Du học Mỹ: Học bổng 50% Đại Học Northern Arizona

Northern Arizona University là một trong ba trường đại học công lập tại Arizona, xếp hạng 78 trong số các trường đại học Công lập của Mỹ (bởi Tạp chí Forbes), hạng 8 trong số các làng Đại học tốt nhất ở Mỹ (bởi Travel + Leisure). Ngoài những lý do trên, trường còn hấp dẫn du học sinh bởi học bổng hấp dẫn lên đến 50% học phí.

Trường đại học Northern Arizona (Northern Arizona University – NAU) được thành lập vào năm 1899. Ra đời với nhiệm vụ là cung cấp một nền giáo dục đại học xuất sắc cho công cuộc nghiên cứu, các chương trình đại học, sau đại học. NAU là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với khuôn viên chính nằm trên lãnh thổ chung của các trường Flagstaff.

Học bổng và điều kiện xét học bổng

– Học bổng: 10,000 USD/ năm

– Học bổng được gia hạn liên tục trong 4 năm với điều kiện học sinh duy trì điểm GPA 3.0

– Điều kiện học bổng: xét IELTS 6.0 trở lên, GPA 3.0 hoặc điểm SAT

Học phí và điều kiện tuyển sinh

– Học phí : 24,000 USD/ năm

– Chi phí ăn ở: xấp xỉ 8,000 -10,000 USD/năm

– Điều kiển nhập học: IELTS  6.0  trở lên hoặc TOEFL tối thiểu 70

Tổng quan về trường Northern Arizona University NAU

Northern Arizona University NAU được công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học, Cao đẳng – Đại học Bắc Trung bộ của tiểu bang (North Central Association of Colleges and Schools). Đại học Northern Arizona cung cấp trên 150 văn bằng cho các khóa đại học và sau đại học. Với gần 100 chuyên ngành đại học và trên 50 chuyên ngành sau đại học, trường mang lại nền giáo dục chất lượng trên nhiều lĩnh vực. Nhiều chương trình của trường nổi tiếng trên phạm vi quốc gia và quốc tế: Lâm nghiệp, Kỹ thuật, Giáo dục, Vật lí trị liệu, Quản lí nhà hàng khách sạn, Bảo vệ môi trường, Ngôn ngữ học ứng dụng.

Địa điểm tọa lạc

Northern Arizona University là một trong ba trường đại học công lập tại Arizona với khuôn viên chính tọa lạc tại Flagstaff và khu học xá Flagstaff được bao quanh bởi những cây thông ponderosa cao chót vót và nằm ở trung tâm của thị trấn miền núi. Sinh viên có thể dễ dàng dạo quanh bằng xe đạp hoặc đi bộ trong khu học xá.

Các khoa của trường

Nghệ thuật, Kỹ thuật, Lâm nghiệp, Khoa học tự nhiên, Giáo dục, Dịch vụ y tế và con người, Khoa học xã hội và cách hành xử, trường cao đẳng kinh doanh W.A Franke và trường Sau đại học.

Hiện tại có khoảng 22,500 sinh viên đang theo học tại khu học xá của trường.

Xếp hạng của Trường NAU

– Hạng 78 trong số các trường đại học Công lập của Mỹ (bởi Tạp chí Forbes).

– Hạng 8 trong số các làng Đại học tốt nhất ở Mỹ (bởi Travel + Leisure).

– Ngành quản lý nhà hàng khách sạn đứng thứ 7 tại Mỹ và 14 trên Thế giới.

– Chương trình đào tạo kỹ sư đứng thứ 42 trên toàn nước Mỹ (bởi US News and World Report).

– Hạng 64 trong số những trường Đại học có học phí tốt nhất (bởi Forbes).

– Hơn 150 chương trình Cử nhân và Thạc sỹ.

– Hạng 5 về các ngành kinh doanh được công nhận bởi AACSB.

– Với hơn 100 năm lịch sử được công nhận bởi NCACS/NCATE/NASP/CACREP

Với những thành tích trong bảng xếp hạng trên, đại học Northern Arizona được nhiều sinh viên lựa chọn là điểm đến du học Mỹ. Nhanh tay apply ngay để nhận được học bổng 50% hấp dẫn này.

LIÊN HỆ INTERPASS và đăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896