Du học Anh: Trường Đại học London South Bank

Trường London South Bank University là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu của nước Anh. Trường có chất lượng giáo dục dành được mức đánh giá cao nhất từ cơ quan Quản lý Chất lượng Giáo dục Đại học của Vương quốc Anh (QAA).

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG
Đại học London South Bank (LSBU) là trường đại học quốc tế với 25,000 sinh viên từ 140 quốc gia trên thế giới. Trường có chất lượng giáo dục dành được mức đánh giá cao nhất từ cơ quan Quản lý Chất lượng Giáo dục Đại học của Vương quốc Anh (QAA)

Địa điểm tọa lạc
LSBU nằm cách thủ đô London vài phút đi tàu. Trường còn nằm ngay trên trục giao thông chính – trạm Waterloo và London Bridge là hai bến tàu gần nhất. Hệ thống tàu điện ngầm của London và các đường xe buýt chạy khắp London cũng nằm rất gần với khuôn viên của trường

Cơ sở vật chất
Trang thiết bị dạy học và nghiên cứu đầy đủ, hiện đại: Trường có 2 thư viện lớn; 4 kí túc xá với khoảng 1.400 gian phòng và cách trường chỉ 10 phút đi bộ.

Chỗ ở dành cho sinh viên
Những sinh viên quốc tế lần đầu tiên đến theo học tại trường sẽ được đảm bảo về chỗ ăn ở, nếu như bạn đáp ứng được đủ những yêu cầu và điều kiến trước ngày nhập học c ủa mỗi kỳ (tùy thuộc vào chính sách phân bổ của LSBU)

Trường có 4 ký túc xá, khoảng 1.400 gian phòng đơn, cách trường chỉ 10 phút đi bộ. Nhiều ký túc xã đều trang bị công trình phụ và đường điện thoại bên trong… Ngoài ra, phòng quản lý ký túc xá còn giúp đỡ và cho sinh viên những lời khuyên hữu ích trong lĩnh vực giao thông đi lại và tìm kiếm nhà ở phù hợp.

Website chính thức của trường: https://www.lsbu.ac.uk/

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC ANH QUỐC TRƯỜNG LONDON SOUTH BANK?
– Đại học London South Bank nằm trong Top 20 trường Đại học tại Vương quốc Anh có các sinh viên sau khi tốt nghiệp nhận được mức lương cao (Theo tạp chí Sunday Times 2013)

– 96% các sinh viên tốt nghiệp trường LSBU năm 2012 đã có việc làm hoặc đang tiếp tục con đường học vấn ngay sau khi ra trường.

– Trường được xếp hạng 68 về chất lượng nghiên cứu trong đó các nghiên cứu về Kỹ thuật, được xếp thứ 3 trong các trường Đại học thành lập trước năm 1992, xếp thứ 20 trên toàn Vương quốc Anh (RAE, 2008).

– Trường cũng nằm trong danh sách 3 trường hàng đầu tại nước Anh cho các hoạt động “Kết nối để chuyển giao kiến thức” (Knowledge Transfer Partnership) và các nghiên cứu của trường đã được áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Một vài ví dụ về các lĩnh vực nhà trường có thế mạnh: Chính sách và Quản lý xã hội (xếp thứ 17), Hóa Kỹ thuật (xếp thứ 19), Kiến trúc (xếp thứ 31) và Quy hoạch xây dựng thành phố (xếp thứ 33).

– Môi trường học tập và sinh hoạt ấm cúng cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình: Giáo trình học Tiếng Anh miễn phí; mỗi sinh viên đều có 1 giao viên hướng dẫn, dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí; học sinh có thể đi làm thêm 20 tiếng mỗi tuần mà không cần bất kỳ giấy tờ nào.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
1. Chương trình dự bị Đại học (Foundation Programs)
Khóa học này chỉ dành cho sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia không thuộc EU.

Chương trình đặc biệt này được thiết kế bởi ONCAMPUS dành cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình học cử nhân và đang muốn theo học chương trình cử nhân.

Chương trình Dự bị Đại học sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng tốt trong các ngành học mà bạn chọn và sẽ cho phép bạn học các kỹ năng học tập và các phương pháp nghiên cứu mà bạn sẽ cần trong các khóa học đại học của bạn sắp tới.

Khi theo học tại trường, bạn sẽ học và sống trong khuôn vườn của trường. vì vậy, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đại học đúng nghĩa.

Các khóa học đều sẽ được phân chia theo các phương pháp giảng dạy và học tập, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho những khóa học phù hợp với năng lwujc và mong muốn của mình.

Chương trình sẽ kéo dài với 25 tiếng /tuần trong 3 kỳ

2. Chương trình cao đẳng chuyển tiếp Đại học
Sinh viên quốc tế sẽ được học tiếng Anh và các kiến thức sở đẳng của ngành học từ năm nhất. từ năm hai trở thành, sinh viên sẽ được học những môn chuyên ngành chuyên sâu về lĩnh vực mà mình lựa chọn theo chương trình học của trường London South Bank như:

BA (Hons) Cử nhân kinh doanh
BA (Hons) Nghiên cứu kinh doanh
Chương trình Diplopma quốc tế sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng tốt để bạn có thể theo được những lĩnh vực mà mình đã chọn lựa.

Chương trình sẽ kéo dài với 28 tiếng /tuần trong 3 kỳ.

3. Chương trình dự bị Thạc sỹ
Chương trình này thích hợp cho những bạn sinh viên độc lập, sinh viên không nằm EU, những người đã hoàn thành xong chương trình đại học theo quy định giáo dục ở Anh.

Chương trình sẽ kéo dài với 28 tiếng /tuần trong 1, 2 hoặc 3 kỳ.

Điều kiện nhập học
Thông qua thi tuyển và phỏng vấn của LSBU, cấp đại học chính quy và thạc sĩ phải đạt 6.0 điểm IELTS.

*Những thí sinh chưa có điểm tiếng Anh đạt tiêu chuẩn có thể tham gia lớp đào tạo cấp tốc, hoặc có thể tham gia học trước các môn học cơ bản bắt buộc của Trường London South Bank. Yêu cầu tối thiểu IELTS 4.5

Các kỳ nhập học
Tất cả các khóa học đều khai giảng vào tháng 9. Một số khóa học bậc Đại học và Thạc sĩ khai giảng vào tháng 1.
SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG
Các hoạt động dành cho sinh viên:

Văn phòng Hỗ trợ sinh viên quốc tế được xây dựng đặc biệt với một quầy lễ tân để cung cấp mọi dịch vụ hỗ trợ trong các hoạt động ngoại khóa của sinh viên bao gồm cả dịch vụ ăn ở, các tiện ích sinh hoạt, tư vấn nghề nghiệp và cả Hội Sinh viên – nơi tập trung các câu lạc bộ và câu lạc bộ dành riêng cho sinh viên. Tư vấn về việc nhập cảnh hoặc hỗ trợ riêng cho từng quốc gia cũng sẽ được cung cấp tại văn phòng dành cho hoc sinh quốc tế.

“Khoảng thời gian học tập tại LSBU thật tuyệt vời đối với tôi. Tôi vô cùng cảm kích trước những hỗ trợ tận tình của thầy cố giáo và các giáo sư trên từng bước đường của tôi tại trường đại học. Tôi chưa bao giờ cảm thấy cô đơn vì mọi người ở đây rất thân thiện. Địa điểm của trường nằm ở ngay trung tâm London. Môi trường đa văn hóa của trường giúp tôi mở rộng tầm nhìn về cuộc sống. Phong cách giảng dạy tập trung vào sinh viên tại trường được phát triển bởi các Giáo sư và giảng viên giàu kinh nghiệm và tài năng đã trang bị cho tôi một lượng kiến thức lớn. Điều này giúp tôi giành được một cơ hội việc làm tuyệt vời sau tốt nghiệp. Cảm ơn nhà trường vì đã giúp tôi tạo dựng sự nghiệp của mình và cho tôi những kinh nghiệm vô cùng quý báu.”

Sujitravadee Kitisarakulchai (Jojo), Thạc sĩ Marketing.

“LSBU là một trường Đại học đa dạng với sinh viên và các giáo viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Tôi đã chọn LSBU vì các môn học tại trường rất sát với công việc thực tế và có thể rất hữu ích cho lựa chọn việc làm của tôi sau này (Hiện tại tôi đang làm việc tại PWC). Và tất nhiên vị trí của trường tại trung tâm London thật sự là một điều tuyệt vời!”
—————————-
LIÊN HỆ INTERPASS và đăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896