Học tập và định cư Quebec với LCI Education Network

LCI Education Network là mạng lưới giáo dục chuẩn quốc tế với hệ thống rộng khắp trên thế giới trên 5 châu lục, 22 trường chi nhánh, 2000 nhân viên và hơn 12000 sinh viên.

Đến với LCI bạn sẽ được hòa nhập vào một hệ thống giáo dục cực lớn có trụ sở chính ở Montreal, Quebec, Canada:

+ Phương pháp giảng dạy sáng tạo luôn được cải tiến bởi các giáo sư đầu ngành

+ Dịch vụ hỗ trợ sinh viên từ tài chính, công nghệ… an ninh đảm bảo trong quá trình học tập

+ Làm việc và phát triển trong một môi trường mở, giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới, cơ hội thúc đẩy bản thân trong môi trường quốc tế.

+ Sinh viên được tạo cơ hội trải nghiệm khả năng của mình trong môi trường có sự phát triển chuyên nghiệp của hệ thống.

Chi nhánh lớn nhất Montreal của LCI gồm 2 trường Lasalle College và Inter-Dec College :

Lasalle College là trường cao đẳng song ngữ lớn nhất Bắc Mỹ, một trong năm trường chuyên biệt với hơn 60 chương trình để lựa chọn. Mỗi năm, Trường chào đón 25% học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

  • Các chương trình đào tạo của Lasalle: Thiết kế nghệ thuật, thời trang

Quản trị du lịch, khách sạn

Kinh doanh và khoa học công nghệ

Nhân văn và khoa học xã hội

  • Chi phí:Học phí chỉ từ $6000 CAD/kỳ học

Chi phí ăn ở homestay khoảng $1000 CAD/tháng

Phí ghi danh: $200 CAD

Inter-Dec College thành lập vào năm 1983, trường cao đẳng Inter-Dec đã khẳng định được chất lượng đào tạo mà họ cung cấp, sự đa dạng của các chương trình, và sự xuất sắc của dịch vụ sinh viên.

  • Năm 1989  Inter-Dec liên kết với LCI education network để nâng cao trình độ đào tạo, cung cấp hơn 10 lựa chọn định hướng chuyên nghiệp trong 4 lĩnh vực khác nhau: Làm đẹp, Thiết kế nội thất, VFX, Gaming và Nghệ thuật số.
  • Học phí tại Inter-Dec College cũng khá hợp lý:

Ngành thiết kế nội thất: $41,000 CAD/ khóa học ( 2 năm )

Thiết kế và phát triển web, game: $21,000 CAD/khóa học

Ngành làm đẹp và nghệ thuật số: $5,395 CAD/khóa

Hai ngôi trường đào tạo ngành nghề đang phát triển nhất tại Montreal, Quebec mang đến cơ hội định cư, làm việc tại Quebec ngay sau khi ra trường cho sinh viên quốc tế.

Montreal là thành phố lớn nhất của tỉnh Québec ở Canada và là thành phố Pháp lớn thứ hai thế giới chỉ sau Paris. Montréal nằm ở phía tây-nam của Thành phố Québec – thủ phủ của tỉnh bang – khoảng 200 km, và độ 150 km về phía đông của Ottawa – thủ đô của Canada.

Thời tiết ở Montreal mang đặc trưng của khí hậu ôn đới, nơi đây có đủ 4 mùa : Xuân, Hạ, Thu, Đông và hầu hết mọi người từng đến đây đều đồng ý rằng mùa thu nơi đây rất đẹp, khí hậu vô cùng dễ chịu

+ Montreal là nơi có giá thuê nhà rẻ nhất cả nước. Trung bình, giá thuê các căn hộ 2 phòng ngủ tại khu vực trung tâm đều dao động từ khoảng 800 đô CAD đến 1.700 đô CAD một tháng.

+ Montreal là nơi mà những ưu điểm của hệ thống và phương pháp giáo dục của Canada được thể hiện một cách rõ ràng nhất

+ Thống kê dân số năm 2001 tíng được 25.605 cư dân gốc Việt đông thứ nhì sau cộng đồng người Việt tại Toronto. So với dân địa phương, người Việt ở Montreal có học vấn cao (14,5% : 28,3% có bằng đại học)

Định cư tại một thành phố phát triển tầm quốc tế nhưng sống chung với cộng đồng người Việt như ở quê hương, Montreal – Quebec là sự lựa chọn cực hợp lý định cư tại Canada.

 

LIÊN HỆ INTERPASS và đăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896