Trường Vatel Pháp – Đẳng cấp đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn trên toàn Thế giới

“Best Hospitality Management School” chính là danh hiệu danh giá nhất khi nhắc đến Trường Vatel Pháp – Top 10 ngôi trường chuyên đào tạo ngành Du lịch khách sạn uy tín nhất trên toàn thế giới.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG
Vào ngày 14/11/2016, Học viện Vatel (Pháp) được xướng tên trong khuôn khổ lễ trao giải lần thứ 17 của Worldwide Hospitality Awards, diễn ra tại khách sạn InterContinental Paris Le Grand. Kết quả này được đánh giá với hơn 42 ngôi trường danh giá khác chuyên đào tạo ngành Du lịch Khách sạn trên Thế giới và điều quan trọng hơn hết là toàn bộ 1000 chuyên gia và đại diện cấp cao cho các ngành công nghiệp, giới truyền thông, kinh doanh đều công nhận Vatel là trường quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất trên Thế giới.

Địa điểm tọa lạc

Vatel thành lập năm 1981 tại Paris, hiện tại Vatel có 44 khu học xá trên 32 quốc gia, trong đó có học xá tại Singapore, khiến Vatel đến gần hơn với học sinh Việt Nam. Vatel hội tủ đầy đủ các yếu tố cần thiết nhất nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của ngành DLKS trên Thế giới nói chung, và sự nghiệp của Sinh viên nói riêng.

Các thành tích nổi bật

Năm 2003, Vatel vinh dự nhận giải Worldwide Hospitality Awards, là lần đầu tiên giải thưởng này được cấp cho một cơ sở đào tạo vì chương trình đào tạo chất lượng của trường.
Năm 2007, Vatel được công nhận là trường đào tạo quản trị DLKS tốt nhất Châu Âu do tổ chức IFOP ( French Institute of Public Opinion) công nhận và đánh giá.
Năm 2008, giải thưởng chương trình MBA chất lượng cao. Năm 2010, trong tất cả các trường về DLKS ở mọi tầm cỡ và qui mô thì Vatel vào chung kết cuộc thi và giành được 2 giải thưởng trong số 3 cuộc thi ở các lĩnh vực: Quảng bá thông tin tốt nhất – Phương pháp sư phạm đổi mới nhất – Thành công nhất trong sự nghiệp.
Năm 2016, Vatel xếp thứ nhất trên Thế giới “Best Hospitality Management School” và đứng thứ nhất Châu Âu để đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn theo nguồn IF Hotel Business School ranks IFOP.
Vatel – luôn đứng trong top 10 trường đào tạo quản trị DLKS tốt nhất Thế giới.

NHỮNG LÝ DO TẠO NÊN ĐẲNG CẤP NGÀNH DLKS TẠI VATEL, PHÁP
100% Sinh viên tốt nghiệp từ Vatel kiếm được việc làm full time sau 06 tháng tốt nghiệp và làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: marketing, PR, quản lý nhân sự, dịch vụ bán hàng, lễ tân, quản lý sự kiện, truyền thông… Sinh viên tốt nghiệp từ Vatel là những sinh viên chuyên nghiệp hay những nhà quản lý giỏi phân bổ khắp nơi trên Thế giới, Vatel đang tạo ra một mạng lưới tuyệt vời cho ngành công nghiệp dịch vụ này
Chương trình thực tập hưởng lương: dựa vào sự kết hợp một cách khoa học giữa cung cấp nền tảng lý thuyết và thực hành sẽ tối ưu hóa kỹ năng làm việc của mỗi sinh viên.
Hệ thống mạng lưới toàn cầu với các Khách sạn và Nhà hàng lớn trên Thế giới, nhờ đó trường có khả năng hỗ trợ từng sinh viên chỗ thực tập cũng như kiếm được việc làm ở những nơi tốt nhất trên khắp Thế giới.
HỌC CỬ NHÂN VÀ THẠC SỸ TẠI VATEL SINGAPORE – SỰ LỰA CHỌN THUẬN LỢI CHO HỌC SINH VIỆT NAM
Du học tại Singapore, nhận bằng cấp Pháp, đó chính là điểm đặc biệt của chương trình đào tạo cử nhân và thạc sỹ ngành du lịch khách sạn tại Trường Vatel học xá Singapore (SDH)

Đối với sinh viên Việt Nam, việc phải sinh sống, học tập một cách độc lập ở một quốc gia xa xôi như Pháp thực sự không phải là điều dễ dàng. Từ những khó khăn trong giao tiếp, lối sống đến những khác biệt lớn về văn hóa, khí hậu, khoảng cách địa lý, chưa kể đến sự khó khăn về vấn đề tài chính. Bởi sự thật mà ai cũng biết rằng, số tiền phải bỏ ra để du học ở Pháp không hề là một con số nhỏ. Với những học sinh có không quá khá giả, cũng như mong muốn có một lộ trình học tập thuận lợi nhất, nhanh chóng thích nghi với mô trường du học để tập trung vào việc học tập, nghiên cứu thì lựa chọn du học SDH – Trường Vatel cơ sở Singapore là một gợi ý không tồi!

Nếu bạn vẫn thắc mắc tại sao? Thì những lý do dưới đây chính là câu trả lời thỏa đáng nhất:

Học viện SDH, với EduTrust 4 năm, là học xá duy nhất tại Singapore đào tạo và cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ từ trường Vatel danh giá
Là trường duy nhất tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương từ các khóa cao đẳng cho đến khóa Cử nhân và Thạc sĩ – chương trình học bám sát thực tế, giảng viên đầu ngành và nhiều kinh nghiệm.
Là Học viện đầu tiên tại Đông Nam Á được công nhận bởi tổ chức Institute of Hospitality UK – cơ quan thẩm định chất lượng chương trình đào tạo quản trị DLKS.
Đồng thời, SDH cũng là Học viện đầu tiên tại Châu Á được tổ chức ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) Mỹ công nhận chất lượng và hiệu quả chương trình học của trường.
Bằng cấp được công nhận toàn cầu
Chi phí, học phí thấp hẳn so với các nước khác và có thêm thu nhập từ việc đi thực tập
Cơ hội cao làm việc trong hệ thống các Khách sạn Nhà hàng sang trọng và nổi tiếng khắp nơi trên Thế giới.
Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp xin được việc làm cao và luôn nhận được sự hài lòng từ nhà tuyển dụng
– Quản trị kinh doanh MBA
– Bằng cử nhân
– Bằng thạc sỹ