ICMS SYDNEY – CƠ SỞ ĐÀO TẠO QUẢN LÝ QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU ÚC

Trường quản lý quốc tế Sydney ICMS tọa lạc tại ngoại ô Sydney – thành phố lớn nhất nước Úc. Trường nằm trong một toà nhà di sản với hơn 100 năm lịch sử, cách bờ biển Manly nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút, thuận tiện cho sinh hoạt và làm việc thêm.

TẠI SAO NÊN DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG ICMS?

The International College of Management, Sydney (ICMS) là trường quản lý hàng đầu tại Sydney, giảng dạy các khóa Quản lý, cân đối giữa lý thuyết và thực hành như những nhà quản lý thực thụ. Sĩ số lớp học ít hơn so với môi trường Đại học giúp các Sinh viên có thể tích lũy nhiều kinh nghiệm học tập cho cá nhân. Ngoài ra, các Sinh viên của trường đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới giúp họ trải nghiệm thêm nhiều vốn sống cho bản thân trong môi trường đa văn hóa.

Lựa chọn hàng đầu với ICMS

• Học phí phù hợp
  • Chương trình đào tạo mang tính thực tế.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn.
  • Chương trình thực tập có hưởng lương từ 20 AUD – 25 AUD / 1 giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Úc (trường sẽ đảm bảo luôn nơi thực tập cho sinh viên).
  • Nhấn mạnh vào sự chuyên nghiệp
  • Hoàn thành chương trình Đại học trong thời gian chỉ 2,5 năm. Nhận 2 văn bằng Đại học trong 3 năm.
  • Chương trình liên kết với các trường nước ngoài danh tiếng: Cesar Ritz Colleges ở Thuỵ Sỹ, Queenstown Resort College ở New Zealand, Johnson & Wales University ở Rhode Island (Mỹ), University of San Francisco (Mỹ).

• Ranked #1 in NSW for Postgraduate teaching quality.
  • 100% of our degree students graduate with industry experience.
  • Ranked #1 for Event Management and Hospitality Management in Australia (based on graduate employability)

VỊ TRÍ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Vị trí

Sydney – thủ phủ của bang New South Wales, thành phố cảng nổi tiếng của Úc và là thành phố du lịch đẹp nhất và nổi tiếng nhất với những bãi biển trãi dài, đẹp đến kinh ngạc như Manly, Bondi, Coogee và Palm; cầu Cảng Sydney, nhà hát Opera “Con Sò” nổi tiếng thế giới. Sydney là thành phố thiên đường để sống và học tập.

Trường ICMS được xây dựng với đầy đủ tiện nghi học tập và các phòng chức năng từ thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành tới các quán cafe, sân tennis, sân bóng rổ, nhà hàng,… ngay trong khuôn viên của trường.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CHUYÊN NGHIỆP

Các chương trình đào tạo

Tiếng anh và chương trình dự bị

Đối với những học sinh chưa đủ điều kiện để được vào thẳng vào khóa học chuyên ngành (Đại học/Thạc sĩ), học sinh sẽ học chương trình tiếng anh, dự bị và cao đẳng tại Học viện Aspire, sau đó chuyển tiếp học năm 2 đại học tại ICMS.

Chương trình Đại học

Chương trình Đại học đào tạo các ngành:

• Quản lý kinh doanh
  • Quản lý sự kiện
  • Quản lý Khách sạn
  • Du lịch quốc tế
  • Quản lý thể thao
  • Quản lý sản nghiệp

Chương trình Sau Đại học

Chương trình Sau Đại học đào tạo các ngành:

• Kinh doanh
  • Quản lý & Tổ chức
  • Du lịch quốc tế
  • Quản lý khách sạn
  • Thương mại Quốc tế

Cơ hội thực tập và làm việc

Gần như toàn bộ chương trình đào tạo của trường đều cho phép học sinh thực tập hưởng lương (Co-op) ; tạo điều kiện tối đa cho học sinh học hỏi kinh nghiệm thực tế.

Yêu cầu đầu vào:

Các chương trình học bậc Cử nhân:

• IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5).
  • Tốt nghiệp THPT.

Các chương trình học bậc Thạc sỹ:

• IELTS 6.5
  • Tốt nghiệp Đại học với GPA hơn 7.0

HỌC BỔNG VÀ HỌC PHÍ

Học bổng năm 2023

Học bổng Cấp bậc Giá trị Thời điểm Điều kiện
Special Entry Bursary

Sau Đại học

Tốt nghiệp

Lên tới 50% học phí Tháng 8 năm 2023

GPA 7.5 và IELTS 6.5

Luận văn (500 từ).

Phỏng vấn Phó chủ tịch cấp cao ICMS vào tháng 5 năm 2023.

International Entry Bursary

Sau Đại học

Tốt nghiệp

Cử nhân: 11,700 AUD Tháng 2,5,8

Đáp ứng các yêu cầu nhập cảnh.

Phỏng vấn trả lời ICMS.

Thạc sĩ: 7,600 AUD
FDN: 13,000 AUD
10 – week AEP waiver AEP + Main course 4,900 AUD Năm 2023 Đáp ứng các yêu cầu nhập cảnh cho khóa học đã đăng ký.
ICMS International Scholarship Đại học Lên tới 15,000 AUD Tháng 2,5,8

GPA 8.0 và IELTS 6.5

Đáp ứng các yêu cầu nhập cảnh cho khóa học đã đăng ký.

Luận văn (500 từ) + Phỏng vấn.

Postgraduate Invovation Scholarship Sau Đại học Lên tới 15,200 AUD Tháng 2,5,8

GPA 7.5 và IELTS 7.0

Đáp ứng các yêu cầu nhập cảnh cho khóa học đã đăng ký.

Luận văn (1000 từ) + Phỏng vấn.

ICMS Alumni Bursary Sau Đại học 50% học phí Tháng 2,5,8 Trở thành một cử nhân của ICMS, người đã hoàn thành ít nhất một nửa (50%) chương trình đại học của mình với ICMS

Học phí Đại học:

• Thời gian học: 3 năm
  • Chi phí: 26.700 – 29.000 AUD/năm (học phí có thể khác nhau tùy ngành)

Học phí Sau Đại học:

• Thời gian học: 2 năm (3 học kỳ tại trường + 1 kỳ thực tập)
  • Chi phí: 40.200 AUD/2 năm

Trên đây là tất cả những thông tin về ICMS. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về ngôi trường được coi là Cơ sở đào tạo quản lý quốc tế hàng đầu Úc. Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

————- 🧳✈️🎓————–