EDITH COWAN UNIVERSITY – ĐẠI HỌC TRẺ THUỘC HẠNG TỐT TRÊN THẾ GIỚI

Đại học Edith Cowan là trường Đại học công lập được lập theo tên của Edith Dircksey Cowan, người phụ nữ đầu tiên là thành viên của nghị viện Úc. Đây là một người rất quan tâm tới giáo dục và có nhiều chính sách thu hút học sinh tới theo học. Trường có rất nhiều ngành học với các khoá học  đa dạng dành cho sinh viên.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC EDITH COWAN

Edith Cowan University (ECU) được thành lập vào năm 1991. Trường toạ lạc tại thành phố Perth – thủ phủ của bang Tây Úc. Trường có 4 giá trị theo đuổi đó là: Hoà nhập, tôn trọng, phải biện lý tính và hoàn thiện cá nhân. Đây là những giá trị giúp sinh viên và đội ngũ giảng viên khai thác tốt nhất năng lực của bản thân.

Hiện tại ECU có 3 khu học xá:

• Joondalup Campus: Nằm cách Perth CBC 25km.
  • Mount Lawley Campus: Chỉ cách vài phút đến CBD của Perth.
  • South West Campus: Cách Bunbury CBD 5km và cách Perth 2 tiếng lái xe.

Địa chỉ 3 khu học xá tại thành phố Perth, Joondalup và Mount Lawley. Mỗi khu học xá đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị dạy học hiện đại nhất. Còn có các khu ký xá và các công trình phục đời sống của sinh viên từ vui chơi giải trí, rèn luyện thể thao, chăm sóc sức khoẻ đều được đầu tư đầy đủ để mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên có tại trường.

• Thư viện hiện đại đầy đủ vật chất, trực tuyến 24/7 với free wifi.
  • Đầy đủ các trang thiết bị thể thao: Sân bóng, Phòng tập Fitness.
  • Dịch vụ việc làm, tình nguyện.
  • Hỗ trợ tuyển sinh.
  • Dịch vụ bảo vệ 24/7.

• Năm 2020 là năm thứ 13 liên tiếp đạt 5 sao về chất lượng giảng dạy (Theo 2020 Good Universities Guide).
  • Top #200 Giáo dục và Truyền thông (Theo QS World University Rankings)
  • Top 2.5% các trường Đại học hàng đầu thế giới (Theo 2020 Times Higher Education World University Rankings)
  • Khoa Kinh doanh và Luật xếp thứ 9 tại Úc ( Theo Webpmetrics 2010)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

Các khoa giảng dạy

• Khoa Kinh doanh và Luật

Các chương trình học của Khoa được thiết kế tập trung vào nhu cầu của ngành công nghiệp. Sinh viên có thể chọn học Luật, Tài chính và nhiều ngành khác.

• Khoa Kỹ thuật

Khoa cung cấp các chương trình đào tạo trải dài trên những chuyên ngành kỹ thuật khác nhau từ điện tử cho đến kỹ thuật tàu thuỷ.

• Khoa Điều dưỡng và Hộ sinh

Khoa có rất nhiều các chương trình đào tạo chuyên ngành đang được giảng dạy kết hợp lý thuyết với trải nghiệm thực hành.

• Khoa Nghệ thuật và Nhân văn

Tại Khoa có rất nhiều ngành học và sinh viên được khuyến khích theo học ở nhiều ngành khác nhau để có được một nền giáo dục phổ quát.

• Khoa Sư phạm

Với một quy mô lớn nhất Tây Úc, những sinh viên có nguyện vọng được Khoa mang lại ảnh hưởng tích cực bằng các khoá học trải nghiệm thực hành hữu ích.

• Khoa Y tế và Khoa học Sức khoẻ

Những sinh viên nào quan tâm tới Khoa sẽ có rất nhiều khoá học đa dạng đang được tổ chức giảng dạy tại Khoa.

Các chương trình đào tạo

• Chương trình tiếng Anh:

Đào tạo các khoá tiếng Anh cho sinh viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh như Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh học thuật, Anh ngữ Cambridge, Tiếng Anh chuyên ngành.

• Chương trình Cao đẳng (Đại học năm nhất)

Đào tạo các ngành Kinh doanh, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Khoa học, Truyền thông.

• Chương trình Đại học và Sau Đại học

Đào tạo các chuyên ngành: Công nghệ Thông tin, Sư phạm, Kế toán, Kinh doanh, Tài chính, An ninh, Truyền thông,…

Chương trình tiếng Anh:

• Làm bài kiểm tra đầu vào.

Chương trình Cao đẳng:

• Tốt nghiệp THPT.
  • IELTS 5.5 (Không band nào dưới 5.0).

Chương trình Đại học:

• Hoàn thành năm nhất Đại học hoặc Chương trình Cao đẳng.
  • IELTS 6.0 hoặc TOEFL 70

Chương trình Sau Đại học:

• Tốt nghiệp Đại học.
  • IELTS 6.5 (Không band nào dưới 6.0).

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Học phí và chi phí sinh hoạt

Học phí:

• Chương trình tiếng Anh: $385 – 415 AUD / tuần.
  • Chương trình Đại học (3 – 4 năm): $30,880 AUD / năm.
  • Chương trình Sau Đại học (1 – 2 năm): $29,550 AUD / năm.

Chi phí sinh hoạt (tính theo tuần):

• Tiền nhà: $180 AUD
  • Đồ ăn: $120 AUD
  • Mua sắm, giải trí: $120 AUD

Học bổng

• International Undergraduate Scholarship 2023 ~ Trị giá: Giảm 20% học phí toàn khoá.
  • International Undergraduate Merit Scholarship 2023 ~ Trị giá: Giảm 20% học phí toàn khoá.
  • Học bổng ECC Foundation ~ Trị giá: $4,050 AUD
  • Học bổng ECC Diploma ~ Trị giá: $5,000 AUD
  • Học bổng Dự bị Thạc sĩ ~ Trị giá: $3,000 AUD

Trên đây là tất cả những thông tin về Edith Cowan University. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về Đại học trẻ thuộc hạng tốt trên thế giới. Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

————- 🧳✈️🎓————–