HỌC BỔNG DU HỌC ÚC TRỊ GIÁ TỚI 20.000 AUD CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC MELBOURNE

Tại Úc thì Đại học Melbourne luôn đứng đầu trên thế giới về chất lượng nghiên cứu và có nhiều khoản học bổng giá trị từ khoảng $10.000 – $20.000 AUD dành cho hàng trăm ngàn sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau tới để học tập và đạt được khoản học bổng đó.

TỔNG QUAN ĐẠI HỌC MELBOURNE

Được thành lập vào năm 1853, The University of Melbourne (TUM) là một trong những trường Đại học có thâm niên lâu đời thứ 2 của Úc. Bên cạnh trường có rất nhiều bảo tàng, phòng trưng bày và các tổ chức nghệ thuật chiếm vị trí đặc biệt ở trung tâm văn hóa của thành phố Melbourne.

Trường còn được các nhà nghiên cứu nổi tiếng tới làm việc, nhiều giáo sư còn đạt được giải Nobel danh giá. Đây còn là một trong những tổ chức nghiên cứu lớn và hiệu quả nhất của Úc, hợp tác với ngành công nghiệp và các tổ chức nghiên cứu, cộng đồng, chính phủ và có cả các tổ chức phi lợi nhuận.

• Top #1 tại Úc.
  • Top #34 toàn Thế giới (Theo QS Ranking 2023).
  • Top #8 về khả năng việc làm của sinh viên trên toàn cầu.
  • Hơn 1600 đối tác thực tập sinh.
  • Hơn 430,000 cựu sinh viên đã ra trường.
  • 40% sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia.

Vị trí và quy mô

Tổng cộng số lượng cơ sở của Đại học Melbourne lên tới 7 cơ sở. Cơ sở chính của trường ở Parkville – phía Bắc thành phố Melbourne, bang Victoria, Úc. Các địa điểm khác là cơ sở Shepparton, Burnley, Creswick, Southbank, Werribee và Dookie.

Cơ sở chính Parkville campus có diện tích lớn nhất và đầy đủ các tiện ích như thư viện, siêu thị, cửa hàng tạp hoá, phòng gyms, ngân hàng, quán café hay nhà hát. Bên cạnh đó cơ sở còn ở vị trí gần các bệnh viện, trung tâm nghiên cứu và những toà nhà cổ kính đan xen hiện đại giúp cho sinh viên có được những cuộc sống thật phong phú.

ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN ĐỂ CÓ ĐƯỢC HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG

Để đạt được học bổng trị giá từ $10.000 – $20.000 AUD thì sinh viên cần đạt được những yêu cầu sau đây:

Về học bổng có khoảng thanh toán trị giá từ $10.000 – $20.000 AUD:

• Áp dụng cho tất cả lĩnh vực nghiên cứu.
  • Đã học IB, A Levels hoặc Lớp 12 từ một trường Trung học Năng khiếu đã được phê duyệt.
  • Ít nhất điểm 3A* trong GCE A Levels.
  • Ít nhất 40 điểm trong kỳ thi tú tài quốc tế (IB) – Điểm trung bình năm học Trung học Phổ thông năng khiếu Việt Nam ít nhất là 9,0*.
  • Thuộc kỳ nhập học 2023.

Về học bổng quốc tế 50% học phí toàn khóa học cho chuyên ngành Cử nhân Thương Mại:

• Được xét tự động.
  • Áp dụng cho nhóm ngành Thương mại, Kinh tế, Quản lý.
  • Thuộc kỳ nhập học 2023.

LIÊN HỆ INTERPASSđăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896