Học viện Quản lý Nanyang, Singapore (NIM)

Tại Châu Á, Singapore là quốc gia thu hút được rất nhiều du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong danh sách các trường Đại học uy tín tại Singapore, không thể thiếu trường Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management – NIM), ngôi trường chuyên đào tạo về ngành Quản lý hàng đầu tại Singapore.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG
Thành lập từ năm 2001, Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) cung cấp các chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng phù hợp với môi trường thực tiễn định hướng quốc tế. Với thế mạnh về những chương trình đào tạo: Du lịch & Khách sạn, Kỹ sư xây dựng, và Quản trị kinh doanh, trường đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương, giúp HS-SV có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore.

Các Khoa của Trường
+ Khoa Quản Trị Kinh Doanh
+ Khoa Quản Lý Cung Ứng và Hậu Cần
+ Khoa Du Lịch và Quản Lý Khách Sạn
+ Khoa Kỹ Sư
+ Khoa Giáo Dục Mầm Non
+ Khoa Ngoại Ngữ

* Địa điểm tọa lạc
NIM (Clarke Quay Central) nằm ở trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, vị trí trung tâm này mang lại cho NIM những lợi thế về vị trí và môi trường học tập giúp sinh viên tiện lợi đi lại và sử dụng các dịch vụ cần thiết khác. Bao quanh trường là các trung tâm giải trí, các và nhà văn hóa, khu vực mua sắm tiện lợi.

* Cơ sở vật chất
NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng, điều này giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế khi xin việc.

Chi tiết cơ sở vật chất tại trường:
– Phòng học
Những phòng học được traing bị đầy đủ những trang thiết bị tối tân phục vụ cho việc giảng dạy: Máy chiếu LCD, dụng cụ nghe/nhìn và kết nối mạng.
– Phòng Vi tính/Lab
Toàn bộ hệ thống máy vi tính được cài đặt Windows OS, Amadeus Airline software, và Opera Reservation System với kết nối mạng.
– Phòng thực tập đặc biệt
1 phòng dành cho F&B (bao gồm các loại bàn phục vụ món ăn Âu, Á, Cà Phê & quầy bar)
1 phòng khách sạn với đầy đủ vật dụng của 1 phòng ngủ & 1 quầy tiếp tân.
– Thư viện
Không chỉ có tất cả các loại sách của tất cả các môn học, mà còn có tất cả các loại sách tham khảo cho các chuyên ngành: du lịch khách sạn, Giáo dục mầm non, Kinh doanh, Kỹ sư, báo & tạp chí.
– Phòng giải trí
Bao gồm dịch vụ Photocpy, khu tự học kết nối mạng & dịch vụ Wifi.
– Phòng họp / thảo luận x3

TẠI SAO NIM SINGAPORE LÀ NƠI HỌC QUẢN LÍ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN HOÀN HẢO
a. Chất lượng giảng dạy hàng đầu Singapore
Học viện quản lý Nanyang là một trong những trường cung cấp khóa Du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại NIM, HS-SV có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore. Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận:
– Chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class – Lớp học chất lượng cao)
– ISO 9001:2000
– Nằm trong Top 10 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Job Central Learning)

b. Cơ hội học chuyển tiếp và cấp bằng cử nhân của Đại học Liên Bang Úc
Sau khi kết thúc chương trình cao đẳng tại NIM – Học viên tiếp tục được học chương trình đại học và được cấp bằng cử nhân Đại học Liên bang Úc. Đại học Liên bang Úc là thành viên của Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung với hơn 25.000 sinh viên Úc và quốc tế. Trường cũng được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy, sự hài lòng về bằng cấp và tỷ lệ giảng viên/sinh viên. Các mối quan hệ mật thiết của Trường với các doanh nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên tốt nghiệp. Cụ thể là các kiễn thức, kĩ năng thực tiễn và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp

c. Có cơ hội được thực thập hưởng lương ngay sau 6 tháng học lý thuyết
Học viện NIM có lợi thế rất lớn nhờ khuôn viên trường nằm ở vị trí thuận lợi bậc nhất tại Singapore cùng với chương trình giảng dạy đặc thù – kết hợp với mạng lưới quan hệ mật thiết với các doanh nghiệp trong ngành. Nhờ đó, sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore

d. Chăm sóc và quan tâm tới học viên 1 cách tận tâm
Quá trình chuyển tiếp lên đại học có thể là thử thách lớn cho nhiều sinnh viên. Tại học viện quản lý Nanyang, các chương trình chăm sóc được quan tâm một cách đặc biệt để học sinh có thể nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới và hạn chế tối đa các rủi ro. Học viện quản lý Nanyang đưa ra các dịch vụ hỗ trợ: Bảo hiểm y tế trong suốt quá trình học, chương trình định hướng giúp sinh viên hòa nhập nhanh chóng, sắp xếp ký túc xá và tiếp đón tại sân bay…
——————————————————–
LIÊN HỆ INTERPASS và đăng ký để được tư vấn chi tiết.
Hotline 24/7: 090 450 9896