (NUI Galway).  Trường toạ lạc tại một trong những thành phố đại học nhỏ trên toàn cầu Đại học Galway sở hữu danh tiếng sâu rộng với các chương trình nghiên cứu và đào tạo xuất sắc.

Vị trí địa lý

Thành phố Galway là nơi toạ lạc của Đại học Galway đã được xếp vào top 5 các thành phố du lịch thế giới do tạp chí Lonely Planet đưa ra. Thành phố là một nơi quyến rũ nhất của Ireland vì nó nhỏ gọn, có thể đi bộ và tràn ngập các cửa hàng và nhà hàng có vị trí tách biệt nhau rất thoáng đãng. Các quán rượu kiểu cũ, ấm cúng với các loại bia thủ công của thành phố. Các đầu bếp phục vụ các món ăn đặc trưng miền Tây Ireland theo những cách mới đầy sáng tạo và hầu hết mọi tòa nhà đều có quán cà phê hiện đại hoặc những tiệm rượu với cả một câu chuyện hàng thế kỷ đằng sau nó.

Thành tích nổi bật

• Top #259 các trường Đại học trên Thế giới (Theo QS World University Rankings 2022).
  • Top 1% các trường Đại học trên Thế giới về nghiên cứu và giảng dạy nâng cao.
  • Top #1 các trường ở thành phố Galway.

Lúc đầu trường Đại học Galway chỉ có 5 trường nhỏ gồm:

• Trường Kỹ thuật và Tin học.
  • Trường Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Nghiên cứu Celtic.
  • Trường Kinh doanh, Chính sách Công và Luật.
  • Trường Y khoa, điều dưỡng và Khoa học Sức khoẻ.
  • Trường Khoa học từ năm 2006 sáp nhập thêm trường Cao đẳng St. Angela’s, Sligo và từ năm 2015 sáp nhập thêm trường Cao đẳng Quản lý Khách sạn Shannon.

CẤU TRÚC ĐÀO TẠO

• Tiếng Anh (tại Atlantic Language).
  • Dự bị Đại học và dự bị Thạc sĩ.
  • Đại học.
  • Sau Đại học.

Các khoa tại trường

• Khoa Kinh doanh, Chính sách cộng đồng và Luật – College of Business, Public Policy, and Law
  • Khoa Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Nghiên cứu Celtic – College of Arts, Social Sciences, and Celtic Studies
  • Khoa Khoa học và Kỹ thuật – College of Science and Engineering
  • Khoa Dược, Điều dưỡng và Khoa học sức khỏe – College of Medicine, Nursing and Health Sciences

Bậc Dự bị Đại học

• Tốt nghiệp lớp 11 với GPA 7.0 hoặc lớp 12 với GPA 6.0
  • IELTS 5.0 (Không band nào dưới 4.5).

Bậc Dự bị Thạc sĩ

• Tốt nghiệp Đại học
  • IELTS 5.0 (Không band nào dưới 4.5).

Bậc Đại học

• Đã hoàn thành chương trình Dự bị Đại học.
  • IELTS 6.0 hoặc 6.5 (tuỳ ngành).

Bậc Sau Đại học

• Bằng Đại học liên quan đến chuyên ngành đăng ký học
  • IELTS tối thiểu 6.0 hoặc tương đương.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Đại học Galway là một trong những trường Đại học hàng đầu của Ireland về khả năng tuyển dụng của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Khoảng 96% sinh viên đang học Đại học và 94% sinh viên đã tốt nghiệp của trường có việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG ĐẠT ĐƯỢC

Học phí và phí sinh hoạt

Học phí: trung bình từ 15.000 – 18.000 EUR (ngành y từ 24.000 – 50.000 EUR).

Phí sinh hoạt: 2.000 EUR / năm.

Nhà ở: 4.000 – 5.000 EUR / năm.

Học bổng đạt được

• University of Galway Excellence Scholarship cử nhân: 1.500 EUR (40 suất).
  • Merit Scholarships cho cử nhân và thạc sĩ: 1.000 EUR – 50% học phí.
  • Civic Engagement Scholarship: 1.500 EUR trong suốt thời gian học.

Trên đây là tất cả những thông tin về University of Galway. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về Đại học có chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu Ireland. Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

————-🧳✈️🎓————–