UNIVERSITY OF CINCINNATI – TRƯỜNG ĐÀO TẠO Y HỌC VÀ LUẬT LÂU ĐỜI NHẤT TẠI MỸ

Ở bang Ohio của Mỹ có một ngôi trường từng đào tạo phi hành gia đầu tiên đặt chân lên Mặt Trăng – Neil Armstrong cùng các ngành học rất được sinh viên quan tâm đó là trường Đại học Cincinnati. Trường đào tạo Y học và Luật lâu đời nhất tại Mỹ và thuộc Top #300 trên thế giới về học thuật trên tất cả các lĩnh vực.

TỔNG QUAN ĐẠI HỌC CINCINNATI

University of Cincinnati (UC) được thành lập vào năm 1819 là một trường nghiên cứu công lập. Trường UC cung cấp các khóa học bao gồm các cơ hội học tập ứng dụng và trải nghiệm đầu tiên của nước Mỹ. Đây là trường Đại học nghiên cứu công lập số một và luôn duy trì được số lượng đăng ký học lớn từ rất nhiều sinh viên.

Địa điểm tọa lạc

Thành phố Cincinnati là một môi trường rất sôi động, lý tưởng cho những trải nghiệm tuyệt vời ở vị trí 2 bậc Đại học và Sau Đại học. Thành phố có lối sống lành mạnh, thú vị. Nơi tập trung của một loạt các cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp, giúp cho sinh viên UC có được nhiều lựa chọn về tiện nghi và giải trí.

Khu học xá và cơ sở vật chất

Khuôn viên trường UC đã được coi là một trong những khuôn viên đẹp nhất nước Mỹ. Cơ sở vật chất của trường bao gồm có các khu học đường đa dạng, đồng cỏ xanh và những con đường quanh co gây ấn tượng với các sinh viên. Bên trong khuôn viên đó có đầy đủ các tiện ích như thư viện nhà sách, khu ẩm thực, ngân hàng và máy ATM, bãi đậu xe và xe đưa đón sinh viên.

Các phòng thí nghiệm rất hiện đại kết nối với Internet không giới hạn cho sinh viên. Các hoạt động giải trí gồm rạp chiếu phim MainStreet Cinema, câu lạc bộ thể thao và khu tập thể thao có đội vận động viên UC Athletics nằm trong khuôn viên của trường. Một khuôn viên có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe được đảm bảo an ninh 24/7.

• Top #148 các trường Đại học tại Mỹ (Theo US News 2023).
  • Trong Top #50 thế giới Khóa Thạc sĩ Business Analytic – Phân tích Dữ liệu Kinh doanh (Theo QS World University Ranking 2022 – 2023).
  • Top #4 chương trình Co – op (Theo U.S.News & World Report).
  • Một trong những trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất thế giới (Theo Forbes Magazine).

Các ngành học nổi bật tại trường

• Kỹ thuật và Công nghệ, Kỹ thuật Cơ khí.
  • Kinh doanh và Quản lý – Phân tích Dữ liệu Kinh doanh.
  • Khoa học Tự nhiên.
  • Khoa học Đời sống và Y học.

Các chương trình đào tạo

Trường cung cấp hơn 414 chương trình học cấp bằng và các chứng chỉ bao gồm:

• Trường Kỹ Thuật và Khoa học Ứng dụng – College of Engineering and Applied Sciences.
  • Trường Kinh doanh – Carl H. Lindner College of Business.
  • Trường Khoa học – McMicken College of Arts and Sciences.
  • Trường Thiết Kế, Kiến Trúc, Nghệ Thuật và Kế Hoạch – College of Design, Architecture, Arts and Planning.

Bậc Đại học:

• Tốt nghiệp THPT, GPA 7,5
  • IELTS từ 6,0 – 6,5 / TOEFL iBT 66 – 79
  • SAT 1200 hoặc ACT (Làm bài kiểm tra toán miễn phí nếu không có)

Bậc Sau Đại học:

• Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, GPA 2,5
  • Tổ chức giáo dục thứ 3 đánh giá bảng điểm.
  • IELTS 6,5 / TOEFL 79.

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Học phí & chi phí sinh hoạt

Học phí:

• Cao đẳng: $808 USD / năm.
  • Đại học: $972 USD / năm.
  • Sau đại học: $972 USD / năm.

Chi phí sinh hoạt:

• Phí xét tuyển: $100 USD.
  • Ký túc xá: $148 USD / năm.
  • Sinh hoạt phí: $028 USD / năm.

Học bổng

• 10 học bổng Presidential $94,000 toàn khóa ($23,500/năm) bao trọn chi phí học tập và sách vở.
  • Học bổng Distinction: $44,000 toàn khóa – $11,000/năm.
  • Học bổng Century and University: $6,000 to $24,000 toàn khóa.

Trên đây là tất cả những thông tin University of Cincinnati (UC). Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về Trường đào tạo Y học và Luật lâu đời nhất tại Mỹ. Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

————-🧳✈️🎓————–