HỌC BỔNG TRỊ GIÁ $1.500 CAD CỦA TRƯỜNG CONESTOGA COLLEGE 2023

Ở tại Canada có một ngôi trường thuộc trong danh sách những trường Cao đẳng bách khoa hàng đầu, đó chính là Cao đẳng Conestoga. Mỗi năm, sinh viên sẽ có thể đạt được học bổng trị giá lên tới $1.500 CAD nếu có thể.

GIỚI THIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG CONESTOGA

Conestoga College được thành lập vào năm 1967 và tự hào là một trong những trường Cao đẳng công lập phát triển nhất tỉnh bang Ontario, Canada. Nơi đây cung cấp nền tảng giáo dục thực hành mạnh mẽ với những hỗ trợ cho sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ năng lực cạnh tranh trong thị trường việc làm của nhiều nơi.

Vị trí

Cao đẳng Conestoga nằm tại thành phố Kitchener, thuộc tỉnh bang Ontario, cách thành phố Toronto đông dân nhất 100km về phía Tây Nam. Thành phố là nơi dẫn đầu về công nghệ của cả nước, một khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở Ontario.

Tổng cộng có 9 cơ sở thuộc trường, 6 cơ sở là nhà đón sinh viên quốc tế, thuộc vùng Waterloo. Khu vực nổi tiếng Startup và công nghệ.

Cơ sở vật chất

Cao đẳng Conestoga được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế gồm có giảng đường, thư viện, khu thực hành, khu vui chơi giải trí thể thao,… đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và hiện đại nhất, mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho mọi sinh viên.

Thành tích

  • Trường Cao đẳng duy nhất ở Ontario cung cấp chương trình Đào tạo Kỹ sư được công nhận bởi Hội đồng giám định Kỹ thuật Canada
  • Hơn 230 chương trình học, hơn 70 chương trình thực nghiệp dành cho sinh viên hàng năm.
  • 87% tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
  • Hơn 30 chứng nhận liên kế và công nhận các chương trình học từ nhiều tổ chức có trong và ngoài Canada.

DANH SÁCH HỌC BỔNG NĂM 2023 CỦA TRƯỜNG

2nd Program Scholarship

Trị giá $1,500 CAD được trao cho học sinh đã tốt nghiệp một trong các chương trình Cao đẳng, Đại học hoặc chứng chỉ Sau Đại học tại Conestoga. Khi ghi danh vào chương trình thứ 2 trong vòng 4 tháng sau khi hoàn thành.

English for Academic Studies to Post-Secondary Studies Scholarship

Học bổng $1,500 CAD được trao vào mỗi kỳ nhập học dành cho học sinh có điểm trung bình học tập cao nhất ở Cấp độ 4 của chương trình Anh ngữ Học thuật của Conestoga. Sau khi hoàn thành chương trình EAS, sinh viên phải đăng ký học đại học, cao đẳng, hoặc chứng chỉ sau đại học tại Conestoga College và phải đủ điều kiện để xét.

Continuing Canadian Education Scholarship

Trị giá $1,000 CAD được trao cho các sinh viên quốc tế được nhận vào chương trình Cao đẳng, Đại học hoặc chứng chỉ Sau Đại học tại Conestoga College sau khi hoàn thành chương trình Trung học tại Canada hoặc một trường ngôn ngữ đối tác.

Entrance Excellence Scholarship

Trị giá CAD 1,500 được trao vào mỗi kỳ nhập học dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

——————————————————————————————————————————————

LIÊN HỆ INTERPASSđăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896