HỌC VIỆN PSB ACADEMY –  TRƯỜNG TƯ THỤC LỚN NHẤT SINGAPORE

Học viện PSB Academy là một hệ thống trường tư thục lớn nhất tại Singapore với di sản hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. PSB hứa hẹn sẽ mang lại những điều tốt nhất cho sinh viên có trong trường.

TỔNG QUAN VỀ HỌC VIỆN PSB ACADEMY

PSB Academy là một học viện thành lập từ năm 1964 bởi cố Thủ tướng Lý Quang Diệu. Đến nay đã có gần 60 năm kinh nghiệm trong giáo dục và giảng dạy. PSB Academy liên tục tuyển sinh quốc tế để giúp sinh viên được tiếp cận với những cơ hội tốt nhất và phù hợp nhất trong sự nghiệp học tập của mình.

Địa điểm toạ lạc

Toạ lạc tại thành phố Singapore xinh đẹp và nổi tiếng thế giới, PSB Academy được mệnh danh là “Học viện tương lai của Châu Á”. Với các tiếp cận giáo dục tập trung vào điều thực sự quan trọng, đó chính là năng lực làm việc trong “nền kinh tế mới”.

Những lý do nên du học tại trường

Thế mạnh về chất lượng đào tạo

• Trường ngoài công lập tiên phong trong việc đào tạo các ngành đáp ứng nhu cầu phát triển của khu vực và thế giới.
  • PSB kiến tạo môi trường đào tạo năng động khuyến khích sinh viên phát triển toàn diện về cả kiến thức học thuật và kỹ năng xã hội thông qua các hoạt động hỗ trợ và kết nối sinh viên với các câu lạc bộ.
  • Trường học ngoài công lập có chương trình đào tạo khối ngành kỹ thuật tốt nhất tại Singapore.
  • Trường học ngoài công lập duy nhất có phần viện đào tạo riêng biệt các khối ngành STEM.
  • PSB đào tạo các chương trình học đại học và sau đại học liên kết với các đối tác uy tín và lâu đời tại Anh, Úc, New Zealand, …

Hợp tác với nhiều Đại học uy tín trên Thế giới

• Edinburgh Napier University
  • The University of Hull
  • The University of Nottingham
  • Coventry University
  • La Trobe University
  • The University of Newcastle Australia
  • University of Wollongong

• Học bậc Đại học và Thạc sĩ tại PSB và lấy bằng cấp của đối tác danh tiếng từ Úc và Anh.
  • Cơ hội chuyển tiếp qua các nước khác như Úc, UK, Canada dễ dàng.
  • Trung bình mất 2.1 tháng cho SV tốt nghiệp PSB có thể tìm được việc làm.
  • Tỷ lệ có việc làm đạt 91%.
  • 87% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng.

Một số chuyên ngành tại trường

• Kế toán tài chính
  • Quản trị kinh doanh quốc tế
  • Quản trị du lịch
  • Hospitality
  • Công nghệ và kĩ thuật
  • Khoa học máy tính
  • Điện tử

Các chương trình đào tạo

• Khoá học chứng chỉ Tiếng Anh – Thời gian học từ 2 – 3 tháng.
  • Các chứng chỉ dự bị – Thời gian học từ 3 – 6 tháng.
  • Các chương trình Cao đẳng – Thời gian học 9 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành.
  • Các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ – Thời gian học 12 – 24 tháng.

Đối với chương trình tiếng Anh:

• Tuỳ thuộc vào cấp độ mà có yêu cầu khác nhau.

Đối với chương trình chứng chỉ:

• Tốt nghiệp THCS, Hoàn thành lớp 9, GPA 7.0 / Hoàn thành lớp 10, GPA 6.5 / Hoàn thành lớp 11, GPA 6.0 / Bằng cấp tương đương (GCE ‘O’ level).
  • IELTS 5.5 / TOEFL IBT 69 / Tối thiểu D7 GCE O – Level English / Hoàn thành khoá học tiếng Anh PSB / Personal Test for English (PTE – A) 46.

Đối với chương trình Cao đẳng:

• Tốt nghiệp lớp 10, GPA 7.0 / Tốt nghiệp lớp 11, GPA 6.5
  • IELTS 5.5 / TOEFL IBT 69 / Tối thiểu D7 in GCE O – Level English / Pearson Test for English (PTE – A) 46 / Hoàn thành chương trình Certificate in English của PSB Academy.

Đối với chương trình Đại học:

• Sinh viên Việt Nam đang học lớp 12, có bảng điểm lớp 11 đạt GPA 6.0 trở lên / Hoàn thành chương trình Dự bị Đại học (Certificate) tại PSB.
  • IELTS 5.5 trở lên / Hoàn thành chương trình tiếng Anh 5 cấp độ tại PSB / Sinh viên pass bài test đầu vào của trường.

Đối với chương trình Thạc sĩ:

• Tốt nghiệp Đại học được công nhận (case by case).
  • IELTS 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5 / Hoàn thành chương trình Certificate in English (Advanced) của PSB Academy.

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Học phí và chi phí sinh hoạt

• Khoá học chứng chỉ tiếng Anh: Khoảng $2,700 SGD / level.
  • Các chứng chỉ dự bị: $4,300 – $10,500 SGD / khoá.
  • Các chương trình Cao đẳng: : $4,300 – $10,500 SGD / khoá.
  • Các chương trình Cử nhân và Thạc Sĩ: $10,600 – $12,900 SGD / khoá.

Chi phí sinh hoạt

• Chi phí ký túc xá: $8,400 SGD.

• Cử nhân University of Wollongong ~ Trị giá: $2000 SGD
  • Coventry University MBA Global Business ~ Trị giá: $3000 SGD
  • Cử nhân Bachelor of Science in Exercise and Sport Science ~ Trị giá: $4000 SGD
  • Bachelor of Engineering with Honour in Mechanical Engineering ~ Trị giá: $6000 SGD

Trên đây là tất cả những thông tin về PSB Academy. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về Đại học có chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu Ireland. Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

————-🧳✈️🎓————–