Du học tiếng Tây Ban Nha tại PROYECTO ESPANOL

Khi học một ngôn ngữ nào đó thì cách tốt và hiệu quả nhất chính là ‘sống’ cùng với nó. Chúng ta thường nghe đến các khóa học tiếng Anh ở các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, vậy muốn học tiếng Tây Ban Nha thì sao? Đơn giản là hãy đăng kí ngay một khóa học tiếng ở Tây Ban Nha thôi.

Những lí do bạn nên học tiếng Tây Ban Nha:

  1. Ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới.

Tiếng Tây Ban Nha được nói chính thức tại hơn 20 quốc gia và hơn 450 triệu người sử dụng trên thế giới. Biết tiếng Anh và tiếng TBN, bạn có thể giao tiếp với phần còn lại của thế giới.

  1. Vào các trường đại học ở Tây Ban Nha.
  2. Cơ hội việc làm lớn.
  3. Tiếng Tây Ban Nha là chìa khóa  giúp bạn mở cửa kho tàng văn hóa khổng lồ:

Với 3000 năm lịch sử, TBN sở hữu nền văn minh mà không phải đâu cũng có thể tìm thấy, cung điện hoàng gia, bảo tàng lịch sử, các lâu đài tráng lệ cùng những tác phẩm văn học đồ sộ – những giai điệu nhạc Latin sôi động, kho tàng văn học đồ sộ và quan trọng, cũng như các tác phẩm nghệ thuật, điện ảnh .

Proyecto Espanol là trường chuyên dạy tiếng Tây Ban Nha với 4 học xá tại Alicante, Barcelona, Granada và Madrid. Mục tiêu của trường là giảng dạy tiếng Tây Ban Nha đồng thời mang đến những trải nghiệm văn hóa vô cùng đặc sắc cho học sinh tại đất nước châu Âu xinh đẹp này.

Thành lập từ năm 1998, Proyecto Espanol cung cấp các khóa học tiếng Tây Ban Nha cho học sinh quốc tế ở mọi trình độ. Hiện nay có khoảng 5,000 học sinh đăng kí cho các khóa học của trường mỗi năm và số lượng sinh viên đến từ Việt Nam ngày càng tăng.

Trường luôn khai giảng các khóa học từ xuyên suốt cả năm. Ngoài ra học viên cũng có thể tự thiết kế các khóa hoặc lớp học để phù hợp với nhu cầu và thời gian của mình. Trường cũng tổ chức các chương trình ngắn hạn, khóa học dành cho gia đình, trại hè cho thanh thiếu niên ở Alicante và chương trình pathway đại học.
Proyecto Espanol cũng có các khóa học đặc biệt chuẩn bị cho kì thi DELE* và khóa dành cho những ai muốn trở thành giáo viên. Tiếng Tây Ban Nha du lịch và Tây Ban Nha thương mại cũng là những khóa học đặc biệt ở đây.

*DELE là chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.

Tất cả các học xá đều nằm ở vị trí trung tâm thành phố. Lớp học có tổ chức quy mô nhỏ và luôn tạo điều kiện cho học sinh tiếp xúc tìm hiểu văn hóa Tây Ban Nha cũng như tập luyện khả năng ngoại ngữ với người bản xứ.

Ngoài ra, trường còn có hệ thống kí túc xá/ nhà ở cho sinh viên. Có hai loại : sống với gia đình bản địa hoặc ở căn hộ chung với các học sinh khác. Tất cả nhà ở/ KTX đều nằm ở các khu vực trung tâm và chỉ mất tối đa tầm 15 phút đi bộ đến các địa điểm nổi bậc trong thành phố. Các gia đình bản địa thì đều có nhiều năm kinh nghiệm và họ sẽ hỗ trợ học sinh hòa nhập với cuộc sống ở Tây Ban Nha.

Về chương trình Pathway Đại học, Proyecto Espanol nắm được nhu cầu của nhiều học sinh Việt Nam muốn được học chương trình đại học ở Tây Ban Nha nên đã khai giảng các khóa học làm bước đệm giúp học sinh vào được các trường đại học nổi tiếng ở Tây Ban Nha. Trường sẽ giúp học sinh đạt được trình độ tiếng Tây Ban Nha theo yêu cầu và lựa chọn trường đại học phù hợp với học sinh. Mục đích của các khóa học này còn giúp học sinh chuẩn bị cho các kì thi đầu vào trường đại học ở Tây Ban Nha.

Bạn cũng có thể chọn học chương trình song ngữ tiếng Anh – Tây Ban Nha.

Proyecto Espanol liên kết với các trường đại học sau :

– University of Alicante ( trường công )

– University UMH ( trường công )

– CEU (trường tư )

Học sinh có thể nhập học vào mỗi thứ Hai hằng tuần ( trừ chương trình của lớp Beginner)

– Phí nhập học : 60 EUR

Bảng học phí các khóa học nổi bậc :

  Alicante/Granada Barcelona Madrid
Khóa Standard 15h/ tuần
150 EUR/ tuần
15h/ tuần

100 EUR/ tuần

10h/ tuần

85 EUR/ tuần

Khóa Intensive 25h/ tuần

135 EUR/ tuần

20h/ tuần

120 EUR/ tuần

20h/ tuần

145 EUR/ tuần

Khóa Super- Intensive 25+5h/ tuần
225 EUR/ tuần
20+5h/ tuần

230 EUR/ tuần

20+5h/ tuần

260 EUR/ tuần

Khóa chuẩn bị cho kì thi DELE 25+5h/ tuần

205 EUR/ tuần

15+5h/ tuần

120 EUR/ tuần

20+5h/ tuần

200 EUR/ tuần

Khóa Tây Ban Nha kinh doanh 25+5h/ tuần

225 EUR/ tuần

20+5h/ tuần

230 EUR/ tuần

20+5h/ tuần

260 EUR/ tuần

*Học phí đã bao gồm tài liệu học tập, giấy chứng nhận tham dự khóa học và làm bài kiểm tra.

KTX :

  Phòng đôi Phòng đơn
Alicante 70 EUR 85 EUR
Granada 70 EUR 85 EUR
Barcelona 95 EUR 125 EUR
Madrid 115 EUR 135 EUR

LIÊN HỆ INTERPASS và đăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896