Du học CÓ LƯƠNG cực hấp dẫn tại Malta

Tại ITS – Malta tất cả các khóa học đều mang lại cho sinh viên trải nghiệm, kỹ năng toàn diện cho công việc tương lai và cơ hội thực tập hưởng lương ít nhất 3 tháng.

Tổng quan về ITS – Institute of Tourism Studies
Được thành lập vào năm 1987, Institute of Tourism Studies là một cơ sở giáo dục đại học công lập chuyên đào tạo , cấp chứng chỉ về các mặt của ngành du lịch được công nhận bởi bộ giáo dục Malta, và có các bằng cử nhân đạt hệ thống tiêu chuẩn chấu Âu.

Trường cung cấp sáu Chương trình Cử nhân Ban ngày (được giảng dạy bằng tiếng Anh):

Quản lý nghệ thuật ẩm thực, Quản lý di sản
Quản lý khách sạn, Quản lý kinh doanh du lịch
Quản lý sự kiện du lịch
Quản lý bán lẻ và tiếp thị du lịch
3 Chương trình Cao đẳng và Cử nhân vào buổi tối (được dạy bằng tiếng Trung Quốc): Quản lý khách sạn, Quản lý sự kiện du lịch, Quản lý bán lẻ và tiếp thị du lịch.
Vì sao nên theo học chương trình du lịch tại ITS ?

Là ngôi trường chuyên đào tạo về du lịch khách sạn có tiếng tại Malta – ITS cung cấp cho học sinh tất cả các khóa học liên quan đến Tourism đem lại nhiều sự lựa chọn cho học sinh.
Các khóa học tại ITS tất cả đều có chương trình thực tập có lương tại các công ty khách sạn có tiếng tại Malta và các nước Châu Âu đem lại cho học sinh nhiều kỹ năng và trải nghiệm thực tế.
Là một đất nước với thế mạnh là Du lịch khách sạn, khi học tập tại ITS – Malta bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm học tập và việc làm tại Malta rất nhiều sau khi tốt nghiệp, đặc biệt khi bạn có trong tay tấm bằng của ITS.
Tại Malta Du lịch là ngành xương sống đóng góp khồng hề nhỏ vào nền kinh tế Malta với tổng đóng góp cho một GDP trên 27% trong năm 2017, một con số được dự báo sẽ tăng 4,5% lên 2027. Việc làm trong chuyến du lịch và ngành du lịch chiếm đến 30% tổng số việc làm địa phương, với khoảng 50.000 việc làm. Đây là cũng dự kiến sẽ tăng lên đến 66.000 việc làm vào năm 2027. Viện nghiên cứu Du học sinh tốt nghiệp được hưởng một 98% tỷ lệ thành công khi tìm việc, cả trong nước và quốc tế.
Chi tiết chường trình thực tập tại ITS
Trường sẽ cung cấp 2 chương trình thực tập hấp dẫn giúp cung cấp cho sinh viên cơ hội để áp dụng những gì họ đã học được vào thực tế. Nếu hoàn thành chương trình thực tập thành công có thể bạn sẽ được mời làm việc tại ngay chính công ty bạn thực tập sau khi tốt nghiệp.

Chương trình thực tập thứ 1 là thực tập tại Malta – Local Industrial Trade Practice (LITP) kéo dài 14 tuần trong suốt những tháng hè tại các công ty du lịch, khách sạn ở Malta là bắt đối với các sinh viên toàn thời gian chương trình dự bị ( foundation) , chương trình chứng chỉ ( certificate) , và chương trình cử nhân (Bachelor Degree).

Chương trình thực tập thứ 2 là thực tập quốc tế – The International Internship Trade Practice (IITP) kéo dài 12 tháng tại các công ty du lịch và khách sạn quốc tế ở Châu Âu. Nó bắt buộc đối với chương trình Văn bằng ( Diploma) . Và chương trình cử nhân (Bachelor Degree) chỉ cần phải trải qua 14 tuần thực tập quốc tế bắt buộc.

Qua 2 chương trình thực tập LITP và IITP sinh viên có thể gặt hái được rất nhiều lợi ích từ trải nghiệm đó bao gồm: Tín chỉ học tập; lương cơ bản; được thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, cơ hội tự phát triển; làm đẹp CV,…. Trường sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc tìm nơi thực tập cho sinh viên. Sinh viên cũng có thể tự đề xuẩt nơi thực tập. Phê duyệt cuối cùng sẽ là quyết định của Giám đốc điều hành và Hội đồng sinh viên của Trường. Ngày chính xác cho LITP và IITP phụ thuộc vào lịch học thay đổi mỗi năm học.

Học phí & Yêu cầu đầu vào tại ITS
Học phí:

Chương trình dự bị: €3,200 – €4,300/năm
Chương trình cao đẳng: €4,300 – €5,400/năm
Chương trình cử nhân: €7,000 – €10,250/năm
Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp THPT quốc gia, đủ điều kiện vào được trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam. Hoặc chứng chỉ diploma cùng ngành ở bậc thấp hơn. Hoặc công nhận quá trình học tập trước (RPL) cho phép sinh viên đã trải qua một loạt các kinh nghiệm học tập bao gồm giáo dục chính quy, phi chính thức và không chính thức được đăng ký vào các khóa học bậc đại học.
——————————————————–
LIÊN HỆ INTERPASS và đăng ký để được tư vấn chi tiết.
Hotline 24/7: 090 450 9896