Du học thiết kế mỹ thuật tại Media Design School, New Zealand

Media Design School (MDS) nổi tiếng tại New Zealand và là một trong những ngôi trường thiết kế nổi tiếng, bằng cấp được công nhận giá trị toàn cầu. Với phương pháp chuyên sâu và sự ứng dụng thực tế, cùng với phương tiện thực hành giúp sinh viên có nhiều điều kiện để tiếp cận thực tế, phát triển những kỹ năng riêng dành cho bản thân. Thêm vào đó, trường còn có mức học bổng hấp dẫn cho những sinh viên quốc tế mới vào khóa cử nhân.

1. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1998, Media Design School là trường tư thục đào tạo chuyên nghiệp các chuyên ngành mỹ thuật và thiết kế. Thông qua các phương pháp học hiện đại chuyên sâu; lý thuyết phối hợp với thực hành, sinh viên sẽ được cung cấp một mạng lưới kiến thức vững chắc, đồng thời tham gia các lớp các học thực hành trong các xưởng thiết kế nội bộ của trường hay tại các trung tâm và các nhà sản xuất bên ngoài. Trường phối hợp thực hiện các bộ phim bom tấn như: King Kong, Lord of the Rings, Avatar…

Địa điểm tọa lạc:

Media Design School tọa lạc tại trung tâm thành phố Auckland, New Zealand

Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường trải rộng trên nhiều tầng, phân bố theo từng ngành thiết kế khác nhau. Phòng học được tạo theo mô hình phòng thu nhằm thúc đẩy sự sáng tạo của học sinh. Sinh viên sẽ liên tục được cập nhật và thực hành các phần mềm mới nhất.

Thư viện mở cửa trong thời gian học còn thư viện điện tử mở 24/24. Trong thư viện, sinh viên có thể tìm thấy các sách và tài liệu thiết kế phong phú.

Thành tích tiêu biểu

Vào năm 2010, trường MDS được bình chọn là một trong 4 trường quảng cáo sáng tạo nhất của thập kỉ trên toàn thế giới.
Năm 2015, MDS lọt vào top 3 trường có chất lượng đào tạo 3D Animation và VFX tốt nhất trên Thế giới (bởi Autodesk sponsored CG Student Awards 2015), sự kiện này đã khiến MDS chính thứ trở thành ngôi trường số 1 Châu Á Thái Bình Dương và là một trong số những trường tốt nhất trong lĩnh vực thiết kế trên toàn thế giới.
Trong 10 năm qua, trường đã đạt được 300 giải thưởng quốc tế về thiết kế, hình ảnh động, tương tác trực quan và phát triển game.
Ngoài ra, trường còn là thành viên của tập đoàn Laureate – Tập đoàn các trường đại học tư thục danh tiếng lớn nhất thế giới.

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC NEW ZEALAND TẠI MEDIA DESIGN SCHOOL
Môi trường học tập lý tưởng, sinh viên được tham gia các buổi hội thảo,các cuộc thi thời trang hay cuộc thi thiết kế đồ họa hàng năm,tham gia các dự án thiết kế chuyên nghiệp cùng các studio để phát huy và nâng cao khả năng của mình.
Media Design School là trường New Zealand được trao nhiều giải thưởng nhất về thiết kế kỹ thuật số. Trong đó không thể không nhắc tới phim: Tai nạn, Sai lầm và thiên tai (2015). Đây sản phẩm phim nổi tiếng của trường đã gặt hái nhiều giải thưởng cao.
MDS được bình chọn là một trong 4 trường quảng cáo sáng tạo nhất của thập kỉ trên toàn thế giới và đồng thời cũng là trường học đầu tiên cung cấp một chương trình nghiên cứu chuyên dụng cho hoạt ảnh 3D sử dụng phần mềm đồ họa máy tính tiêu chuẩn công nghiệp
Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được giới thiệu đến thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn về thiết kế. Đây chính là nơi để bạn tự thể hiện bản thân, áp dụng những kiến thức chuyên môn đã học cùng sự tự tin của mình để thuyết phục nhà tuyển dụng. Những cánh cửa lớn cho tương lai cho các bạn dần mở ra dễ dàng hơn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
a. Chương trình Dự bị đại học
– Thời gian: 1 năm
– Bằng cấp : Chứng chỉ Level 5, tương đương Cao đẳng (120 tín chỉ)
– Học phí/ năm: 20,500 NZD
– Kì nhập học: tháng 2
– Yêu cầu đầu vào: ielts 5.5 hoặc tương đương kèm theo bản sao của portfolio (cách thức chuẩn bị một portfolio: www.mediadesignschool.com/enrolment)

b. Chương trình Đại học
– Thời gian: 3 năm
– Các chuyên ngành: Nghệ thuật và thiết kế, thiết kế truyền thông, công nghệ sáng tạo, kỹ sư phần mềm
– Học phí/ năm: 25,600 NZD
– Kì nhập học: kì 1- tháng 2, 5
kì 2 – tháng 7, 9,11
– Yêu cầu đầu vào: Ielts 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc chứng chỉ tương đương khác.

c. Khóa học Thạc sĩ
– Thời gian: 1 năm
– Học phí: 27,600 NZD
————————————-
LIÊN HỆ INTERPASS và đăng ký để được tư vấn chi tiết.
Hotline 24/7: 090 450 9896