Du học ngành khách sạn tại thiên đường du lịch Bangkok

Địa chỉ đào tạo ra những cử nhân ngành du lịch chuyên nghiệp nhất trước hết phải là một địa chỉ du lịch lý tưởng nhất. Thủ đô Bangkok, Thái Lan mới đây đã vượt lên nhiều tên tuổi lớn trên thế giới trở thành thành phố du lịch hút khách nhất thế giới năm 2017. Do đó, không có một lý do nào có thể phủ nhận được chất lượng đào tạo ngành du lịch khách sạn vô cùng chuyên nghiệp tại Bangkok, Thái Lan.

Nói đến du học ngành du lịch khách sạn, không ít học sinh sẽ chỉ nghĩ đến các đất nước xa xôi như Úc, Mỹ, Canada, Thụy sĩ… mà ít ai nghĩ đến đất nước Thái Lan xinh đẹp chỉ cách Việt Nam 2 giờ bay. Từ lâu sứ xở chùa vàng đã nổi tiếng bởi sức hút cực mạnh của ngành du lịch, đặc biệt là ngành du lịch được đào tạo tại “thủ đô du lịch” Bangkok. Tuy nhiên việc đi du học Thái Lan dường như vẫn còn là một khái niệm xa lạ trong suy nghĩ của nhiều người chúng ta, đặc biệt là du học sinh Việt Nam. Trên thực tế, nơi đây đã và luôn tồn tại một cộng đồng lớn du học sinh Việt Nam rất năng nổ, nhiệt huyết giữa vòng tay của bạn bè quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên khắp các châu lục thế giới.

Du học ngành du lịch khách sạn tại Bangkok, Thái Lan – Nên hay không?
Thứ nhất, Bangkok là một địa danh du lịch nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Không chỉ được biết đến với phong cảnh đẹp, con người thân thiện, những địa danh thú vị… Bangkok còn có hệ thống các nhà hàng khách sạn 5 sao đẳng cấp thế giới. Không gian hiện đại, hệ thống sắp xếp quy mô cùng với phong thái phục vụ chuyên nghiệp của các nhân viên khách sạn tại đây sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về nghề du lịch khách sạn.

Thứ hai, các khóa học du lịch khách sạn tại Bangkok, Thái Lan được thiết kế để đáp ứng những thay đổi nhanh chóng trong môi trường kinh doanh bằng cách lãnh hội những xu hướng đang phát triển của ngành du lịch như: E-Tourism, du lịch kết hợp hội thảo – du ngoạn – hội nghị – triễn lãm (MICE)… Trong thời gian học tại trường cũng như sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ yên tâm không bỡ ngỡ với công việc sau này bởi trường lập ra một hệ thống nội bộ những đại lý du lịch, nhà hàng, công ty tổ chức sự kiện, hãng hàng không… ngay trong tòa nhà của khoa để các sinh viên được trải nghiệm thực tế từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ở đó, các thầy cô với vai trò chỉ là người phụ trợ và hướng dẫn, còn việc sắp xếp tour, kinh doanh tour… sẽ do sinh viên đảm nhận.

Thứ 3, trong môi trường du lịch năng động như Bangkok, học sinh sẽ có nhiều cơ hội rèn luyện kĩ năng lập nghiệp. Môi trường có nhiều hoạt động thú vị nhằm giúp sinh viên trải nghiệm tốt ngành công nghiệp không khói này, bao gồm cả những chuyến thực tập thực tế tại các công ty du lịch lớn của Thái hay thực tập tại nước ngoài. Trong những chương trình thực tập đó, các thầy cô muốn nhấn mạnh đến tính chủ động, sáng tạo trong việc lập nghiệp. Sinh viên có thể tự tin về nghề nghiệp của mình sau khi ra trường.

Thứ 4, trong mục đích du lịch hay du học, Bangkok đều là một địa chỉ giúp bạn ít tốn kém tiền bạc nhất. Số tiền phải bỏ ra cho một chuyển du lịch tới Bangkok chỉ bằng với số tiền bỏ ra khi bạn đi du lịch từ Hà Nội vào tp Hồ Chí Minh, thậm chí là rẻ hơn. Chi phí đi du học cũng vậy, chỉ khoảng từ 100 triệu vnđ/năm, chỉ nhỉnh hơn học phí khi học trong nước một chút hoặc bằng với mức học phí tại một số trường tư thục tại Việt Nam. Song song đó, chi phí sinh hoạt như: ăn uống, đi lại tại Bangkok cũng tương đồng với mức sống hiện tại ở TP HCM, giá vé máy bay khứ hồi từ TP HCM – Bangkok chỉ khoảng 85 USD, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, người thân di chuyển qua lại giữa Việt Nam và Thái Lan.
Học du lịch khách sạn tại Bangkok, nên chọn trường nào?
Bangkok Thái Lan có thể được xem là một trong những lựa chọn hấp dẫn và phù hợp cho các bạn sinh viên Việt Nam hiện nay. Môi trường học tập ở đây đảm bảo cho bạn một trải nghiệm thú vị không thua kém các quốc gia phương Tây với chi phí hấp dẫn và hợp lý, tiết kiệm hơn nhiều so với chi phí theo học các chương trình quốc tế tại các trường đại học khác.

Trong số các trường đại học thuộc top của Thái Lan hiện nay, Đại học quốc tế Stamford được xem như sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh mong muốn học tập và làm việc trong các lĩnh vực du lịch và nhà hàng khách sạn. Trường có khuôn viên tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Bangkok tạo sức hút với hàng triệu sinh viên trên khắp thế giới.

Trường đại học quốc tế Stamford có những ưu điểm vượt trội sau:
1. Hệ thống đại học quốc tế Laureate Interanational Universities lớn nhất thế giới với hơn 1 triệu sinh viên tại gần 20 quốc gia trên khắp các châu lục

2. Cửa ngõ đến Úc, Mỹ và một số nước Châu Âu với lộ trình học chuyển tiếp thông minh. Sau khi học từ 2-2.5 năm tại Thái Lan, học sinh được chuyển tiếp chắc chắn sang các trường đại học uy tín tại Mỹ, Úc, châu Âu… Đặc biệt với du học sinh chuyên ngành du lịch khách sạn, học xong 2 năm tại Stamford, du học sinh được chuyển thẳng đến ngôi trường đào tạo ngành du lịch hàng đầu tại Sydney, Úc – Trường quản trị khách sạn Bluemoutain.
3. Các chương trình kinh doanh được kiểm định của IACBE của Mỹ

4. Học phí dễ chi trả từ 5.000 USD/ năm, giờ đây ai cũng có cơ hội du học đẳng cấp toàn cầu

5. Chương trình phát triển Anh ngữ đẳng cấp toàn cầu cho bất kỳ trình độ Anh ngữ nào

6. Không chứng minh tài chính và kết quả visa chỉ trong 3 ngày làm việc và tỷ lệ đậu gần 100%

7. 100% giảng viên đẳng cấp quốc tế đến từ hàng chục nước khác nhau

8. Sinh viên đến từ hơn 110 quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có hơn 110 bạn đến từ Việt Nam

9. Ba cơ sở đào tạo hiện đại, chuẩn toàn cầu: tại Bangkok: Rama 9 và Asoke; và tại Hua Hin

10. Hàng chục chương trình kinh doanh, IT, truyền thông và thiết kế, đặc biệt các chương trình bằng kép ngành du lịch khách sạn vô cùng hấp dẫn.