HỌC BỔNG DU HỌC MỸ TRỊ GIÁ TỪ $10.000 ĐẾN $28.000 USD CỦA TRƯỜNG NORTHEASTERN UNIVERSITY

Tại Mỹ có trường Northeastern University thuộc nhóm trường hạn 1. Xếp hạng bởi các tổ chức đánh giá giáo dục cao và có các học bổng giá trị từ $10.000 đến $28.000 khuyến khích rất nhiều sinh viên tiềm năng có mặt tại trường.

TỔNG QUAN ĐẠI HỌC NORTHEASTERN UNIVERSITY

Thành lập vào năm 1898, trải qua 125 năm phát triển, Northeastern University (NEU) là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu của Mỹ. Trường có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu ứng dụng. Trước đây trường đã có gần 22,000 sinh viên theo học, trong đó có 16,000 sinh viên học cử nhân và 6,000 sinh viên cao học. NEU còn nổi tiếng là một trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ về chương trình Co-op thực tập hưởng lương cho sinh viên.

THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG TRỊ GIÁ $10.000 ĐẾN $28.000

Học bổng: Merit Scholarships – Học bổng dựa trên thành tích cho sinh viên quốc tế.

Các học bổng làm kích thích các sinh viên giỏi có nguyện vọng học tập tại Đại học Northeastern. Tại đây cung cấp cho sinh viên quốc tế xuất sắc những học bổng trị giá từ $10.000 – $28.000 tùy thuộc vào hồ sơ thành tích của sinh viên.

Thành phần được tham gia:

Ứng viên thành công nộp hồ sơ nhập học vào kỳ nhập học tháng 9 hàng năm tại Đại học Northeastern.

Cách thức tham gia:

Tất cả các sinh viên quốc tế năm nhất hoàn thành đơn đăng ký xin nhập học trước thời hạn ngày 01 tháng 01 sẽ được xem xét. Trường không yêu cầu đơn xin học bổng riêng.

LIÊN HỆ INTERPASSđăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896