HỌC BỔNG DU HỌC TẠI IRELAND TỚI 3.000 EURO TẠI ĐẠI HỌC MAYNOOTH

Đại học Maynooth nổi tiếng tại Ireland và cách thủ đô Dublin khoảng 25km thường cho ra nhiều dạng học bổng. Tới hiện tại, trường đã tạo ra một loại học bổng trị giá lên tới €3.000. Dưới đây sẽ trình bày về thông tin trường và các loại học bổng của trường.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐẠI HỌC MAYNOOTH

Lịch sử hình thành và phát triển

Maynooth University (MU) – Đại học Maynooth có tên đầy đủ là “National University of Ireland Maynooth”. Trường được thành lập từ năm 1997 và là tiền thân của Cao đẳng Hoàng gia ST.Patrick năm 1795. Với 1 lịch sử lâu đầu nên trường đã được coi như một di sản giáo dục có tuổi đời hơn 200 năm.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường có cơ sở vật chất hoàn hảo để phục vụ cho công tác dạy và học cũng như nghiên cứu của cả giảng viên và sinh viên. Tại đây trang thiết bị học tập được đầu tư hiện đại, công nghệ cao.

Địa điểm tọa lạc

Tọa lạc tại Maynooth nên trường chỉ cách trung tâm thủ đô Dublin 25km về phía Tây. Hệ thống giao thông thuận tiện nên dễ dàng giao lưu giữa các thành phố. Du học sinh có thể tự do khám phá văn hóa đa dạng và tiếp thu nhiều điều mới mẻ. Để tới được thủ đô Dublin thì sẽ mất 30 phút khi đi tàu hoặc 40 phút khi đi xe buýt.

• “Top #50 under 50” của bảng xếp hạng Times Higher Education.
  • Một trong 350 trường Đại học hàng đầu thế giới (Theo THE Ranking 2020).
  • Một trong 200 trường Đại học hàng đầu Châu Âu.
  • Top #43 trong 100 trường Đại học dưới 50 tuổi hàng đầu toàn cầu trong Bảng xếp hạng Đại học thế giới (Theo Times Higher Education 2019).

Điều kiện đầu vào

Đại học:

• Đã tốt nghiệp THPT.
  • IELTS tối thiểu 6.0 tùy chuyên ngành / Bằng cấp Ngoại ngữ tương đương.

Sau Đại học:

• Đã tốt nghiệp Đại học.
  • IELTS tối thiểu 6.5 tùy chuyên ngành / Bằng cấp Ngoại ngữ tương đương.

DANH SÁCH HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG

Học bổng đầu vào:

• Giá trị học bổng: Từ €1.000 – 2.000
  • Đối tượng: Sinh viên quốc tế nộp hồ sơ đăng ký học tại Đại học Maynooth.
  • Yêu cầu hồ sơ: Học bổng sẽ được tự động xét cho mọi hồ sơ dự trên học lực, IELTS & Bài tiểu luận (Essay 300 – 500 từ bắt buộc đối với mọi hồ sơ khi đăng ký tại trường).

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế đang học tại trường:

• Giá trị học bổng: Từ €2.000 – 3.000
  • Đối tượng: Sinh viên quốc tế đang theo học tại trường.
  • Yêu cầu hồ sơ: Học bổng sẽ được tự động xét cho mọi sinh viên trên GPA & hoạt động tại trường, học bổng được xét đều mỗi năm.

Một số học bổng khác:

• The John & Pat Hume Doctoral Scholarship Awards ~ Trị giá: €18.500
  • Maynooth University Departmental Doctoral Scholarships ~ Trị giá: €18.500
  • Entrance Scholarship 2023 ~ Trị giá: €1.000

LIÊN HỆ INTERPASSđăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896