Du học Ailen: Trường Dundalk với mức học phí rẻ nhất Châu Âu

Với mong muốn tuyển sinh thêm nhiều sinh viên Việt Nam hơn nữa, trường Dundalk – Ailen dành tặng Học bổng 100% chỗ ở KTX mỗi năm; Hỗ trợ tài chính 1.000 Euro cho SV đóng học phí trước ngày nhập học 10 tuần; Học bổng 1.000 Euro cho SV có điểm bình quân (GPA) 7.5 trở lên
Ireland không chỉ là một quốc gia phát triển, mà đất nước này còn có nền kinh tế thịnh vượng với nền giáo dục xuất sắc được quốc tế công nhận. Môi trường trong sạch, an toàn, thân thiện, Ireland luôn chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Học sinh được học tập trong môi trường tiếng Anh bản ngữ và chất lượng giáo dục tương đương ở Anh, Mỹ, Australia.

Học viện công nghệ Dundalk (Dundalk Institute of Technology -DkIT) được thành lập vào năm 1971. Trường có khoảng 4.000 sinh viên đang theo học. Cộng đồng sinh viên tại trường gồm sinh viên bản địa và các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Học viện công nghệ Dundalk nằm giữa 2 thành phố lớn là Dublin và Belfast, cách sân bay quốc tế Dublin 35 phút. Với khuôn viên rộng 90 mẫu Anh, trường có ký túc xá trong khuôn viên. Học viện công lập được công nhận bởi Tổ chức bằng cấp quốc gia Ireland.

Trường cung cấp chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, sau đại học và MBA với rất nhiều chuyên ngành phong phú như: kinh doanh, tài chính, tin học, máy tính, kỹ sư, nghệ thuật sáng tạo, truyền thông đa phương tiện, khách sạn, y tá, sinh học, dược.

Học Bổng

Học viện công nghệ Dundalk, Ireland hiện có những suất học bổng:

– Học bổng 100% chỗ ở KTX mỗi năm

– Hỗ trợ tài chính 1.000 Euro cho SV đóng học phí trước ngày nhập học 10 tuần

– Học bổng 1.000 Euro cho SV có điểm bình quân (GPA) 7.5 trở lên…

* Chương trình tuyển học sinh hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình trên 6.5 (trên 7,5 đối với học bổng) và IELTS 6,0.

Những sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu điểm IELTS sẽ tham gia thêm khóa học tiếng Anh dự bị (yêu cầu IELTS tối thiểu 4.5)

Chương trình đào tạo của Học viện Công nghệ Dundalk:

1. Khoa Tin học và Nghệ thuật Sáng tạo: Cử nhân ngành Tin học, Phát triển phần mềm, Mạng, Truyền thông Đa phương tiện, Video & phim, Âm nhạc và sản phẩm Âm thanh …

2. Khoa Kỹ sư: Kỹ sư cơ khí, kỹ sư ngành Xây dựng dân dụng, ngành Thiết kế bền vững, Khảo sát xây dựng…

3. Khoa Sức khỏe & Khoa học: Cử nhân điều dưỡng, Nghiên cứu Nhi khoa, Nông nghiệp, Sinh học Ứng dụng, Khoa học dược, Chăm sóc Thú y, Sinh học Môi trường…

4. Khoa Kinh doanh và Nhân văn: Cử nhân Quản trị và Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Tài chính và Kế toán, Quan hệ Công chúng, Nghệ thuật Trình diễn, Quản lý Khách sạn, Nhà hàng, Quản lý Sự kiện…

5. Chương trình dự bị Quốc tế: Là khóa học bắc cầu, chuẩn bị cho các sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp phổ thông tại nước mình để vào học các chương trình Đại học của Ireland.

Những lý do nên chọn học tại Ireland:

– Là đất nước an toàn và thân thiện nhất do Lonely Planet bình chọn trong năm 2008 và 2010.

– Là biểu tượng thành công của liên minh Châu Âu trong vòng 20 năm qua và chuyển mình trở thành quốc gia phát triển thịnh vượng, phồn vinh nhất thế giới.

– Ngôn ngữ chính thống là Tiếng Anh.

– Bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới và sự đa dạng trong các khóa học

– Cơ hội làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu – những công ty dược phậm và công nghệ thông tin đã chọn nơi đây để xây dựng nhà máy và đặt trụ sở.

– Cơ hội định cư cao

– Không phỏng vấn visa

– Sinh viên quốc tế có thể làm thêm 20 giờ/ tuần trong học kì và 40 giờ/ tuần trong kì nghỉ