Du học Úc – danh sách trường miễn CMTC

Du học Úc: Danh sách các trường miễn chứng minh tài chính 2018 (cập nhật mới nhất từ 6/2018)

Du học Úc chưa bao giờ giảm nhiệt mặc dù chính sách cho sinh viên quốc tế có những thay đổi lớn. Để có được tấm visa du học Úc thuận lợi nhất, chúng tôi cập nhật danh sách các trường miễn chứng minh tài chính 2018. Như vậy, các bạn sinh viên khi du học tại các trường trong danh sách dưới đây sẽ KHÔNG CẦN các giấy tờ chứng minh tài chính phức tạp.

Một số trường đại học tại Úc đã không còn nằm trong danh sách miễn chứng minh tài chính 2018, thay vào đó là các trường đại học Griffith University; Swinburne University of Technology; University of Wollongong. Danh sách các trường khối đại học nằm trong diện miễn chứng minh tài chính đã tăng từ 19 trường lên 21 trường cho tới thời điểm hiện tại. Điều này chứng tỏ rằng chính phủ Úc không ngừng quan tâm đến chính sách thu hút các sinh viên quốc tế, tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các bạn.

Cùng điểm danh các trường hiện tại đang nằm trong danh sách “visa ưu tiên” – miễn chứng minh tài chính đối với sinh viên Việt Nam dưới đây:

Nguồn: https://www.homeaffairs.gov.au/trav/visa-1/500-?modal=wet

LIÊN HỆ INTERPASS và đăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896