DU HỌC HÈ SHAFSTON – DU HỌC HÈ TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ Ở ÚC

GIỚI THIỆU VỀ DU HỌC HÈ TẠI CAO ĐẲNG SHAFSTON

Tại Cao đẳng Quốc tế Shafston ở Úc có một khóa học mang đến cho du học sinh cơ hội cải thiện kỹ năng tiếng Anh toàn diện đó chính là Khóa học hè của trường. Chương trình bao gồm đầy đủ các giờ học lý thuyết và hoạt động vui chơi theo nhóm. Các giờ học và hoạt động sẽ giúp đẩy mạnh trải nghiệm cuộc sống ở Úc cũng như tác phong tự tin sau này cho các du học sinh.

THÔNG TIN CHUNG VỀ CAO ĐẲNG QUỐC TẾ SHAFSTON

Shafston International College – Cao đẳng Quốc tế Shafston thành lập vào năm 1996 và đã được phát triển rất nhanh chóng. Cơ sở giáo dục này là một cơ sở tư nhân dành cho sinh viên quốc tế tọa lạc tại Brisbane và Gold Coast thuộc bang Queenland của Úc. Số lượng sinh viên của nhà trường đa dạng đến từ hơn 36 quốc gia khác nhau.

LÍ DO TẠI SAO DU HỌC HÈ Ở SHAFSTON

Cơ hội tham quan và trải nghiệm nền văn hóa của Úc rất là phong phú. Tham quan tại Queens Land với các bảo tàng nổi tiếng trưng bày và lưu giữ nhiều tài liệu, hiện vật cổ xưa như thổ dân. Khi tìm hiểu thổ dân thì du học sinh sẽ biết được thêm về nền văn hóa Úc.

Học sinh được giảng dạy về các kỹ năng đọc, viết và rèn luyện các kỹ năng quản lý lãnh đạo và giải quyết các vấn đề. Tham gia vào các hoạt động thể thao, nghệ thuật giúp rèn luyện các kĩ năng và phong thái tự tin.

CHI PHÍ DU HỌC HÈ TẠI SHAFSTON

Chi phí ước tính

  • Lệ phí đăng ký: $260 AUD / mỗi gia đình.
  • Học phí: $500 AUD / mỗi tuần (Thời gian tối thiểu 3 tuần).
  • Tài liệu học tập: $140 (Gồm 2 áo thun đồng phục).

Chi phí Homestay

  • Phí đăng ký: $260
  • Chăm sóc Đặc biệt (12 -15 tuổi): $420 / tuần.
  • Thông tin: bao gồm phòng riêng, 3 suất ăn / ngày, phương tiện đi lại đến trường, hỗ trợ giặt ủi.

——————————————————————————————————————————————

Trên đây là tất cả những thông tin về du học hè Shafston. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về du học hè tại Cao đẳng Quốc tế ở Úc. Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

————-🧳✈️🎓————–
Liên hệ Interpass Việt Nam
☎Hotline: 090 450 9896
📪Inbox: https://www.facebook.com/Interpass.Vietnam/
🏬Tầng 14, Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.