Du học Anh học bổng 50% SHU

Du học Anh học bổng 50% từ đại học Sheffield Hallam

Sheffield Hallam University là một trường đại học đa dạng về văn hóa và rất sôi động với trên 4,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Địa điểm tọa lạc và các cơ sở

bao gồm 2 khu học xá rộng lớn nằm ở thành phố Sheffield xinh đẹp và lớn thứ năm Anh quốc. Cả 2 khu học xá City Campus và Collegiate Crescent Campus tọa lạc tại trung tâm thành phố Sheffield và cách nhau 15 phút đi bộ; giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Manchester và Leeds một giờ đi tàu, và các sân bay quốc tế như: Manchester, London Heathrow, London Gatwick.

Cơ sở vật chất

Sinh viên của ĐH Sheffield Hallam sẽ được học tập trong môi trường cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Trường đã đầu tư hơn 100 triệu đô la trong vòng 10 năm qua để nâng cao điều kiện dạy và học tại trường, bao gồm ký túc xá cho sinh viên, nhà thể chất, phòng thí nghiệm và các giảng. Thư viện trường thường xuyên cập nhật các đầu sách mới để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Nhà trường cũng thường tổ chức các khóa học Anh văn miễn phí, giúp sinh viên quốc tế nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Trường có hơn 740 khóa học bậc đại học và sau đại học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Rất nhiều khóa học đã được kiểm định bởi các tổ chức chuyên ngành nên luôn đảm bảo chất lượng khóa học được đáp ứng đúng theo yêu cầu chuyên môn.  Các khóa học sau đại học khai giảng 2 đợt vào tháng 9 và tháng 1.

Hằng năm, trường có hơn 19,000 chuyến đi thực tập được trả lương và sinh viên của trường có cơ hội thực tập tại những đơn vị tuyển dụng có tên tuổi như Sony, Adidas, BBC.

Theo Bảng Khảo sát Sinh viên quốc tế (International Student Barometer) được thực hiện vào mùa thu 2015, Sheffield Hallam University đã dẫn đầu trong số 49 trường đại học ở Anh về độ hài lòng của sinh viên về không gian giảng dạy, thư viện, công nghệ đào tạo, thiết kế và chất lượng của cơ sở vật chất:

 • Trường vinh dự có 7 lĩnh vực đào tạo lọt vào Top 20 tại Vương quốc Anh (theo The Times và Sunday Times Good University Guide 2016).
 • Bộ phận Hỗ trợ Sinh viên quốc tế của trường xếp thứ nhất ở Vương quốc Anh (dựa trên kết quả hài lòng từ sinh viên của 19 trường đại học có mặt trong Bảng Khảo sát Sinh viên Quốc tế mùa thu 2015)
 • 93% sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm hoặc cơ hội học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi ra trường (theo DLHE 2013/14).

 

Môi trường sống

Những điều bạn nên biết về thành phố Sheffield

 • 9% sinh viên quốc tế hài lòng với môi trường sống ngoài trường đại học (International Student Barometer, Summer 2011)
 • Hơn 50,000 sinh viên đang theo học và là thành phố lớn thứ 5 tại Anh
 • Một trong những thành phố thân thiện và hiếu khách nhất vương quốc Anh
 • Giao thông thuận tiện, chỉ mất 2h để đi tàu từ London, gần sân bay quốc tế tại Manchester
 • Một trong những thành phố xanh sạch của châu Âu
 • Chi phí sinh hoạt tại thành phố Sheffield vô cùng hợp lý và không đắt đỏ như nhiều thành phố khác ở Anh, chỉ với £800/tháng là bạn có thể hoàn toàn thoải mái sống

 

TẠI SAO NÊN CHỌN SHEFFIELD HALLAM

 • Trường nổi tiếng về phương pháp dạy và học sáng tạo và có một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ với 68% các nghiên cứu được đánh giá là có chất lượng quốc tế hoặc nằm ở những vị trí đầu của nước Anh trong bảng xếp hạng Research Assessment Exercise 2008.
 • Các khóa học của trường được chứng nhận bởi các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp.
 • Sinh viên của trường có thể tham gia vào các chương trình thực tập nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình học tập.
 • Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rất cao (87% sinh viên có việc làmhoặc tiếp tục học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp)
 • The Push Guide to Universities đánh giá Sheffield Hallam là trường đại học “một hướng học tập rất thực tế, nhờ chú trọng đến việc ra ngoài để thực hành“.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Chương trình dự bị :

Kéo dài hai năm (học toàn thời gian). Sinh viên được dạy nghề và các kiến thức nâng cao. Khi kết thúc chương trình, sinh viên có thể vận dụng ngay những kiến thức đã học được vào công việc của mình hoặc cũng có thể tiếp tục đăng ký học thêm 1 năm tại trường để củng cố kiến thức. Sinh viên hoàn toàn được quyền lựa chọn địa điểm học tại một trong hai khu học xá của ĐH Sheffield Hallam.

 • Chương trình cử nhân:

Thời gian thông thường hoàn tất chương trình mất 3 năm. Sinh viên quốc tế có thể tham dự vào học ngay năm hai hoặc năm cuối của chương trình cử nhân nếu đã có kiến thức tương đương với năm nhất hay năm hai theo bằng cấp của Anh.

 • Dự bị thạc sĩ:

Những sinh viên đại học có năng lực và thái độ tốt có thể theo học chương trình này để trau dồi cho bản thân những kiến thức thuộc cấp độ thạc sĩ. Thời gian hoàn thành khóa học thường là 1 năm.

 • Thạc sỹ:

Thời gian học 1 năm để đạt bằng thạc sĩ trong các lĩnh vực khoa học, 1.5 năm lĩnh vựcnghệ thuật và truyền thông.

 • Chương trình Anh văn:

Cung cấp các khóa học tiếng anh như sau:

+ Pre-sessional English courses (ngắn): kéo dài từ 5-10 tuần vào mùa hè và mùa thu.

+ Pre-sessional English courses (dài): kéo dài từ 15-40 tuần khai giảng thường xuyên.

+ Học bổng: Hằng năm trường cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế theo học chương trình thạc sĩ về luật thương mại, giảng dạy tiếng Anh, quản lý môi trường, quản trị dự án, quản lý xây dựng .

+ Các khóa học khai giảng vào mùa thu, xuân và hè.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

Đại học : IELTS 6.0 (môn viết 6.0); TOEFL PBT 550, CBT 213, IBT 80; Cambridge Proficiency A-C; Cambridge Advanced A-C.

Thạc sỹ: IELTS 6.0-6.5 (môn viết 6.0); TOEFL PBT 575, CBT 233, IBT 90; Cambridge Proficiency A-C; Cambridge Advanced A-B.

Nghiên cứu:   + Lĩnh vực nghệ thuật, tâm lý học, ngôn ngữ, luật, y tế và dịch vụ: IELTS 7.0 (môn viết 7.0, không có kỹ năng nào

+ Lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ: IELTS 6.0 (môn viết 5.0); TOEFL PBT 550, CBT 213, IBT 80; Cambridge Proficiency A-C; Cambridge Advanced A-C.

+ Các lĩnh vực khác: IELTS 6.5 (môn viết 6.0); TOEFL PBT 575, CBT 233, IBT 90; Cambridge Proficiency A-C; Cambridge Advanced A-C.

HỌC BỔNG

Transform Together Scholarships

Giá trị: 50% học phí
Khóa học: Tất cả các khóa học bậc đại học và sau đại học (không gồm các khóa nghiên cứu)
Thời hạn: Toàn bộ thời gian khóa học
Yêu cầu:

 • là sinh viên đóng học phí theo diện quốc tế hoặc diện các nước thuộc khối EU (trừ Vương quốc Anh)
 • yêu cầu dành cho sinh viên sau đại học: tốt nghiệp đại học loại khá giỏi và đạt đủ điều kiện về khả năng Tiếng Anh. Vui lòng gửi kèm học bạ với đơn xin học bổng
 • có thư mời nhập học cho một chương trình ở bậc đại học hoặc sau đại học tại Sheffield Hallem University. Nếu chưa đăng ký khóa học, vui lòng tham khảo thêm thông tin trên trang web của trường
 • có khả năng chi trả cho khóa học của mình
 • có khả năng đóng thêm bất kỳ khoản tiền phụ thu cho khóa học, ví dụ: các chuyến đi thực tế

Quy trình và thời hạn nộp đơn

 • kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện đăng ký xin học bổng của trường hay không
 • đăng ký khóa học tại Sheffield Hallam
 • nếu chưa đăng ký, Nếu chưa đăng ký khóa học, vui lòng tham khảo thêm thông tin trên trang web của trường
 • khi đã nhận được giấy mời nhập học, vui lòng đăng ký học bổng tại trang web: shu.ac.uk/scholarships-discounts
 • trường sẽ thông báo kết quả học bổng và gửi lại thí sinh đơn xin học bổng cùng học bạ trước ngày 31/05/2018 đối với khóa học bắt đầu 9/2018 và 1/11/2018 đồi với khóa học bắt đầu 1/2019.

 

Lời khuyên dành cho sinh viên

Học bổng được trao cho các sinh viên xuất sắc với thành tích học tập nổi bật và thể hiện được sự quyết tâm và nhiệt huyết trong quá trình học. Học bổng được trao không chỉ dựa vào hoàn cảnh kinh tế. Trong đơn xin học bổng bạn nên thể hiện:

 • thành tích học tập
 • những điểm trọng yếu mà bạn đã làm cho đến thời điểm hiện tại nhằm giúp hồ sơ trở nên nổi bật. Đó có thể là các chứng chỉ chuyên môn, các giá trị bạn đã đem đến cho cộng đồng và các thành tích khác ngoài thành tích học tập
 • kỹ năng hoặc tài năng hoặc các mối quan tâm đặc biệt của bạn để thể hiện được năng lực và quyết tâm của mình
 • quan điểm cá nhân, tầm nhìn và đam mê của bạn để giúp bạn thành công trong các hoạch định tương lai
 • bạn sẽ trở thành một người đại diện cho trường như thế nào

Chia sẻ của cựu sinh viên

“Khi nhận được e-mail thông báo tôi đã nhận được học bổng, tôi không thể tin vào mắt mình. Trong gần nửa tiếng đồng hồ, tôi đã xúc động không thể nói nên lời trước khi báo cho gia đình để ăn mừng. Học bổng này đã cho tôi cơ hội được đến nước Anh và tiếp tục học lên cao.  Đó là một niềm vinh dự mà tôi biết rằng sẽ rất hữu ích với tôi trong sự nghệp tương lai. Tôi tin rằng đó sẽ là một điểm sáng trong hồ sơ xin việc của tôi với bất cứ đơn vị tuyển dụng nào. Bên cạnh đó, tôi có cơ hội gặp gỡ và kết nối với rất nhiều những sinh viên đến từ những  nền văn hóa khác nhau. Họ cũng rất nổi bật và có nhiều điểm mạnh mà tôi có thể học hỏi.”. Lê Thu Trang, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế

“Tôi sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc tôi nhận được e-mail từ Bộ phận Học bổng. Và tât nhiên, tôi đã có một đêm thức trắng. Ngoài ra, nhờ buổi trao học bổng, tôi đã có cơ hội được làm quen với rất nhiều bạn bè quốc tế. Suất học bổng này còn là một cột mốc và giúp tôi tỏa sáng. Trong tương lai, tôi nghĩ đây sẽ là một điểm cộng khi tôi đưa thành tích này vào CV của mình.” Trần Hoàng Anh, Thạc sĩ Đầu tư và Tài chính

LIÊN HỆ INTERPASS và đăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hotline 24/7: 090 450 9896