GEORGE BROWN COLLEGE – NGÔI TRƯỜNG LỚN NHẤT TẠI CANADA

Tại Canada có một ngôi trường Cao đẳng tốt nằm tại trung tâm thành phố Toronto đó chính là trường George Brown College. Đây là một trong các ngôi trường Cao đẳng công lập và là ngôi trường lớn nhất tại Canada. Trường có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng thành phố.

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG GEORGE BROWN

George Brown College (GBC) – Cao đẳng George Brown được thành lập năm 1967. Trường là nơi tập trung nhiều nhà tuyển dụng cũng như những ngành nghề nổi trội của đất nước. Số chương trình đào tạo lên tới 145 chương trình mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

Vì sao nên chọn trường

• Giảng viên có kinh nghiệm trong ngành.
  • Trường lớn ở Toronto với nhiều chương trình đào tạo đa dạng .
  • Môi trường học tập đa dạng và phù hợp với sinh viên từ hơn 100 quốc gia khác nhau.
  • Bằng cấp được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới, hợp tác với các đối tác trong ngành.

Vị trí tọa lạc

Thành phố Toronto là thành phố đa văn hóa, sắc tộc và nghệ thuật. Nơi nổi tiếng với các tòa nhà chọc trời, ngọn tháp CN cao nhất thế giới… Trung tâm thương mại tài chính và công nghiệp lớn nhất trên thế giới với hàng trăm nhà máy, xí nghiệp. Tất cả đã tạo nên một môi trường làm việc hấp dẫn và năng động.

Sinh viên có một cơ hội quý giá để làm việc và học tập trong các công ty có thể là tương lai của họ làm việc sau này từ các chương trình học có nội dung cụ thể.

Trong trường có các phòng thí nghiệm bệnh viện với những người giả giống như thật. Những công cụ của các phòng đều chuẩn và chính xác để đáp ứng thực thế.

Trường có 9 trung tâm hoạt động nhiệm vụ chăm sóc trẻ em được cấp giấy phép đầy đủ, các giáo viên trẻ cũng chính là các sinh viên giáo dục mầm non trong trường.

Có một nhà cao cấp do trường sở hữu cho tất cả các thực khách và nhân viên là sinh viên ẩm thực và khách sạn của trường.

• 98% chương trình đủ điều kiện cung cấp hình thức vừa học vừa làm.
  • Cao đẳng George Brown đã đạt giải thưởng Vàng cấp Quốc gia của Tổ chức CICan 2016 – 2017.
  • 92% nhà tuyển dụng hài lòng khi thuê sinh viên tốt nghiệp của trường.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

Các chương trình học

Trường Cao đẳng George Brown College cung cấp nhiều chương trình học của các bậc:

• Chương trình Anh ngữ học thuật.
  • Chương trình Chứng chỉ / Cao đẳng / Cao đẳng nâng cao – Thời gian đào tạo: từ 1 – 3 năm.
  • Chương trình Cử nhân – Thời gian đào tạo: 4 năm.
  • Chương trình Sau Đại học – Thời gian đào tạo: 8 – 12 tháng.
  • Chuyển tiếp Đại học.

Cơ hội việc làm

Cao đẳng George Brown là nơi tạo ra các sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao nhất so với các trường Cao đẳng trong khu vực Toronto và dẫn đầu trong danh sách sinh viên tốt nghiệp có những kỹ năng và khả năng mà người sử dụng lao động tìm kiếm.

Trong thực thế thì chín trong số mười sinh viên tốt nghiệp từ trường ra tìm được việc làm trong vòng 6 tháng tốt nghiệp.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

• Trợ giúp sinh viên thu xếp ăn ở, nhà ở tại thành phố Toronto.
  • Trợ giúp trong quá trình xin các chứng nhận.
  • Tổ chức các khóa định hướng cho sinh viên quốc tế, các sự kiện xã hội và hội thảo.
  • Cung cấp thông tin về học bổng dành cho sinh viên quốc tế, cơ hội học tập / nghiên cứu tại nước ngoài.

Các ngành học tế mạnh của trường

• Kinh doanh và tài chính.
  • Công nghệ thông tin.
  • Xây dựng và Công nghệ.
  • Quản trị Nhà hàng, Du lịch, Khách sạn và ẩm thực.
  • Khoa học sức khỏe

Chuẩn đầu vào

• Tốt nghiệp THPT và bảng điểm 3 năm gần nhất.
  • Cao đẳng / Cao học / Chứng chỉ: IELTS 6.0
  • Chương trình Sau Đại học: IELTS 6.5

CHI PHÍ VÀ HỌC BỔNG SINH VIÊN QUỐC TẾ

Chi phí

Học phí:

• Chương trình tiếng Anh ESL: $2.800 CAD.
  • Các chương trình Cao đẳng: $15.200 – 22.800 CAD.
  • Chương trình Đại học: $18.900 CAD.
  • Các chương trình Sau Đại học: $15.500 CAD – 23.200 CAD.

Chi phí học tập:

• Phụ phí (Thẻ Sinh viên, thành viên Hội sinh viên…): $2.000 CAD / năm.
  • Phí trung bình về tài liệu: $200 CAD / năm.
  • Bảo hiểm y tế bắt buộc: ~$700 CAD / năm.
  • Sách và phụ phí học tập: $1.000 – 1.200 CAD / năm.

Học bổng sinh viên quốc tế

• Scotiabank and the Scotiabank Bursaries (100 suất học bổng) ~ Trị giá: $1.000 CAD / suất học bổng.
  • Scotiabank International Partner Entrance Scholarships (2 suất học bổng) ~ Trị giá: $5.000 CAD / suất học bổng.

Trên đây là tất cả những thông tin về George Brown College. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về ngôi trường nhất tại Canada. Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

————-🧳✈️🎓————–