DU HỌC HÈ CAMBRIDGE – DU HỌC HÈ TẠI VIỆN ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI THỨ HAI Ở VƯƠNG QUỐC ANH

Một trải nghiệm thú vị cho kỳ nghỉ hè của các du học sinh tại Vương quốc Anh đó chính là du học hè Cambridge. Thành phố đầy nổi tiếng với những học viện giáo dục hàng đầu thế giới. Dành vài tuần cho một khóa du học hè Cambridge – nơi sẽ gặp gỡ và giao lưu với các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VIỆN ĐẠI HỌC CAMBRIDGE

University of Cambridge – Viện Đại học Cambridge hay còn gọi là Đại học Cambridge. Một viện Đại học nghiên cứu liên hợp danh giá tại Cambridge Vương quốc Anh. Được thành lập vào năm 1209 và được Vua Henry III ban đặt quyền hoàng gia năm 1231.

Đại học Cambridge được tạo thành bởi 31 trường Đại học thành viên và hơn 100 khoa học thuật được tổ chức thành 6 trường. Các tòa nhà của trường nằm khắp thành phố trong đó có rất nhiều công trình rất có giá trị lịch sử.

DU HỌC HÈ Ở CAMBRIDGE

Tại một trong các thành phố của nước Anh, du học hè Cambridge và học tiếng Anh là một điều rất tuyệt vời cho sinh viên. Ngôi trường cùng tên với thành phố Cambridge có các hội trường sinh viên lộng lẫy và các quán rượu sinh động hàng trăm tuổi.

Du học sinh có thể có những bài học tương tác với một giáo viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, quy mô lớp học nhỏ nên sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ cá nhân. Vậy nên hãy trải nghiệm những điều cốt yếu của chuộc sống sinh viên tại Anh bằng cách tham gia vào du học hè Cambridge.

CUỘC SỐNG SINH VIÊN KHI Ở CAMBRIDGE

Trải nghiệm tạo nên một kỉ niệm đáng nhớ khi tham gia học hè tại Cambridge không thể quên đó chính là cuộc sống sinh viên tại Cambridge. Có rất nhiều hoạt động được tổ chức như những buổi dã ngoại trong công viên hoặc đi thuyền trên sông Cam giúp khám giá thành phố.

Chương trình du học hè cũng sẽ nhiều chuyến du ngoạn. Cambridge ở vị trí trung tâm nên dễ dàng du lịch tới London, Bath, Stonehenge và Oxford. Tại đây thường hay tổ chức nhiều lễ hội và các sự kiện vào mùa hè giúp cung cấp cho bạn thông tin về các sự kiện đó.

Trên đây là tất cả những thông tin về du học hè Cambridge. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích về du học hè tại viện Đại học lâu đời thứ hai ở Vương quốc Anh. Xin liên hệ với INTERPASS từ thông tin bên dưới để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

————-🧳✈️🎓————–