HỌC BỔNG TRỊ GIÁ $5.000 CAD DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CỦA ĐẠI HỌC WINNIPEG 2023

Đại học Winnipeg là trường Đại học đào tạo khoa học và nghệ thuật, kinh doanh, kinh tế giáo dục, khoa học và chương trình Sau Đại học. Trường được đánh giá cao nhờ chính sách tập trung chính vào giáo dục và đem đến sự hài lòng cho các sinh viên. Trường sẽ có một học bổng trị giá $5.000 CAD dành cho sinh viên quốc tế vào năm 2023.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐẠI HỌC WINNIPEG

The University of Winnipeg (UW) được thành lập vào năm 1967. Theo nghiên cứu InfoSource, Đại học UW nằm trong số 50 trường Đại học có số tiền tài trợ vào các nghiên cứu hàng đầu tại Canada. Sinh viên theo học tại trường có thể tận dụng các lớp học có tỉ lệ sinh viên giảng viên thấp, giúp sinh viên sớm thực hành nghiên cứu làm việc và trải nghiệm công việc thực tiễn.

THÔNG TIN HỌC BỔNG $5.000 CAD 2023

Giá trị học bổng: $5.000 CAD

Yêu cầu:

• Là một sinh viên quốc tế
  • Có điểm trung bình nhập học tối thiểu 80% hoặc tương đương.
  • Bước vào năm đầu tiên của bất kỳ chương trình nào.
  • Nộp đơn xin nhập học đầy đủ trước ngày hết hạn nhận học bổng.
  • Thể hiện những phẩm chất lãnh đạo đặc biệt.

Thông tin hồ sơ:

• Đơn đăng ký đã điền đầy đủ thông tin.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Một thông tin cá nhân 250-500 từ.
  • Hai người giới thiệu có thể về hoạt động ngoại khóa / tình nguyện của sinh viên.

LIÊN HỆ INTERPASSđăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896.