Học bổng du học Canada $9000 tại trường London International Academy

Học bổng du học Canada $9000 tại trường London International Academy sẽ là một điểm cộng khi học sinh nộp hồ sơ xin visa du học tại Canada.

Trường London International Academy có những điểm gì nổi bật

Trường London International Academy được thành lập từ năm 2002 tại thành phố London, tỉnh bang Ontario, Canada. Thành phố này nằm phía Tây Nam, tỉnh Ontario. Và cũng là thành phố lớn thứ 11 tại Canada. London còn nằm trong Top 10 thành phố học thuật của Canada. Nơi đây có sự toạ lạc của 2 trường đại học nổi tiếng Canada là trường Đại học Western (Western University) và trường Đại học King (King University College). Cuối cùng, London còn được mệnh danh là “thành phố xanh” của Canada với hơn 200 công viên với những hàng cây nên thơ trải dọc theo những con đường mòn ven dòng sông Thames.

Học bổng du học Canada $9000 tại trường London International Academy : điều kiện cơ bản

Để khuyến khích tinh thần học tập của các bạn học sinh Việt Nam, học bổng du học Canada $9000 tại trường London International Academy sẽ được trao tặng cho những em học sinh tại Việt Nam hội tụ những điều kiện sau:

– GPA (điểm trung bình năm học và học kỳ gần nhất):  từ 7.5 trở lên
– Vượt qua kỳ phỏng vấn trực tiếp qua Skype của trường London International Academy
– IELTS 5.0 (có là một lợi thế)

LIÊN HỆ INTERPASS và đăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896