Du học Úc – Đại học Tây Úc (University of Western Australia)

Được thành lập năm 1911, tọa lạc bên bờ sông Swan, cách trung tâm thương mại Perth 5 km, Đại học Tây Úc (UWA) Trường là thành viên của “Nhóm 8” (Group of Eight), luôn chiếm một trong hai vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng các trường Đại học danh tiếng ở Úc. Đồng thời, trường cũng là thành viên trong nhóm Go8 danh giá của Úc, thuộc top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới và xếp thứ hai tại Úc về nghiên cứu xuất sắc và chất lượng đào tạo các khóa cử nhân.

Trường có các tòa giảng đường có kiến trúc độc đáo, vừa cổ kính, vừa hiện đại. Tất cả các lớp học đều được trang bị thiết bị giảng dạy tiên tiến, internet băng rộng và điều hòa. Ngoài thư viện có hàng triệu đầu sách, rạp chiếu phim, rạp hát, bảo tàng, sân vận động cũng nằm ngay trong khuôn viên xanh tao nhã rộng 65 hecta của trường. Khu ký túc xá có nhiều tiện ích cho sinh viên quốc tế vốn chiếm tỉ lệ khá cao – 20% trong tổng số 17.538 sinh viên của trường.

Khuôn viên trường Đại học Tây Úc

Không chỉ vậy, Tây Úc nổi tiếng với khí hậu ấm áp, dân số ít, không khí trong lành, bầu trời trong xanh cùng những bãi biển cát trắng rực rỡ, được công nhận về nền giáo dục đẳng cấp thế giới, tỷ lệ thất nghiệp thấp, kinh tế phát triển tăng vọt, xã hội lành mạnh, đa văn hóa, là điểm đến hoàn hảo cho các nhà khoa học đầy tham vọng. Perth, thủ đô, trung tâm văn hóa, nghệ thuật và giải trí của Tây Úc, là bối cảnh hoàn hảo cho các lễ hội và các sự kiện nổi bật trong năm, được bình chọn là một trong top 10 thành phố dễ dàng sinh sống nhất trên thế giới, có tỷ lệ tội phạm cực thấp, sinh hoạt và giao thông rất an toàn. Hàng năm, Perth thu hút hơn 56.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia. Tại đây, sinh viên Quốc tế được giảm 40% giá trên tất cả các phương tiện công cộng trong trung tâm thành phố.

Được trở thành sinh viên của UWA luôn là một niềm tự hào và khao khát của rất nhiều sinh viên trên thế giới. Và khi ra trường, chính những sinh viên tốt nghiệp càng nhân rộng niềm tự hào ấy bởi sự thành công trong sự nghiệp của chính họ. Những nhân vật tiêu biểu có thể kể đến là cựu thủ tướng Úc, các nhà nghiên cứu đoạt giải Nobel, hơn 100 học giả trên mọi lĩnh vực, và 6 vị đại sứ Úc gần đây nhất tại Trung Quốc…

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

– Dự bị đại học, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ

– Các khóa học chuyên ngành: Kiến trúc và mỹ thuật ứng dụng, Nghệ thuật, Kinh doanh, Sư phạm, Kỹ sư, Luật, Khoa học, Y học, Âm nhạc, Tâm lý học, Châu Á học, Môi trường, Nông nghiệp, v…v…, và các khóa học kết hợp. Trường phát triển mạnh đều các khoa nhưng nổi bật nhất là khoa Y, Dược, Kinh tế, Giáo dục và Kỹ thuật.

– Trung tâm Y học của trường được coi là trung tâm công nghệ cao bậc nhất trên thế giới, thu hút các khoản đầu tư và tài trợ cho nghiên cứu lên đến hàng trăm triệu USD mỗi năm. Năm 2005, giáo sư Barry Marshall cùng giáo sư Emeritus của trường đã đoạt giải Nobel y học với công trình nghiên cứu về vi khuẩn.

HỌC PHÍ:

– Dự bị Đại học (kết hợp với Taylors College): A$ 18.900

– Chương trình tiếng Anh: A$ 475 / tuần

– Chương trình Cử nhân: A$ 22,350 – 29,000 / năm

– Chứng chỉ và Dự bị thạc sĩ: A$ 10,300 – 29,500 /năm

– Chương trình Thạc sĩ: A$ 22,350 – 70,000 /năm

– Chương trình tiến sĩ: A$ 13,500 – 46,000 /năm

Các kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10

Điều kiện đăng ký: học sinh hoàn thành lớp 11 ở VN, điểm TB 7.5 – IELTS 5.5

Thông tin chi tiết về chương trình du học Úc và mức học phí cùng với thủ tục để theo học tại trường, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

LIÊN HỆ INTERPASS và đăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896